» Tìm kiếm:

Bộ Bưu chính - Viễn thông

Vu cham tre trong ket noi hai mang Viettel va VNPT Co trach nhiem cua lanh dao Bo Buu chinh vien thong Vụ chậm trễ trong kết nối hai mạng Viettel và VNPT: Có trách nhiệm của lãnh đạo Bộ Bưu chính - viễn thông

Việc chậm trễ trong thực hiện những qui định của pháp luật và chỉ đạo của Thủ tướng, cũng như thỏa thuận giữa Bộ Quốc phòng và Bộ Bưu chính..

Bo Buu chinh Vien thong se doi ten Bộ Bưu chính - Viễn thông sẽ đổi tên

Bộ Bưu chính - Viễn thông đã hoàn tất và trình Chính phủ đề án đổi tên thành Bộ Công nghệ thông tin và truyền thông. Một quan chức của Bộ..

Bo Buu chinh Vien thong lap to cong tac dac biet ve ket noi Bộ Bưu chính - Viễn thông lập tổ công tác đặc biệt về kết nối

“Bộ Bưu chính - Viễn thông sẽ thành lập một tổ công tác đặc biệt về vấn đề kết nối để đảm bảo việc kết nối viễn thông giữa các doanh..

Bo Buu chinh vien thong se doi ten Bộ Bưu chính - viễn thông sẽ đổi tên

Bộ Bưu chính - viễn thông đã hoàn tất và trình Chính phủ đề án đổi tên thành Bộ Công nghệ thông tin và truyền thông. Một quan chức của Bộ..

Vuong mac ket noi giua VNPT va EVN Telecom Khach hang thiet thoi Vướng mắc kết nối giữa VNPT và EVN Telecom: Khách hàng thiệt thòi

Những vướng mắc kết nối giữa Tập đoàn Bưu chính - viễn thông VN (VNPT) và Công ty Thông tin viễn thông điện lực (EVN Telecom) đã được đưa..

Bo Buu chinh Vien thong chi dao VNPT phai som giai quyet tinh trang nghen mach cua Viettel Bộ Bưu chính - Viễn thông chỉ đạo: VNPT phải sớm giải quyết tình trạng nghẽn mạch của Viettel

* Xử lý FPT nhưng không được làm ảnh hưởng đến quyền lợi của khách hàngChiều 4.7, Bộ Bưu chính - Viễn thông đã có văn bản về nguyên nhân..

Chuyen De an 112 ve Bo Buu chinh Vien thong Chuyển Đề án 112 về Bộ Bưu chính - Viễn thông

3/8, Thủ tướng Chính phủ đã đồng ý chuyển giao Đề án 112 về Bộ Bưu chính - Viễn thông để khai thác, sử dụng cho các chương trình ứng dụng..

Bo Buu chinh Vien thong lap to cong tac dac biet ve ket noi Bộ Bưu chính - Viễn thông lập tổ công tác đặc biệt về kết nối

Tại cuộc tọa đàm “Sự bùng nổ thị trường thông tin di động và những vấn đề đặt ra” ngày 7.7, ông Trần Đức Lai, Thứ trưởng Bộ Bưu chính -..

Doanh nghiep se tu quyet dinh gia cuoc dien thoai Internet Doanh nghiệp sẽ tự quyết định giá cước điện thoại Internet

Theo ông Lê Nam Thắng, thứ trưởng Bộ Bưu chính - viễn thông, cuối tháng 12-2003 hoặc đầu tháng 1-2004 Bộ Bưu chính - viễn thông sẽ có văn..

Canh tranh lanh manh khong tieu diet lan nhau Cạnh tranh lành mạnh, không tiêu diệt lẫn nhau

Xung quanh khúc mắc giữa VNPT và EVN Telecom, có ý kiến cho rằng, Bộ Bưu chính - Viễn thông đã “xử” nặng tay với EVN Telecom, ưu ái..

Bo Buu chinh Vien thong phai kiem diem Bộ Bưu chính - Viễn thông phải kiểm điểm

Bộ Bưu chính - viễn thông có trách nhiệm trong việc chậm trễ thực hiện kết nối giữa hai mạng viễn thông của Tổng công ty Viễn thông quân..

Bo Buu chinh vien thong lep ve trong xep hang ICT Bộ Bưu chính - viễn thông lép vế trong xếp hạng ICT

Theo báo cáo chỉ số sẵn sàng cho phát triển và ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) - truyền thông tại VN năm 2005 vừa được Ban chỉ đạo quốc..

Vu ket noi giua VNPT va Viettel Bo Buu chinh vien thong phai kiem diem Vụ kết nối giữa VNPT và Viettel: Bộ Bưu chính - viễn thông phải kiểm điểm

Phó thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng vừa có ý kiến cho rằng Bộ Bưu chính - viễn thông (BC-VT) có trách nhiệm trong việc chậm trễ thực hiện kết nối..

VNPT lai bi EVN Telecom to choi khong dep VNPT lại bị EVN Telecom “tố” chơi không đẹp

Trong công văn “kêu cứu” lên Bộ Bưu chính - viễn thông mới đây, EVN Telecom đã “tố” VNPT không tạo điều kiện mở thêm cổng kết nối..

Xep hang ung dung CNTT Bo Buu chinh vien thong dung sau Xếp hạng ứng dụng CNTT: Bộ Bưu chính - viễn thông đứng sau!

Báo cáo chỉ số sẵn sàng cho phát triển và ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) - truyền thông tại VN năm 2005 vừa được Ban chỉ đạo quốc gia..

Vien thong khong nen tieu diet lan nhau Viễn thông không nên tiêu diệt lẫn nhau

Xung quanh khúc mắc giữa VNPT và EVN Telecom, có ý kiến cho rằng, Bộ Bưu chính - Viễn thông đã “xử” nặng tay với EVN Telecom, ưu ái..

VNNIC vi pham quy dinh cua Bo Buu chinh Vien thong “VNNIC vi phạm quy định của Bộ Bưu chính - Viễn thông...”?

Ông Vũ Thái Hà, Giám đốc Công ty cổ phần thương mại điện tử Ecomnet, khẳng định Trung tâm Internet Việt Nam - VNNIC đã vi phạm một số quy..

Viettel Mobile se bi quan ly gia cuoc Viettel Mobile sẽ bị quản lý giá cước

Ông Phạm Hồng Hải, vụ trưởng Vụ Viễn thông (Bộ Bưu chính - viễn thông) cho hay Viettel đang có tốc độ phát triển thuê bao mới nhanh và nếu..

Quan ly Thue bao dien thoai di dong tra truoc Troi chat hay long Quản lý Thuê bao điện thoại di động trả trước: “Trói” chặt hay lỏng?

Bộ Bưu chính - viễn thông đã chính thức trình Chính phủ đề án quản lý các thuê bao điện thoại di động (ĐTDĐ) trả trước. Cụ thể nội dung..

Su co ket noi giua VNPT va EVN Telecom VNPT noi gi Sự cố kết nối giữa VNPT và EVN Telecom: VNPT nói gì?

Như TS đã đưa tin, Công ty Thông tin viễn thông điện lực (EVN Telecom) vừa có công văn “kêu cứu” lên Bộ Bưu chính - viễn thông do Tập..