» Tìm kiếm:

Bệnh viện K

Liet nua nguoi sau khi mo u Liệt nửa người sau khi mổ u

Sau phẫu thuật mổ u lành ở chi dưới, bệnh nhân Nguyễn Bá Quang bị liệt nửa người phía dưới. Hiện anh đang điều trị tại Trung tâm Phục hồi..

Khong de ngung tre du an xay dung Benh vien K Không để ngưng trệ dự án xây dựng Bệnh viện K

Lâu nay cứ nghe nói đến bệnh ung thư là nhiều người “ khiếp sợ”, trong đó có tôi - trước khi đưa mẹ vào mổ tại Bệnh viện K ở số nhà 43,..

Ha Noi 1.000 ti dong xay Benh vien K moi Hà Nội: 1.000 tỉ đồng xây Bệnh viện K mới

Ông Nguyễn Bá Đức, Giám đốc bệnh viện K cho biết bệnh viện sẽ khởi công xây dựng cơ sở mới tại khu vực Tân Triều, huyện Thanh Trì, Hà Nội..

200 nghin dong va 4 thang tu giam ky cuoi 200 nghìn đồng và 4 tháng tù giam (kỳ cuối)

Trong buổi sáng ngày 10/3/vietnam_2000, chúng tôi chuẩn bị tài liệu và máy ghi âm để chiều làm việc với Giám đốc Công an TP Hà Nội Phạm..

Ha noi Benh vien K moi 1 ti dong giuong Hà nội: Bệnh viện K mới: 1 tỉ đồng/giường

Đây là dự toán xây dựng cơ sở mới của Bệnh viện K T.Ư tại Tân Triều (Hà Nội). Hôm qua, bên lề lễ công bố quyết định thành lập Viện Nghiên..

Chat thai y te Benh vien K va Bach Mai cung bi dem ban Chất thải y tế Bệnh viện K và Bạch Mai cũng bị đem bán?

Ngày 31-8, Cục Cảnh sát môi trường (C36) đã kiểm tra tại Bệnh viện K (Hà Nội), phát hiện trong kho bệnh viện còn một lượng lớn rác thải y..

Nghe thay lang dap la mat vu Nghe thầy lang đắp lá, mất vú

- Theo bài thuốc của thầy lang gần nhà, chị T (30 tuổi, ở Phú Thọ) đắp lá chữa u vú, không ngờ khối u ngày càng sưng to rồi lở loét, bốc..

Benh vien K bi tinh nghi ban rac thai y te Bệnh viện K bị tình nghi bán rác thải y tế

Một ngày sau khi Bộ Y tế có công văn khẩn nghiêm cấm việc mua, bán rác thải y tế, Cục Cảnh sát Môi trường (C36 - Bộ Công an) đã phát hiện 2..

Lan dau tien mo thanh cong u mang tim qua noi soi Lần đầu tiên mổ thành công u màng tim qua nội soi

Sau hàng chục năm đầu tư công nghệ, tiếp cận phương pháp mổ bằng nội soi, lần đầu tiên ở Việt Nam, các bác sỹ Bệnh viện K (Hà Nội) đã tạo..

70 benh nhan ung thu nhap vien muon 70% bệnh nhân ung thư nhập viện muộn

"1/3 các bệnh ung thư phát hiện sớm có thể chữa trị khỏi một cách đơn giản, 1/3 khác nếu được phát hiện sớm và điều trị tích cực thì có thể..

Lan dau tien phau thuat thanh cong u mang tim qua noi soi Lần đầu tiên phẫu thuật thành công u màng tim qua nội soi

TP - Sau hàng chục năm đầu tư công nghệ, tiếp cận phương pháp mổ bằng nội soi, lần đầu tiên ở Việt Nam, các bác sỹ Bệnh viện K (Hà Nội) đã..

Nhung nham lan nguy hai Những nhầm lẫn nguy hại!

Đoàn thanh tra liên ngành do Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Xuyên dẫn đầu đã đến kiểm tra bệnh viện K và bệnh viện Bạch Mai. Mặc dù đã được..

Phuong phap dieu tri ung thu moi hieu qua ra sao Phương pháp điều trị ung thư mới hiệu quả ra sao?

Trong hai ngày 17-18/3, tại Hà Nội, hội nghị tập huấn về xạ trị ung thư đã được Bệnh viện K Trung ương tổ chức nhằm cập nhật những kỹ thuật..

Song trong doi song can co mot tam long “Sống trong đời sống cần có một tấm lòng”

Ngày nào cũng vậy, không kể mưa nắng, lễ Tết, cứ đến 10h30, một chiếc xe mô tô, đằng sau chở 1 chiếc thùng to tiến thẳng vào khu vực khoa..

Can nhanh chong xay dung Benh vien K moi Cần nhanh chóng xây dựng Bệnh viện K mới

Tôi là một độc giả thường xuyên của báo điện tử TS, đọc bài “Không để ngưng trệ dự án xây dựng bệnh viện K” của tác giả Nguyễn Thành..

Benh vien E quen gac trong bung benh nhan 4 nam Bệnh viện E "quên" gạc trong bụng bệnh nhân… 4 năm?

Trong ca mổ u buồng trứng cho chị Nguyễn Thị Thu Hiền, các bác sĩ bệnh viện K phát hiện một miếng gạc nằm trong bụng bệnh nhân đã tạo thành..

Ha Noi Them 2 benh vien lon co dau hieu tuon rac y te Hà Nội: Thêm 2 bệnh viện lớn có dấu hiệu tuồn rác y tế

Đó là bệnh viện Bạch Mai và bệnh viện K. Sáng 31/8, cảnh sát môi trường cho hay, một số người tại bệnh viện này đã thừa nhận có hành vi..

Benh vien E quen gac trong bung benh nhan 4 nam Bệnh viện E "quên" gạc trong bụng bệnh nhân… 4 năm?

Trong ca mổ u buồng trứng cho chị Nguyễn Thị Thu Hiền, các bác sĩ bệnh viện K phát hiện một miếng gạc nằm trong bụng bệnh nhân đã tạo thành..

Lang vuon ma tri ung thu “Lang vườn” mà trị ung thư…

Nhìn những vết thương bị hoại tử, da lở loét, chảy mủ của những bệnh nhân nằm ở Khoa chống đau, Bệnh viện K, ai cũng phải bùi ngùi. Nhưng..