» Tìm kiếm:

Bệnh cúm gia cầm

No luc thanh toan benh cum gia cam vao 2010 Nỗ lực thanh toán bệnh cúm gia cầm vào 2010

Ngày 18/4, tại Hội nghị "Tổng kết 2 năm (2004-2005) phòng chống dịch cúm gia cầm", Thứ trưởng Bộ NN-PTNT Bùi Bá Bổng cho biết, năm nay, sẽ..

An Giang Bao tin benh cum gia cam se duoc khen thuong An Giang: Báo tin bệnh cúm gia cầm sẽ được khen thưởng

Ngày 27.8, Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh cúm gia cầm và cúm A ở người tỉnh An Giang cho biết: Để đối phó với tình hình tái phát dịch..

No luc thanh toan benh cum gia cam vao 2010 Nỗ lực thanh toán bệnh cúm gia cầm vào 2010

Ngày 18/4, tại Hội nghị "Tổng kết 2 năm (2004-2005) phòng chống dịch cúm gia cầm", Thứ trưởng Bộ NN-PTNT Bùi Bá Bổng cho biết, năm nay, sẽ..

Vit co the lay benh cum gia cam Vịt có thể lây bệnh cúm gia cầm

Một thông cáo chung từ các Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), Tổ chức Lương Nông (FAO) và Tổ chức Y tế động vật cảnh báo, vịt là loài vật chủ..

Co the lay benh cum gia cam tu lon Có thể lây bệnh cúm gia cầm từ lợn

Lợn có thể là nguồn lây lan bệnh cúm gia cầm sang người. Đó là lời cảnh báo của giáo sư Malik Peiris, trưởng khoa virus học của bệnh viện..

WHO canh bao nguy co bung phat benh cum gia cam tren toan cau WHO cảnh báo nguy cơ bùng phát bệnh cúm gia cầm trên toàn cầu

Ngày 20-1, trong một báo cáo, Tổ chức Y tế thế giới (WHO) cảnh báo nguy cơ bệnh cúm gia cầm bùng phát thành dịch bệnh trên toàn cầu.

Indonesia Them mot nan nhan thiet mang vi H5N1 Indonesia: Thêm một nạn nhân thiệt mạng vì H5N1

Hôm qua (25/1), một quan chức Bộ Y tế Indonesia cho biết một bé gái 6 tuổi tử vong 6 ngày trước đây ở nước này là do nhiễm bệnh cúm gia..

Trung Quoc xac nhan ca benh cum gia cam thu 8 o nguoi Trung Quốc xác nhận ca bệnh cúm gia cầm thứ 8 ở người

Bệnh nhân là một bé trai 6 tuổi đang nằm viện ở tỉnh Hồ Nam. Điều đáng chú ý, đây đã là ca bệnh cúm gia cầm thứ 7 ở Trung Quốc xuất hiện ở..

Phan biet benh cum gia cam va cam cum do thoi tiet Phân biệt bệnh cúm gia cầm và cảm cúm do thời tiết

Tiết trời lạnh, khí hậu ẩm ướt là cơ hội để virus cúm phát triển. Vậy làm thế nào để chẩn đoán phân biệt kịp thời bệnh cúm gia cầm (cúm..

Kim chi tri duoc benh cum gia cam Kim chi trị được bệnh cúm gia cầm?

Kim chi - món ăn truyền thống của người Hàn Quốc - có thể chữa bệnh cúm gia cầm. Các nhà khoa học thuộc Đại học Quốc gia Seoul đã dùng chất..

Dich cum gia cam Them 25 diem phat dich o 8 tinh Dịch cúm gia cầm: Thêm 25 điểm phát dịch ở 8 tỉnh

Theo Cục Thú y, trong ngày 3/2/2005, các nước đã có thêm 25 điểm phát dịch ở 19 xã, 15 huyện của 8 tỉnh là Long An, Bến Tre, Bạc Liêu, Đồng..

Phong benh cum gia cam lay sang nguoi Phòng bệnh cúm gia cầm lây sang người

Bệnh cúm gia cầm (còn gọi là cúm A/H5N1) do virus cúm A/H5N1 gây ra, là bệnh rất dễ lây lan, dễ tái phát, chưa có thuốc điều trị đặc hiệu..

Benh cum gia cam tren nguoi Bao hiem chi tra nhu the nao Bệnh cúm gia cầm trên người: Bảo hiểm chi trả như thế nào?

Những người dân không may bị nhiễm cúm A (H5N1) có thể nhận được hỗ trợ từ bảo hiểm (BH) thương mại và BH y tế như thế nào?

WHO canh bao nguy co bung phat dich cum gia cam WHO cảnh báo nguy cơ bùng phát dịch cúm gia cầm

Tổ chức Y tế thế giới (WHO) mới đây đã cảnh báo rằng nguy cơ bệnh cúm gia cầm có thể bùng phát thành dịch bệnh trên toàn cầu. Các cuộc..

Pho thu tuong Nguyen Tan Dung Bang moi bien phap khong de cum gia cam lay nhiem sang nguoi Phó thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng: Bằng mọi biện pháp không để cúm gia cầm lây nhiễm sang người

Trước diễn biến bệnh cúm gia cầm đang có nguy cơ lan rộng, hôm qua 19/1, Phó thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã triệu tập hội nghị khẩn cấp các..

LHQ Cong tac phong chong cum gia cam tai Dong Nam A co the ton 100 trieu dola LHQ: Công tác phòng chống cúm gia cầm tại Đông Nam Á có thể tốn 100 triệu đôla

Một quan chức Liên Hiệp Quốc cảnh báo rằng việc phòng, chống bệnh cúm gia cầm lan truyền tại vùng Đông Nam Á có thể tốn kém hơn 100 triệu..

Virus cum gia cam co the song ngoai khong khi Virus cúm gia cầm có thể sống ngoài không khí

Hôm 9/1, Bộ Y tế Trung Quốc thông báo phát hiện ca bệnh cúm gia cầm thứ 8 ở người. Bệnh nhân là một bé trai 6 tuổi đang nằm viện ở tỉnh Hồ..

Thi truong sot thuoc tri benh cum gia cam Thị trường sốt thuốc trị bệnh cúm gia cầm

Tamiflu là thuốc điều trị cúm gia cầm ở người phố biến nhất hiện nay.

Vacxin Bien phap ngua cum gia cam huu hieu Vacxin - Biện pháp ngừa cúm gia cầm hữu hiệu

Một tín hiệu đáng mừng cho cuộc chiến chống dịch bệnh cúm gia cầm trong những ngày đầu năm 2007 là số xã nhiễm cúm gia cầm đã giảm nhờ vào..

Sot thuoc tri benh cum gia ca m Sốt thuốc trị bệnh cúm gia cầm

Roche nói họ sẵn sàng cấp phép cho các hãng khác để tăng việc sản xuất Tamiflu. Đây là thuốc điều trị cúm gia cầm ở người phố biến nhất..