» Tìm kiếm:

Bộ GTVT Hồ Nghĩa Dũng

Tan Bo truong Bo GTVT Ho Nghia Dung Trach nhiem nang ne mung it lo nhieu Tân Bộ trưởng Bộ GTVT Hồ Nghĩa Dũng: Trách nhiệm nặng nề, mừng ít lo nhiều

“Tôi cảm thấy trách nhiệm rất nặng nề - tân Bộ trưởng Bộ GTVT Hồ Nghĩa Dũng chia sẻ với TS một giờ sau khi được Quốc hội phê chuẩn - Nhận..

Cau sap do da ngang bi dich chuyen Cầu sập do đà ngang bị dịch chuyển

Sáng 27-9, Bộ trưởng Bộ GTVT Hồ Nghĩa Dũng đã có mặt tại hiện trường vụ sập cầu Cần Thơ. Trả lời TS, ông Dũng cho biết:

Ngon ngang van de voi Bo truong GTVT Ngổn ngang vấn đề với Bộ trưởng GTVT

195 chất vấn của 94 đại biểu đã được gửi lên các Bộ trưởng. Tám thành viên Chính phủ, kể cả Thủ tướng sẽ đăng đàn trả lời chất vấn trong kỳ..

Bo truong GTVT xin loi ve tai nan cau Can Tho Bộ trưởng GTVT xin lỗi về tai nạn cầu Cần Thơ

Sáng nay 29/9, phát biểu trên truyền hình, Bộ trưởng Bộ GTVT Hồ Nghĩa Dũng đã có lời xin lỗi đến gia đình những nạn nhân và nhân dân cả..

Bo truong moi tra loi cu Bộ trưởng mới trả lời cũ...

Kỳ này thời gian chất vấn tương đối rộng rãi, do đó đại biểu trực tiếp hỏi bộ trưởng được nhiều hơn. Tuy nhiên, Bộ trưởng Bộ GTVT Hồ Nghĩa..

Viet Nam va Thuy Sy hop tac hien dai hoa tin hieu duong sat Việt Nam và Thuỵ Sỹ hợp tác hiện đại hóa tín hiệu đường sắt

Ngày 12/9, tại Hà Nội, Bộ trưởng Bộ GTVT Hồ Nghĩa Dũng thay mặt Chính phủ nước CHXHCN Việt Nam đã cùng với ngài Bénédict de Cerjat, Đại sứ..

Se lam qyet liet de giam tai nan giao thong Sẽ làm qyết liệt để giảm tai nạn giao thông

Tại Hội nghị triển khai công tác năm 2007 diễn ra ngày 12/1, Bộ trưởng Bộ GTVT Hồ Nghĩa Dũng cho biết, Bộ sẽ thực hiện nhiều biện pháp..

Cong nhan cuu ho bo viec hang loat Công nhân cứu hộ bỏ việc hàng loạt

Chứng kiến cảnh tang thương và ngại không khí nặng mùi, 2 ngày qua, nhiều công nhân cứu hộ đã rời bỏ hiện trường. Nhà thầu chính phải huy..

Tu viec thue Cty Vinh Thinh Nhieu bieu hien mo am Từ việc thuê Cty Vĩnh Thịnh: Nhiều biểu hiện mờ ám

Chiều 28/9, ông Nguyễn Tấn Quyên, Bí thư Thành ủy Cần Thơ cho biết, ông vừa làm việc với Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải, Bộ trưởng Bộ GTVT..

Vu sap nhip dan cau Can Tho Thong tin lan dau tien duoc cong bo Vụ sập nhịp dẫn cầu Cần Thơ: Thông tin lần đầu tiên được công bố

Khối bê tông đầu tiên được đổ ngày 9/8/2007. Một ngày trước khi sự cố xảy ra, tức ngày 25/9/2007, khối thứ 11 được đổ xong. Theo lịch thi..

Han che xe may di vao mot so tuyen pho Hạn chế xe máy đi vào một số tuyến phố

Bộ trưởng Bộ GTVT Hồ Nghĩa Dũng đã khẳng định như vậy trong cuộc trao đổi với báo chí. "Để giảm ùn tắc giao thông, Bộ GTVT đã có những trao..

Bo truong GTVT nhan trach nhiem ve yeu kem trong cong tac quan ly Bộ trưởng GTVT nhận trách nhiệm về yếu kém trong công tác quản lý

Bộ trưởng Bộ GTVT Hồ Nghĩa Dũng, người nhận được nhiều câu hỏi chất vấn nhất đã mở đầu cho phiên chất vấn chiều nay (17/11).

VietJetAir hang hang khong tu nhan dau tien cua VN VietJetAir - hãng hàng không tư nhân đầu tiên của VN

TT (HÀ NỘI, TP.HCM) - Sáng 20-12, Bộ trưởng Bộ GTVT Hồ Nghĩa Dũng đã trao giấy phép kinh doanh vận chuyển hàng không cho Công ty cổ phần..

2008 Nam cua cac sieu du an 2008 - Năm của các siêu dự án

Bộ trưởng Bộ GTVT Hồ Nghĩa Dũng đã đăng ký giải ngân với Chính phủ số vốn lên tới hơn 27.500 tỉ. Đây là mức giải ngân cao nhất từ trước tới..

De giam un tac giao thong phai tang nhieu thu Để giảm ùn tắc giao thông phải tăng nhiều thứ…

Bộ trưởng Bộ GTVT Hồ Nghĩa Dũng vừa có tờ trình Chính phủ đề án giảm ùn tắc giao thông ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Trong đó, giải pháp mạnh..

Bo truong GTVT va Chu tich Ha Noi dong hanh cung CSGT Bộ trưởng GTVT và Chủ tịch Hà Nội đồng hành cùng CSGT

Ngay từ đầu giờ sáng, Bộ trưởng Bộ GTVT Hồ Nghĩa Dũng cùng nhiều quan chức của Bộ đã có mặt tại một số nút giao thông chính của Hà Nội...

Dat nuoc thu tuc hanh chinh voi Bo truong Bo TN MT Đất, nước, thủ tục hành chính với Bộ trưởng Bộ TN-MT

Cuối phiên chất vấn sáng nay (24-11), sau phần chất vấn Bộ trưởng Bộ GTVT Hồ Nghĩa Dũng, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên - Môi trường Mai Ái Trực..

Tu 15 3 xe khach 30 cho ngoi duoc chay 80km gio Từ 15-3: xe khách 30 chỗ ngồi được chạy 80km/giờ

Bộ trưởng Bộ GTVT Hồ Nghĩa Dũng ký ban hành quyết định cho phép xe cơ giới lưu thông trong khu vực đông dân cư như sau: ôtô chở người đến..

Lui thoi diem cam xe thuong binh tu che Lùi thời điểm cấm xe thương binh tự chế

Đêm 31/12/2007, Bộ trưởng Bộ GTVT Hồ Nghĩa Dũng đã ký công điện số 901 cho phép lùi thời điểm cấm xe tự chế do thương binh, người khuyết..