My mat du lieu cua hon 2 trieu quan nhan Mỹ mất dữ liệu của hơn 2 triệu quân nhân

Gần như toàn bộ quân nhân đang phục vụ của Mỹ, gồm 2,2 triệu người, có nguy cơ bị ảnh hưởng sau khi thông tin cá nhân của họ để ở Bộ Cựu..

So lieu kinh hoang ve nan quay roi tinh duc trong quan doi My Số liệu kinh hoàng về nạn quấy rối tình dục trong quân đội Mỹ

Bộ Cựu binh Mỹ đã tiến hành điều tra về các cựu binh từng phục vụ trong Lực lượng dự bị và Cảnh vệ quốc gia và phát hiện ra rằng: cứ 10 nữ..

Nhung buc thong diep khong loi Những bức thông điệp không lời

Từ Viện Bảo tàng Mỹ thuật Hà Nội, thông điệp toát lên trong lễ kỷ niệm 10 năm bình thường hóa quan hệ ngoại giao Việt Nam - Hoa Kỳ là khép..

Hoa Ky muon tiep tuc phat trien quan he voi VN Hoa Kỳ muốn tiếp tục phát triển quan hệ với VN

Thứ trưởng Bộ Cựu binh Mỹ Gordon H. Mansfield tuyên bố Hoa Kỳ muốn tiếp tục đà phát triển quan hệ với VN dựa trên nền tảng từ chuyến thăm..

Bo truong Bo cuu chien binh Hoa Ky Toi se quay tro lai Bộ trưởng Bộ cựu chiến binh Hoa Kỳ: “Tôi sẽ quay trở lại”

Trở lại VN sau 40 năm, cựu chiến binh Mỹ ở VN - ông R. James Nicholson - nay là Bộ trưởng Bộ Cựu chiến binh, đã dành cho TS một cuộc trao..

Bo truong Bo Cuu chien binh My tham Viet Nam Bộ trưởng Bộ Cựu chiến binh Mỹ thăm Việt Nam

TP - Đại sứ quán Mỹ tại Hà Nội hôm 27/2 cho biết Bộ trưởng Bộ Cựu chiến binh Hoa Kỳ R.James Nichoson thăm Việt Nam từ ngày 26-29/4.

Tong thong Bush mong cho chuyen tham VN Tổng thống Bush mong chờ chuyến thăm VN

Bộ trưởng Bộ Cựu chiến binh Mỹ R.J.Nicholson cho biết, trước khi sang thăm Việt Nam, ông có gặp Tổng thống George Bush, thấy rõ Tổng thống..

May tinh cua Bo Cuu chien binh My lai bi danh cap Máy tính của Bộ Cựu chiến binh Mỹ lại bị đánh cắp

Một chiếc desktop chứa thông tin cá nhân của hơn 36.000 cựu binh sĩ Mỹ vừa biến mất khỏi trụ sở Bộ Cựu chiến binh Mỹ (VA) tại văn phòng..

Cuu binh My bi anh huong chat doc da cam duoc boi thuong Cựu binh Mỹ bị ảnh hưởng chất độc da cam được bồi thường

Tòa án phúc thẩm liên bang Mỹ ở San Francisco hôm 19.7 đã ra lệnh cho Bộ Cựu chiến binh Mỹ thanh toán các khoản trợ cấp hồi tố cho những..

Cuu binh My nhiem doc da cam duoc boi thuong them Cựu binh Mỹ nhiễm độc da cam được bồi thường thêm

Các cựu chiến binh Mỹ bị nhiễm chất độc da cam trong chiến tranh VN vừa giành được một thắng lợi trong cuộc chiến pháp lý đòi tiền bồi..

Cuu quan nhan My va chat doc da cam Cựu quân nhân Mỹ và chất độc da cam

TTCN - Ở Hoa Kỳ, chính phủ lẫn các cựu chiến binh xem vấn nạn chất độc da cam đã giải quyết xong, không còn gì phải tranh cãi xem luật pháp..

Mang thong diep Huong toi tuong lai ve cho Tong thong Bush va nhan dan Hoa Ky Mang thông điệp "Hướng tới tương lai" về cho Tổng thống Bush và nhân dân Hoa Kỳ

Có mặt tại Hà Nội ngày 12/7 với tư cách là đại diện của Tổng thống Bush đến dự lễ kỷ niệm 10 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam..

Cuu binh My danh gia cao Viet Nam trong viec tim kiem hai cot quan nhan My mat tich Cựu binh Mỹ đánh giá cao Việt Nam trong việc tìm kiếm hài cốt quân nhân Mỹ mất tích

Hôm qua 27/4, trong buổi tiếp kiến lãnh đạo TP.HCM nhân chuyến thăm Việt Nam, Bộ trưởng Bộ Cựu chiến binh Mỹ James Nicholson đã thay mặt..

Nhung dieu chua biet ve tac gia bai hat Tieu doan 307 Những điều chưa biết về tác giả bài hát "Tiểu đoàn 307"

Tráng ca Tiểu đoàn 307 sống mãi với thời gian nhưng về tác giả, nhạc sĩ Nguyễn Hữu Trí, vẫn còn nhiều điều chúng ta chưa biết. Từ năm 1954..

Mua chi phoi huyet ap Mùa chi phối huyết áp

Huyết áp cao có thể khó kiểm soát hơn vào mùa đông. Theo BBC, các chuyên gia của Bộ Cựu chiến binh Mỹ đã phân tích dữ liệu của 443.632 cựu..