Cat trom cap quang bien ai chiu trach nhiem Cắt trộm cáp quang biển, ai chịu trách nhiệm?

TP - Thứ trưởng Bộ BC-VT Trần Đức Lai đã có cuộc trao đổi với TP sau chuyến công tác tới các tỉnh ven biển miền Tây Nam Bộ để triển khai..

Su co Viettel Bo BC VT cung phai chiu trach nhiem “Sự cố” Viettel: Bộ BC-VT cũng phải chịu trách nhiệm

Bộ BC-VT rõ ràng phải chịu một phần trách nhiệm vì đã không đưa ra được chính sách hợp lý, công bằng cho các doanh nghiệp dẫn đến việc để..

17 tinh thanh nghen mang EVNTelecom keu cuu 17 tỉnh thành nghẽn mạng, EVNTelecom kêu cứu

TP - Liên tiếp trong những ngày qua, Cty Viễn thông Điện lực đã gửi 5 công văn đến Bộ Bưu chính - Viễn thông và VNPT phản ánh tình trạng..

Lai bung no cuoc chien giam cuoc di dong Lại bùng nổ cuộc chiến giảm cước di động

TP - Cuộc cạnh tranh giảm giá cước sau một thời gian tạm thời trầm lắng nay lại bắt đầu bùng lên dữ dội. Bộ BC-VT đã chính thức tuyên bố sẽ..

Cuoc vien thong San sang chien dich dai ha gia Cước viễn thông: Sẵn sàng chiến dịch đại hạ giá!

Bộ BC-VT vừa yêu cầu Tổng công ty Bưu chính viễn thông giải trình năng lực mạng và việc thực hiện các dự án đầu tư mạng viễn thông để trên..

E com noi tinh goi toan quoc Phai cham dut E - com nội tỉnh gọi toàn quốc: Phải chấm dứt!

TP - Việc EVNTelecom cung cấp dịch vụ di động nội vùng nhưng lại roaming (kết nối) được giữa các tỉnh là sai qui định, ông Phạm Hồng Hải..

DTDD Se co nhung cuoc chien giam cuoc moi ĐTDĐ: Sẽ có những cuộc chiến giảm cước mới

Năm qua, thị trường Điện thoại di động (ĐTDĐ) đã tăng trưởng khoảng 4,5 triệu thuê bao mới. Dự báo năm 2006 cuộc cạnh tranh sẽ cực kỳ khốc..

De canh tranh lanh manh Bo BC VT phai thang tay Để cạnh tranh lành mạnh: Bộ BC-VT phải “thẳng tay”!

Đó là ý kiến của các chuyên gia CNTT-VT xung quanh những giải pháp nhằm ngăn chặn việc VNPT hành xử theo lối độc quyền đối với các DN khác..

Kiem tra tram phat song DTDD cua 6 mang tai VN Kiểm tra trạm phát sóng ĐTDĐ của 6 mạng tại VN

TP - Cục Quản lý chất lượng bưu chính viễn thông và CNTT (QLCL), Bộ BC-VT vừa quyết định kiểm định tất cả các trạm truyền và nhận tín hiệu..

Tram thu phat song di dong anh huong den suc khoe Trạm thu phát sóng di động ảnh hưởng đến sức khỏe?

TP - Sau khi đăng bài báo “Trạm phát sóng ĐTDĐ: Hiểm họa lơ lửng?”, TP đã nhận được rất nhiều ý kiến phản hồi của người dân, nhà cung..

Vu Viettel VNPT Phai co co che chong doc quyen Vụ Viettel - VNPT: Phải có cơ chế chống độc quyền

Sáng qua, 30/6, cuộc họp giữa VNPT – Viettel đã diễn ra tại Văn phòng Chính phủ nhằm giải quyết mâu thuẫn xung quanh vấn đề kết nối mạng..

Kiem tra tram phat song 6 mang di dong tai VN Kiểm tra trạm phát sóng 6 mạng di động tại VN

Cục Quản lý chất lượng bưu chính viễn thông và CNTT (QLCL), Bộ BC-VT vừa quyết định kiểm định tất cả các trạm truyền và nhận tín hiệu sóng..

VNPT phai bao dam ket noi mang giua cac doanh nghiep VNPT phải bảo đảm kết nối mạng giữa các doanh nghiệp

Để khắc phục tình trạng nghẽn mạch trước mắt, Bộ BC-VT yêu cầu Viettel và VNPT cần xem xét điều chỉnh các thỏa thuận kết nối cung cấp các..

Nguoi dung dien thoai di dong tiep tuc duoc huong loi Người dùng điện thoại di động tiếp tục được hưởng lợi

Dự báo, năm 2005 có thêm khoảng 3,9 triệu thuê bao di động mới. Vinaphone có thể hợp tác với Nokia trong kế hoạch cung cấp máy giá rẻ, dưới..

Phat tin bao va huong dan tranh bao cho tau thuyen toi thieu 15 phut lan Phát tin bão và hướng dẫn tránh bão cho tàu thuyền tối thiểu 15 phút/lần

TP - Bộ trưởng Bộ BC-VT ký công điện khẩn gửi các đơn vị viễn thông đảm bảo an toàn thông tin liên lạc khi xảy ra bão số 6.

Viettel keu cuu Viettel kêu cứu!

Liên tiếp những ngày gần đây, Tổng Cty Viễn thông Quân đội đã gửi công văn “kêu cứu” đến Bộ Quốc phòng, Bộ BC-VT. Theo đó, Viettel có..

Tram phat song di dong khong anh huong suc khoe Trạm phát sóng di động không ảnh hưởng sức khỏe

Sáng 22/3, Bộ BC-VT tổ chức cuộc họp với các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ thông tin di động về vấn đề ảnh hưởng của sóng điện từ đối với..

Game Thoi Loan Chuyen gia co van cung tu mu Game “Thời Loạn”: Chuyên gia cố vấn cũng tù mù

TP - chính các chuyên gia từ Bộ BC-VT, Bộ KH-CN và Cty Luật Gia Phạm được mời thẩm định nghi vấn game "Thời Loạn" có đạo game nước ngoài..

Co nghen mang di dong trong dip Tet Có nghẽn mạng di động trong dịp Tết?

TP - Dịp Tết lưu lượng cuộc gọi thường tăng từ 20%-50% so với bình thường. So với năm ngoái, số thuê bao di động đã tăng thêm 3 triệu. Liệu..

Nhan luc cong nghe thong tin Thieu hut tram trong Nhân lực công nghệ thông tin: Thiếu hụt trầm trọng!

Nhiều kỹ sư CNTT mới ra trường làm việc “như một nhà khoa học”, nghĩa là rất giỏi về lý thuyết nhưng lại chưa thạo về kỹ năng thực..