Nam hoc 20062007 Bac THPT ap dung hinh thuc giang day va hoc tap phan ban Năm học 2006-2007: Bậc THPT áp dụng hình thức giảng dạy và học tập phân ban

Theo đó, sẽ có 3 ban để học sinh lựa chọn là: Ban Khoa học tự nhiên, Ban khoa học xã hội và Ban cơ bản. Tính tới thời điểm này, theo thống..

Giao su va Pho giao su la mot chuc vu khong phai mot danh hieu Giáo sư và Phó giáo sư là một “chức vụ”không phải một danh hiệu

Các chức danh GS và PGS là một chức vụ giảng dạy ở đại học chứ không phải là một danh hiệu để tôn vinh, công nhận trình độ và thành tích.

Vu hoc sinh xam nhap website Bo Giao duc Trung phat hay giao duc Vụ học sinh xâm nhập website Bộ Giáo dục: Trừng phạt hay giáo dục

Với những gì đã xảy ra, hoàn cảnh hiện tại thì việc trừng phạt một hacker như Trí bằng hành chính hay hình sự, hoặc cả hai…. thì quá dễ..

DHDL Dong Do khieu nai cong van cua Bo Giao duc Dao tao ĐHDL Đông Đô khiếu nại công văn của Bộ Giáo dục-Đào tạo

Đó là nội dung công văn của Đại học dân lập (ĐHDL) Đông Đô do GS Trần Hữu Phát - Chủ tịch Hội đồng quản trị (HĐQT) - ký khiếu nại tới Thủ..

Tuyen sinh du hoc My Tuyển sinh du học Mỹ

Trung tâm Hợp tác Chuyên gia và Kỹ thuật với nước ngoài (CEPECE) -Bộ Giáo dục và Đào tạo thông báo tuyển sinh chương trình du học tại Mỹ..

Thu tuong chi dao Thanh tra toan dien cac du an GDDT 100 von nuoc ngoai Thủ tướng chỉ đạo: Thanh tra toàn diện các dự án GD-ĐT 100% vốn nước ngoài

Sau khi xem xét báo cáo của Bộ Kế hoạch - Đầu tư và Bộ Giáo dục - Đào tạo về vụ việc xảy ra đối với Trung tâm đào tạo và quản lý cao cấp..

Ky tich mot dong ho khoa bang Kỳ tích một dòng họ khoa bảng

Trong lịch sử hơn 300 năm phát triển, dòng họ Phạm Vũ ở Đôn Thư (Thanh Oai, Hà Tây) nức tiếng hiếu học với nhiều vị khoa bảng đỗ đạt cao...

Phe binh cac bo dia phuong cham trien khai Nghi dinh 115 Phê bình các bộ, địa phương chậm triển khai Nghị định 115

- Ngày 13/3, tại TP.HCM, đại diện Bộ Khoa học - Công nghệ (KH-CN) đã phê bình nhiều đơn vị chưa triển khai Nghị định 115 như Bộ Giáo dục và..

O lai lop oan sau 3 nam moi biet loi tai ai Ở lại lớp oan, sau 3 năm mới biết: lỗi tại ai?

Học bạ là sổ theo dõi kết quả học tập và hạnh kiểm của mỗi học sinh, là cơ sở pháp lý để căn cứ vào đó, giáo viên chủ nhiệm và nhà trường..

Day manh hop tac giao duc dao tao nhan luc VN Han Quoc Đẩy mạnh hợp tác giáo dục, đào tạo nhân lực VN-Hàn Quốc

22/10, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã tiếp Phó Thủ tướng kiêm Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Phát triển nguồn nhân lực Hàn Quốc Kim Shin Il đang..

1415 hoc sinh duoc tuyen thang vao cac truong DH CD 1.415 học sinh được tuyển thẳng vào các trường ĐH, CĐ

Bộ Giáo dục-Đào tạo cho biết năm 2006, đã có 1.415 học sinh giỏi đoạt giải quốc gia và quốc tế được xét tuyển thẳng vào các trường đại học,..

Bac Giang dat chuan pho cap giao duc THCS Bắc Giang đạt chuẩn phổ cập giáo dục THCS

Ngày 16-12, UBND tỉnh Bắc Giang đã tổ chức lễ công bố quyết định của Bộ Giáo dục-Đào tạo và đón nhận Cờ công nhận tỉnh Bắc Giang đạt chuẩn..

Bo sach giao khoa giai phong ra doi nhu the nao Bộ sách giáo khoa giải phóng ra đời như thế nào?

Mặc dù tốt nghiệp đại học hệ 4 năm, mới dạy toán cấp 3 được ít năm, vậy mà tôi đã được chọn đi làm cái việc "tày trời" là soạn chương trình..

Dai dien chinh thuc ve thi trac nghiem cong nhan trinh do tieng Nga o VN Đại diện chính thức về thi trắc nghiệm công nhận trình độ tiếng Nga ở VN

Theo thỏa thuận vừa được Khoa Quốc tế (ĐH Quốc gia Hà Nội) ký kết với Trung tâm Khảo thí quốc gia trực thuộc Bộ Giáo dục - Khoa học Liên..

Tin giao duc khoa hoc Tin giáo dục - khoa học

Công tác chuẩn bị tuyển sinh ĐH-CĐ đã bước vào giai đoạn gấp rút. Trước tiên, Bộ Giáo dục-Đào tạo đã tổ chức lớp tập huấn máy tính phục vụ..

De Hoa Phuc dap cua Ban de thi Bo GD DT van chua thoa dang Đề Hóa: Phúc đáp của Ban đề thi - Bộ GD-ĐT vẫn chưa thỏa đáng

Tên tôi là Lê Huy Anh, thí sinh tham dự kỳ thi tuyển sinh vào đại học năm 2007. Trong bài thi môn trắc nghiệm Hóa Học, đã có hai đáp án mà..

Lac quan hon vi co nguoi nhu thay Khoa "Lạc quan hơn vì có người như thầy Khoa"

"Tôi thấy mình hèn kém"; "Xin cám ơn ông Khoa. Ông đã nói được một sự thật hiển nhiên ai cũng nhận thấy mà không dám nói ra vì rất nhiều lý..

Chuong trinh giao duc cho moi nguoi Chương trình giáo dục cho mọi người

Năm 2004, Bộ Giáo dục-Đào tạo sẽ triển khai thí điểm Chương trình giáo dục cho mọi người tại 7 tỉnh, thành phố gồm Quảng Ninh, Nam Định,..

Se cong bo ket qua thi DHCD truoc khi co diem chuan Sẽ công bố kết quả thi ĐH-CĐ trước khi có điểm chuẩn?

Một trong những điều chỉnh dự kiến diễn ra trong kỳ tuyển sinh năm 2004 là sau khi các trường chấm thi xong có thể công bố ngay kết quả cho..