Vu truong Giam doc Van phong Bo GD DT tai TP HCM tra loi truc tuyen tu van mua thi Vụ trưởng, Giám đốc Văn phòng Bộ GD-ĐT tại TP.HCM trả lời trực tuyến tư vấn mùa thi

Vào lúc 8 giờ sáng nay (17.3), chương trình Tư vấn mùa thi 2007 của Báo Thanh Niên với sự tài trợ của Công ty dược phẩm SPM đã tổ chức buổi..

Ren luyen van the my de khong thua kem nguoi Rèn luyện văn thể mỹ để không thua kém người...

Chiều nay 18-12-2006, Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Thiện Nhân, Thứ trưởng Phạm Vũ Luận và đại diện các Vụ đã có cuộc đối thoại trực tuyến khá..

Ngay 20 11 hay 27 11 Ngày 20-11 hay 27-11?

Một lần nữa dư luận xung quanh việc em Bùi Minh Trí “tấn công” website của Bộ GD-ĐT lại nóng lên khi lãnh đạo Bộ GD-ĐT đã có những phản..

Nhung giai dap moi nhat cua Bo GD DT ve de thi THPT va DH CD 2006 Những giải đáp mới nhất của Bộ GD-ĐT về đề thi THPT và ĐH, CĐ 2006

9g sáng nay, 2-4-2006, hai chuyên viên Bộ GD-ĐT đã cùng trao đổi nhiều vấn đề liên quan đến kỳ thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh ĐH-CĐ 2006..

2007 Nam chan chinh dao tao tien si 2007 - Năm chấn chỉnh đào tạo tiến sĩ

Bộ GD-ĐT sẽ ban hành những quy định cụ thể về yêu cầu tối thiểu của luận án, trong đó bắt buộc phải làm rõ những gì là đóng góp mới, kết..

Em xin Bo GDDT hay bo diem thuong "Em xin Bộ GD-ĐT hãy bỏ điểm thưởng"

(TP)" Bệnh chạy theo thành tích đang diễn ra ở các trường. Cha mẹ lúc nào cũng muốn con mình học giỏi. Nhưng với cái cách đút lót tiền cho..

Bo truong Bo GD DT Nguyen Thien Nhan Xu ly sai pham cua em Tri nhung khong de em be tac Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Thiện Nhân: "Xử lý sai phạm của em Trí nhưng không để em bế tắc"

Xoay quanh sự kiện Bùi Minh Trí - một học sinh lớp 12, Trường THPT chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm, thị xã Vĩnh Long, Vĩnh Long tấn công trang web..

Bo GD khong kiem soat het tham quyen co vi Bộ GD không kiểm soát hết "tham quyền, cố vị"

- Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ (Bộ GD-ĐT) Trần Kim Tự nhìn nhận như vậy khi trao đổi chiều 14/3 xung quanh những kết luận của Đoàn thanh..

Cac truong DH dan lap 10 nam khong qui che Các trường ĐH dân lập: 10 năm không qui chế!

Một trong những "sai phạm" mà Bộ GD-ĐT đưa ra để đi đến quyết định giải tán hội đồng quản trị (HĐQT) của một trường đại học dân lập (ĐHDL)..

Bo GDDT khong chi dao tang hoc phi Bộ GD-ĐT không chỉ đạo tăng học phí

“Vì chưa trình Chính phủ đề án học phí mới, nên Bộ GD-ĐT chưa có chủ trương chỉ đạo các tỉnh, thành phố trong cả nước điều chỉnh học..

10 3 phat hanh cuon Nhung dieu can biet tuyen sinh DH CD 2007 10-3 phát hành cuốn Những điều cần biết tuyển sinh ĐH, CĐ 2007

Mời bạn đọc theo dõi nội dung trả lời về hồ sơ dự thi ĐH-CĐ 2007, thời điểm phát hành và nộp hồ sơ đăng ký dự thi, những thay đổi của quy..

Hoc phi tang nhung dieu can suy nghi Học phí tăng, những điều cần suy nghĩ

Tôi rất đồng tình với Bộ GD-ĐT rằng việc điều chỉnh học phí còn nhằm thực hiện yêu cầu của Luật Giáo dục, đưa tất cả các khoản thu hợp lý..

Chinh thuc bo tuyen thang HS gioi quoc gia Chính thức bỏ tuyển thẳng HS giỏi quốc gia

Trao đổi với TS sáng nay, 3/1, Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Bành Tiến Long cho biết, việc bỏ tuyển thẳng đổi với học sinh (HS) giỏi đạt giải quốc..

Thu ngo cua mot NCS 322 Thư ngỏ của một NCS 322

Sau khi đăng tải công văn trả lời ngày 19/9 của Ban điều hành 322 Bộ GD-ĐT, TS nhận được thư ngỏ của một NCS 322 kí đơn về công văn..

Lanh dao Bo GD DT Chua ro thoi diem cham dut doc quyen Lãnh đạo Bộ GD-ĐT: Chưa rõ thời điểm chấm dứt độc quyền

Mặc dù dư luận đang nóng lên với thông tin kết luận thanh tra về NXBGD nhưng lãnh đạo Bộ GD-ĐT, với tư cách là cơ quan chủ quản và có liên..

Bo tuyen sinh DH CD Cach nao kha thi Bỏ tuyển sinh ĐH - CĐ: Cách nào khả thi?

Ủng hộ chủ trương giảm áp lực thi cử, song các ý kiến cho rằng đề án bỏ tuyển sinh Đại học, Cao đẳng (ĐH - CĐ) của Bộ GD-ĐT phải có tính..

Day them ngoai nha truong phai co giay phep Dạy thêm ngoài nhà trường, phải có giấy phép!

Tại hội nghị giao ban các Sở GD-ĐT toàn quốc ngày 12/10, nội dung đổi mới công tác thi đua khen thưởng năm học 2006-2007 và quy định về dạy..

2006 4 trieu HS SV se phai tang hoc phi 2006: 4 triệu HS, SV sẽ phải tăng học phí

(TP) Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Minh Hiển cho biết, dự kiến bắt đầu từ năm 2006 khoảng 4 triệu người ở bậc THPT và các trình độ đào tạo từ..

Chung toi tin ong thua Bo truong Bo GD DT Chúng tôi tin ông, thưa Bộ trưởng Bộ GD-ĐT!

Chúng tôi kỳ vọng vào ông Bộ trưởng Bộ GD-ĐT, dù vẫn biết rằng để thay đổi chất lượng giáo dục quốc gia không thể chỉ trông chờ vào một cá..

Tranh luan voi Bo truong Bo GD DT Tranh luận với Bộ trưởng Bộ GD-ĐT

Những vấn nạn "bệnh thành tích", "bằng thật, học giả", "điểm ảo", "phao" trong thi cử, "học vẹt"... đã nhiều lần khiến tất cả mọi người đều..