» Tìm kiếm:

Bến Nhà Rồng

Bieu tuong TP HCM Hoa sen cho Ben Thanh ben Nha Rong Biểu tượng TP.HCM: Hoa sen, chợ Bến Thành, bến Nhà Rồng ?

Trong 40 tác phẩm vào chung kết cuộc thi, 27 tác phẩm có hình hoa sen, trên 15 tác phẩm có hình ảnh chợ Bến Thành, 9 tác phẩm có hình ảnh..

Bieu tuong cua TP Ho Chi Minh Hoa sen cho Ben Thanh ben Nha Rong Biểu tượng của TP Hồ Chí Minh: Hoa sen, chợ Bến Thành, bến Nhà Rồng ?

Chọn tác phẩm đẹp nhất, tiêu biểu nhất trong số 40 tác phẩm vào chung kết cuộc thi sáng tác biểu tượng TP.HCM đã là một công việc rất khó...

Tau Thanh nien Dong Nam A cap ben Nha Rong Tàu Thanh niên Đông Nam Á cập bến Nhà Rồng

15h00 ngày 23/11, 330 đại biểu thanh niên các nước ASEAN và Nhật Bản trong chương trình SSEAYP đến VN trên con tàu Nippon Maru cập bến Nhà..

Hoc o ben Nha Rong Học ở bến Nhà Rồng

Các sinh viên khoa lịch sử và giáo dục học Trường ĐH Khoa học xã hội - nhân văn (ĐHQG TP.HCM) vừa có một buổi đi thực tế cho môn học tư..

Tau SSEAYP 2005 roi ben Nha Rong Tàu SSEAYP 2005 rời bến Nhà Rồng

Đúng 13g ngày 26-11, tàu SSEAYP 2005 mang tên Nippon Maru đã rời bến cảng Nhà Rồng, kết thúc 4 ngày dừng chân tại Việt Nam với nhiều hoạt..

Xuan nay hoc gia Gian Chi tron tram tuoi Xuân này, học giả Giản Chi tròn trăm tuổi

TTCN - Học giả Giản Chi - đã cảm tác bên bến Nhà Rồng (TP.HCM) năm 1993, năm cụ tròn 90 tuổi, theo cách tính truyền thống của dân tộc. Vị..

Ky niem 95 nam ngay Bac Ho ra di tim duong cuu nuoc 5 6 1911 5 6 2006 Kỷ niệm 95 năm ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (5-6-1911 - 5-6-2006)

“Ngày 5-6-1911 đối với chúng ta hôm nay và các thế hệ mai sau đã trở thành một ngày lịch sử - ngày khởi đầu một cuộc trường chinh vĩ đại..

Hang nghin du khach tau bien den TP HCM Hàng nghìn du khách tàu biển đến TP.HCM

Sáng qua 6.4, chiếc du thuyền Super Germini (thuộc Tập đoàn Star Cruises) chở 800 du khách Úc đã cập bến Nhà Rồng, TP.HCM. Đây là chuyến..

Duc Thanh in mai dau chan nguoi Dục Thanh in mãi dấu chân người

Nói đến trường Dục Thanh, người dân Phan Thiết, Bình Thuận tự hào biết bao vì nơi đây, năm 1910 thầy giáo Nguyễn Tất Thành - Bác Hồ của..

Loi ca dang Bac Lời ca dâng Bác

Những ca khúc viết về Bác Hồ đều trở thành những bài hát được yêu thích và phổ biến rộng rãi trong lòng công chúng, trở thành máu thịt..

Ky niem 117 nam ngay sinh Chu tich Ho Chi Minh Duc Thanh in mai hinh bong Nguoi Kỷ niệm 117 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh: Dục Thanh in mãi hình bóng Người

Phần lớn các tài liệu đều khẳng định trường Dục Thanh (Phan Thiết) đến nay đã tròn 100 tuổi. Qua bao thăng trầm của lịch sử, di tích Dục..

96 nam ngay Bac di tim hinh cua nuoc 96 năm ngày Bác đi "tìm hình của nước"

Sáng 5-6, tại Bảo tàng Hồ Chí Minh - chi nhánh TP.HCM (bến Nhà Rồng) đã long trọng diễn ra mittinh kỷ niệm 96 năm ngày Bác Hồ ra đi tìm..

Xin chao Viet Nam "Xin chào Việt Nam!"

Đúng 15g ngày 23-11, 330 đại biểu thanh niên các nước ASEAN và Nhật Bản trong chương trình SSEAYP đến VN trên con tàu Nippon Maru cập bến..

Tau thanh nien Dong Nam A cap cang Nha Rong Tàu thanh niên Đông Nam Á cập cảng Nhà Rồng

Đúng 15h chiều qua, 330 đại biểu thanh niên các nước ASEAN và Nhật Bản trên con tàu Nippon Maru đã cập bến Nhà Rồng. Trong 4 ngày lưu lại..

Nhac si Tran Hoan mai mai ra di Nhạc sĩ Trần Hoàn mãi mãi ra đi...

Sáng qua, nhạc sĩ Trần Hoàn đã trút hơi thở cuối cùng ở tuổi 76. Ông được người yêu nhạc cả nước biết đến với các ca khúc trữ tình, mộc mạc..

TP HCM Buoc vao chu de nam hoc 2004 2005 TP.HCM: Bước vào chủ đề năm học 2004-2005

Sáng 11-9 tại bến Nhà Rồng, Hội đồng Đội TP.HCM phát động chủ đề hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2004-2005 "Tự hào là măng..

Se nang cap duong Ben Van Don Ben Ba Dinh va Ben Binh Dong Sẽ nâng cấp đường Bến Vân Đồn, Bến Ba Đình và Bến Bình Đông

Ông Nguyễn Như Tha - giám đốc Công ty Tư vấn xây dựng công trình giao thông công chánh TP.HCM - cho biết đã hoàn thành dự án khả thi xây..

Xem phao hoa 2 9 Xem pháo hoa 2-9

Hàng vạn người dân thành phố xem bắn pháo hoa mừng 60 năm nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam tại bến Nhà Rồng, TP.HCM đêm 2-9 - Ảnh :..

Nhac si Tran Hoan Toi van sang tao Nhạc sĩ Trần Hoàn: Tôi vẫn sáng tạo

Ông được người yêu nhạc cả nước biết đến với các ca khúc trữ tình, mộc mạc như Giữa Mạc Tư Khoa nghe câu hò ví dặm, Thăm bến Nhà Rồng, Lời..