» Tìm kiếm:

Bến Thượng Hải

10 ngoi sao Trung Quoc kiem tien gioi nhat 10 ngôi sao Trung Quốc kiếm tiền giỏi nhất

Giới báo chí Trung Quốc đã đưa ra một bản danh sách 10 ngôi sao Đại lục kiếm tiền giỏi nhất năm 2006. Trong đó, Chương Tử Di vẫn đứng đầu..

Nghi tu ben Thuong Hai Nghĩ từ bến Thượng Hải

Chiều ngày thứ hai trong chuyến đi Thượng Hải (Trung Quốc), tôi cùng những người bạn đã đứng trên bến Thượng Hải mà lòng không khỏi chộn..

Tinh doan ben Thuong Hai Tình đoạn bến Thượng Hải

Chuyện phim "Tình đoạn Bến Thượng Hải" đề cập đến thế giới của những kẻ mua bán danh lợi, những người sẵn sàng đánh đổi nhân cách và lương..

Tinh doan ben Thuong Hai Tình đoạn bến Thượng Hải

Bộ phim lấy bối cảnh ở Thượng Hải vào thập niên 30 thế kỷ 20... Ba người bạn thân cùng lớn lên trong hoàn cảnh nghèo túng nhưng mỗi người..

Tau chien My cap ben Thuong Hai Tàu chiến Mỹ cập bến Thượng Hải

Sáng nay (24/2), kỳ hạm Blue Ridge của Hạm đội 7 với thủy thủ đoàn trên 900 người đã cập bến cảng Thượng Hải, bắt đầu chuyến giao lưu năm..

Thuong Hai tuong lai cua Trung Hoa hien dai phan 1 Thượng Hải - tương lai của Trung Hoa hiện đại (phần 1)

Không thể so sánh với Bắc Kinh, Tây An về chiều sâu văn hóa hay bề dày lịch sử, Thượng Hải hấp dẫn du khách bởi một khía cạnh khác: điểm..

Dang ky tour di Thuong Hai Tay An qua E tour Đăng ký tour đi Thượng Hải, Tây An qua E-tour

Vietravel giới thiệu tour đi Thượng Hải, Tây An với chi phí 539 USD. Đến Thượng Hải, du khách sẽ thăm các địa danh nổi tiếng như cầu Nam..

Gio bui Trung Hoa Gió bụi Trung Hoa

Năm ngày bốn đêm thăm thú Thượng Hải, Tô Châu và Hàng Châu thật chẳng thấm vào đâu so với vùng đất lắm di sản này. Mà thời gian ngồi xe di..