Ba doi Thu truong Bo GTVT sai pham Ba "đời" Thứ trưởng Bộ GT-VT sai phạm

Thanh tra chính phủ (TTCP) vừa có kết luận về dự án nâng cấp, cải tạo QL 5. Theo kết luận, việc thực hiện công trình này đều có sai phạm..

Sap gian giao cau Can Tho Don dao khac phuc hau qua Sập giàn giáo cầu Cần Thơ: Đôn đáo khắc phục hậu quả

Ngay sau vụ sập giàn giáo công trình cầu Cần Thơ làm chết và bị thương hàng trăm công nhân, người đứng đầu các Bộ GT-VT, Y tế, Tổng LĐLĐ..

Xe thuong binh tu tap phan Bo GT VT Xe thương binh tụ tập phản Bộ GT-VT

Từ 14h30, đoàn xe này đã đỗ dày đặc trong sân; xe nào cũng gắn biểu tượng thương binh. Ông Lê Quốc Chính - Hội trưởng Hội Anh em thương..

PMU1 duoc nuong chieu nhu PMU18 PMU1 được “nuông chiều” như PMU18

Không chỉ có PMU18, nhiều PMU khác của Bộ GT-VT, với sự hậu thuẫn của các thế lực “ngầm” trong bộ đã được giao nhiều dự án lớn, và đi..

Lang phi gan 278 ti dong dun day trach nhiem Lãng phí gần 278 tỉ đồng, đùn đẩy trách nhiệm

Chuyện thật mà tưởng như đùa này đã xảy ra với dự án nâng cấp cải tạo khu cảng Nhà Rồng và Khánh Hội - trực thuộc Cảng Sài Gòn. Điều đáng..

Bo GTVT phan cong lai can bo phu trach chong tham nhung Bộ GT-VT phân công lại cán bộ phụ trách chống tham nhũng

Bộ GT-VT vừa có văn bản phân công lại lĩnh vực phụ trách cho các thứ trưởng, sau những biến động về nhân sự ở bộ này. Theo đó, chức vụ Phó..

PMU18 mua cho muon o to vo toi va Bo GT VT noi gi PMU18 mua, cho mượn ô tô vô tội vạ: Bộ GT - VT nói gì?

Hôm qua 27/2, trao đổi với báo chí vế tình trạng mua, cho mượn ô tô vô tội vạ tại PMU18, ông Hà Khắc Hảo, Phó Vụ trưởng Vụ Kế hoạch - Đầu..

Toi nghi minh se khong don doc "Tôi nghĩ mình sẽ không đơn độc..."

TP - Từ Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ngãi, ông Hồ Nghĩa Dũng được chọn làm Bộ trưởng Bộ GT-VT, nơi được coi là “ghế nóng”. Tròn 24 giờ được..

Bo GT VT yeu cau doanh nghiep van tai on dinh cuoc Bộ GT-VT yêu cầu doanh nghiệp vận tải ổn định cước

Trước diễn biến mới của việc tăng giá xăng dầu, ngày 19/8, Bộ trưởng Bộ GT-VT Đào Đình Bình đã có công văn hỏa tốc yêu cầu các đơn vị thuộc..

Be tac vay von World Bank do PMU 18 Bế tắc vay vốn World Bank do PMU 18?

Như VTC News đã đưa tin, Ngân hàng Thế giới (WB) có thể sẽ tạm dừng các khoản cho vay do việc PMU 18 đang sa lầy trong việc thực hiện Dự án..

Thu tuong yeu cau Bo truong Dao Dinh Binh kiem diem Thủ tướng yêu cầu Bộ trưởng Đào Đình Bình kiểm điểm

TP - Thủ tướng Phan Văn Khải vừa yêu cầu Bộ trưởng Bộ GT-VT Đào Đình Bình kiểm điểm trách nhiệm của mình trong vụ Tổng Giám đốc PMU 18 Bùi..

UBND tinh de nghi Bo GT VT bo hoi nghi hiep thuong UBND tỉnh đề nghị Bộ GT-VT bỏ hội nghị hiệp thương

TP - Như tin đã đưa, thời gian qua, trên địa bàn tỉnh Bình Định xảy ra vụ tranh chấp căng thẳng giữa doanh nghiệp Vận tải Thuận Thảo (một..

280 ty dong nang cap 2km duong 280 tỷ đồng nâng cấp... 2km đường

Sở GT-VT Hưng Yên xin nâng cấp quốc lộ 39A đoạn qua thị xã của tỉnh nhưng sau gần 5 năm mới nâng cấp được 3/5 km. Hiện Sở đang xin thêm 280..

280 ty dong nang cap 2km duong 280 tỷ đồng nâng cấp... 2km đường!

Dù không có tiền, Sở GT-VT Hưng Yên vẫn xin nâng cấp quốc lộ 39A đoạn qua thị xã của tỉnh. Sau gần 5 năm mới nâng cấp được 3/5 km. Hiện Sở..

Ong tong giam doc ca do bong da 1 8 trieu USD van biet tam Ông tổng giám đốc cá độ bóng đá 1,8 triệu USD vẫn biệt tăm!

Sau khi báo chí đưa tin ông Bùi Tiến Dũng, Tổng giám đốc Ban quản lý dự án 18 (PMU 18) đã chơi cá độ bóng đá hết 1,8 triệu USD (khoảng 28,8..

Thu tuong yeu cau Khan truong xu ly can bo tieu cuc tai PMU 18 Thủ tướng yêu cầu: Khẩn trương xử lý cán bộ tiêu cực tại PMU 18

TP- Ý kiến chỉ đạo nói trên của Thủ tướng Chính phủ đối với Bộ GT-VT vừa được Văn phòng Chính phủ thông báo hôm qua (18/7).

Dau tu gan 9.760 ty dong Đầu tư gần 9.760 tỷ đồng

Ngày 11-1, Bộ GT-VT cho biết, Thủ tướng Chính phủ vừa có ý kiến chấp thuận các nội dung chủ yếu của dự án đường cao tốc TPHCM - Long Thành..

Nang cap Cang Sai Gon lang phi gan 278 ti dong Bo GT VT phai chiu trach nhiem Nâng cấp Cảng Sài Gòn lãng phí gần 278 tỉ đồng: Bộ GT-VT phải chịu trách nhiệm

Tôi đã có nhiều ý kiến không đồng tình dự án này với Bộ GTVT. Ngay khi thứ trưởng lúc đó là ông Đào Đình Bình đến cảng, tôi đã đề nghị,..

Ha Noi bao cao Chinh phu viec xay duong Vanh dai 3 Hà Nội báo cáo Chính phủ việc xây đường Vành đai 3

UBND TP Hà Nội vừa báo cáo Thủ tướng kết quả ban đầu việc thực hiện kết luận của Thanh tra Chính phủ về dự án đường vành đai 3 .

Hang khong duoc tu choi vinh vien hanh khach dua co bom Hàng không được từ chối vĩnh viễn hành khách đùa có bom

Bộ GT-VT vừa phê duyệt chương trình an ninh hàng không mới. Theo đó, các hãng hàng không được từ chối chuyên chở vĩnh viễn hoặc có thời hạn..