» Tìm kiếm:

Bộ KH&ĐT

Du an Hien dai hoa thong tin tren bien khong duoc quan tam Dự án Hiện đại hóa thông tin trên biển không được quan tâm?

TP - Một dự án hiện đại hóa thông tin cho quản lý tàu thuyền trên biển đang bị xếp vào ngăn kéo, vì không được Bộ KH-ĐT đưa vào danh mục..

Chu dau tu Singapore de nghi truy tim Michael Yu Chủ đầu tư Singapore đề nghị truy tìm Michael Yu

TP - Sau khi Bộ KH-ĐT báo cáo về vụ việc lên Thủ tướng và đề nghị Bộ Công an phối hợp giải quyết, các cơ quan hữu quan đã có những hình..

Sang Singapore giai quyet vu SITC Sang Singapore giải quyết vụ SITC

Ông Phan Hữu Thắng, Cục trưởng Cục Đầu tư nước ngoài, Bộ KH-ĐT cho biết, bộ này đã chấp thuận cử đoàn công tác sang Singapore để giải quyết..

Sang Singapore giai quyet vu SITC Sang Singapore giải quyết vụ SITC

Ông Phan Hữu Thắng, Cục trưởng Cục Đầu tư nước ngoài, Bộ KHĐT cho biết, bộ này đã chấp thuận cử đoàn công tác sang Singapore để giải quyết..

Sang Singapore giai quyet vu SITC Sang Singapore giải quyết vụ SITC

TPCN - Ông Phan Hữu Thắng, Cục trưởng Cục Đầu tư nước ngoài, Bộ KH-ĐT cho biết, bộ này đã chấp thuận cử đoàn công tác sang Singapore để..

Vu Rusalka Bo Ke hoach Dau tu chi nhan chut thieu sot Vụ Rusalka: Bộ Kế hoạch - Đầu tư chỉ nhận chút thiếu sót!

Bộ trưởng Võ Hồng Phúc cho rằng, Bộ KH-ĐT chỉ có thiếu sót là chưa lấy ý kiến của Bộ Quốc phòng, khi trình Thủ tướng Chính phủ việc điều..

Kien nghi xu ly 1 loat quan chuc vu Rusalka Kiến nghị xử lý 1 loạt quan chức vụ Rusalka

Ngày 31/1, CQĐT đã chuyển kết luận điều tra vụ án "siêu lừa" Nguyễn Đức Chi lừa đảo chiếm đoạt tài sản sang VKSNDTC và đề nghị truy tố..

Vu SITC Dai dien Bo KH DT se sang Singapore Vụ SITC: Đại diện Bộ KH-ĐT sẽ sang Singapore

TP - Ngày 16/2, nhằm xác định kế hoạch hỗ trợ với học viên, giáo viên của SITC, Bộ KH-ĐT đã tổ chức họp với Bộ GD-ĐT, các Sở GD-ĐT liên..

Pho Chu tich UBND tinh Khanh Hoa lai bi de nghi khoi to Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa lại bị đề nghị khởi tố

TP - Cơ quan CSĐT Bộ CA vừa có văn bản tiếp tục đề nghị khởi tố bị can đối với bà Nguyễn Thị Thu Hằng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa và..

Nghiem tri sai pham thi cac nha tai tro se yen long Nghiêm trị sai phạm thì các nhà tài trợ sẽ yên lòng

TP - Đó là ý kiến của Bộ trưởng Bộ Kế hoạch - Đầu tư (KH-ĐT) Võ Hồng Phúc bên lề phiên khai mạc kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XI.

Kha nang se giai the he thong SITC tai Viet Nam Khả năng sẽ giải thể hệ thống SITC tại Việt Nam

Ngày 2/3/2006, tại Hà Nội, Bộ KH-ĐT, Bộ GD-ĐT, Bộ CA, Bộ LĐ-TB-XH đã họp bàn biện pháp khắc phục hậu quả vụ SITC.

Se giai ngan hon 6 ty USD von FDI Sẽ giải ngân hơn 6 tỷ USD vốn FDI

Theo Cục Đầu tư nước ngoài (Bộ KH-ĐT), tính chung cả vốn cấp mới và tăng vốn trong năm 2007, cả nước đã thu hút được 20,3 tỷ USD vốn đầu tư..

Vu PMU 18 lam phan tam mot so Ban quan ly Vụ PMU 18 làm phân tâm một số Ban quản lý

Theo kế hoạch giải ngân nguồn vốn ODA năm 2006 thì tổng mức giải ngân dự kiến đạt 1.750 triệu USD, bao gồm 1.555 triệu USD vốn vayvà 195..

Vu SITC Chu dau tu phai co trach nhiem Vụ SITC: Chủ đầu tư phải có trách nhiệm

TP- Đó là khẳng định của ông Phan Hữu Thắng - Cục trưởng Đầu tư nước ngoài sau cuộc họp liên bộ KH-ĐT và GD-ĐT để tìm hướng giải quyết vụ..

De nghi truy bat khoi to Michael Yu ve toi lua dao Đề nghị truy bắt, khởi tố Michael Yu về tội lừa đảo

TP - Sự “mất tích” của SITC Việt Nam rõ ràng đã có sự chuẩn bị từ trước của Michael Yu- Tổng Giám đốc hệ thống SITC Việt Nam. Đến thời..

Chu dau tu SITC buong xuoi Chủ đầu tư SITC buông xuôi

Các cuộc thương thảo trong thời gian qua giữa cơ quan chức năng Việt Nam và Công ty LKC, chủ đầu tư của SITC Việt Nam đã không đi đến giải..

Cu tri chua hai long Cử tri chưa hài lòng

Hôm qua (15/6), trong ngày thứ hai trả lời chất vấn tại kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XI, Tổng Thanh tra Chính phủ Quách Lê Thanh và 5 vị Bộ..

Can tao them dieu kien cho kinh te tu nhan Cần tạo thêm điều kiện cho kinh tế tư nhân

Đó là một trong những ý kiến được đông đảo đạo biểu đồng tình tại Hội thảo lấy ý kiến cho kế hoạch phát triển KT - XH 5 năm 2006 - 2010..

Xu ly hau qua vu do be cua Trung tam SITC Nha dau tu LKC tuyen bo buong xuoi Xử lý hậu quả vụ đổ bể của Trung tâm SITC: Nhà đầu tư LKC tuyên bố "buông xuôi"!

Các cuộc thương thảo trong thời gian qua giữa cơ quan chức năng Việt Nam và Công ty LKC - chủ đầu tư của SITC Việt Nam đã không đi đến giải..

Bo Tai chinh khuynh dao cac doanh nghiep cao su Bộ Tài chính khuynh đảo các doanh nghiệp cao su

Văn bản phúc đáp mới nhất do Bộ Tài chính gửi Bộ KH-ĐT khẳng định: “Bộ KH-ĐT cấp ưu đãi đầu tư cho tất cả diện tích cao su trồng từ những..