» Tìm kiếm:

Bến Tre trang 2

An Tet voi Pho Chu tich nuoc Truong My Hoa Ăn Tết với Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa

TS- Từng giữ những chức vụ Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Phó Chủ tịch Quốc hội và hiện nay Phó Chủ tịch nước, suốt 21 năm ra công..

Bo truong CN va GD DT duoc de cu lam Pho Thu tuong Bộ trưởng CN và GD-ĐT được đề cử làm Phó Thủ tướng

Chiều 31/7, tại Quốc Hội, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã đề cử Bộ trưởng Bộ Công nghiệp Hoàng Trung Hải và Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Thiện..

Nghia tinh voi nhung nguoi giup viec Nghĩa tình với những người giúp việc

TP - Nhân kỷ niệm 100 năm ngày sinh Tổng Bí thư Lê Duẩn, ông Đống Ngạc, nguyên Trợ lý Tổng Bí thư Lê Duẩn, đã có bài viết kể lại những câu..

Cham chan dat Phuong Nam Chạm chân đất Phương Nam

TPCN - Háo hức và si mê đó là cảm xúc của các nhà thơ, nhà văn dân tộc, miền núi trong suốt cả chuyến đi thực tế sáng tác tại các tỉnh đồng..

Bo se giao cho dia phuong mot cuc tien Bộ sẽ giao cho địa phương “một cục” tiền?

Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân cho biết tới đây, Bộ sẽ giao quyền tự chủ nhiều hơn cho các địa phương trong xây dựng phòng học. Có thể Bộ..

Hoa hau lam tu thien Hoa hậu làm từ thiện

Suốt năm qua, hình ảnh các hoa hậu, hoa khôi xuất hiện khá liên tục trên các phương tiện thông tin đại chúng tại đồng bằng sông Cửu Long...

Cuoc dua xe dap xuyen Viet 2003 Ao vang da doi chu Cuộc đua xe đạp xuyên Việt 2003: Áo vàng đã đổi chủ

Đây là lần đầu tiên trong lịch sử 15 lần tổ chức Cup Truyền hình, 2 chặng đua diễn ra trong một ngày. Chặng 5 (Đồng Hới - Nghĩa trang liệt..

Ket luan dieu tra chuyen an Nam Cam phan 67 Ly lich 6 doi tuong cho vay nang lai Kết luận điều tra chuyên án Năm Cam (phần 67): Lý lịch 6 đối tượng cho vay nặng lãi

Đỗ Thị Phương Nga cùng với chồng là Đinh Văn Được cho vay 158 triệu đồng và 62.500 USD với lãi suất 60%/tháng. Nguyễn Thị Kiệm cho vay hơn..

Hom nay xu vu doi boi thuong oan sai 8 8 ty dong Hôm nay, xử vụ đòi bồi thường oan sai 8,8 tỷ đồng

TAND thị xã Bến Tre đang xét xử vụ kiện đòi bồi thường oan sai lần đâu tiên ở tỉnh này giữa nguyên đơn là ông Lưu Việt Hồng (trú xã Nhơn..