» Tìm kiếm:

bằng lăng

Nhung phan hoi bang Tho cua ban doc Blog Viet Những phản hồi bằng Thơ của bạn đọc Blog Việt

Blog Việt cám ơn các bạn gửi phản hồi bài viết “Tặng tháng 5 và mùa bằng lăng tím” - của tác giả Blog Bunny, đặc biệt có nhiều bạn đọc..

Bang lang co cong dung gi Bằng lăng có công dụng gì?

* Tôi nghe nói cây bằng lăng có thể chữa được bệnh tiêu chảy, viêm họng... Con trai tôi 15 tháng, hay bị tiêu chảy, có dùng bằng lăng để..

Bang lang tim Bằng lăng tím

Sáng nay đứng trên bancông ký túc xá nhìn xuống, khá bất ngờ trước hàng bằng lăng đã nở tím. Những cánh hoa mỏng mảnh và đẹp nên thơ, lãng..

Bang lang tim Bằng lăng tím

Sáng nay đứng trên bancông ký túc xá nhìn xuống, khá bất ngờ trước hàng bằng lăng đã nở tím. Những cánh hoa mỏng mảnh và đẹp nên thơ, lãng..

Cay bang lang toi nghiep Cây bằng lăng tội nghiệp

TP - Tiếng chuông điện thoại của đại đội trưởng Sơn reo lên, người đầu dây xin phép anh Sơn cho gặp Quý ở tiểu đội 1. Nghe điện thoại xong,..

Bang lang tim Bằng lăng tím

“ Chiều về, mình đi hái hoa bằng lăng nha chị?” - “ Trời!!! Sao hôm nay tụi bây lại có hứng đi hái hoa, bắt bướm quá vậy?”.

Nha Trang bang lang va anh Nha Trang, bằng lăng và anh...

Cho em được một lần cuối gọi anh như thế để rồi em giã từ cái cảm giác trống vắng hai năm qua, khi anh bỏ rơi em vì lý do thật đơn giản như..

Viet cho ngay xa nhau Viết cho ngày xa nhau

Ba năm chỉ là giọt nước nhỏ hòa vào dòng chảy thời gian vô tận, nhưng chừng ấy cũng đủ để những kỷ niệm khắc sâu vào tâm hồn mỗi người.

Bang lang xu la Bằng lăng xứ lạ

Dạo quanh trường, biết mình không thích ồn ào, bạn dẫn mình đi quanh các bãi cỏ, các dãy nhà trong rừng và các khu vườn hoa. Bạn là người..

Cam xuc mua hoa phuong Cảm xúc mùa hoa phượng

Những ngày cuối tháng 5 này, phượng vẫn đỏ rực trời, bằng lăng vẫn tím muôn thuở báo hiệu hè về và ngày em về gần đến. Lòng thấy nao nao,..

Thi tran bang lang tim Thị trấn bằng lăng tím

Buổi chiều đi xuống phố - Thị trấn hoa bằng lăng

Viet cho 12M va mua ha Viết cho 12M và mùa hạ...

(Blog Việt) - Nhưng phượng đỏ đừng buồn, đừng buồn nhé, vì tuổi học trò vẫn cần phượng lắm, để lớn lên với một tâm hồn không trống trải.....

Nhat ky ve cuoc chien chong benh ung thu Nhật ký về cuộc chiến chống bệnh ung thư

Choáng và hận là cảm giác của Phan Văn Hòa khi biết vợ bị ung thư; hận vì y học đã chữa được nhiều bệnh mới mà bó tay với căn bệnh cổ xưa..

Loi uoc hen mau tim Lời ước hẹn màu tím

Hôm nay là hạn cuối cùng đăng ký địa điểm thực tập. Đắn đo mãi rồi nó cũng quyết định về quê. Nó sẽ thực tập ở Đài Phát thanh truyền hình..

Hoa bang lang Hoa bằng lăng

Mây hạ lang thang như bâng khuâng rất nhẹ /Muốn nói cùng em - đã tím - mắt chiều.

Nui lo Núi lở

Lúc đó chúng tôi đang hoàn tất học kỳ thứ hai, trong một cơn say, giữa đêm mưa dài, Vĩnh rủ tôi làm phim tốt nghiệp. Một bộ phim buồn khủng..

Mau ky uc thang Nam Màu ký ức tháng Năm

Phượng nở cháy trời mùa hạ. Bằng lăng tím ngắt đến nao lòng. Tháng Năm nắng, tháng Năm mưa, tháng Năm ùa về đánh thức tuổi thơ. Mối tình..

O cuoi con duong Ở cuối con đường

Tôi nhìn theo cái dáng thất thểu của Nam, cảm thấy cay lòng. Bao nhiêu lần Hình ảnh: DeviantartNam đến tìm tôi thì cũng bấy nhiêu lần anh..

Mua hoa Ha Noi Mùa hoa Hà Nội

Quanh năm, dường như lúc nào Hà Nội cũng có các loài cây đường phố nở hoa và một số loài hoa đã trở thành nét đặc trưng tiêu biểu cho từng..

O dau co su song o do con hi vong “Ở đâu có sự sống, ở đó còn hi vọng”

Khi bài viết này đến tay bạn đọc thì nhân vật chính của câu chuyện, chị Phạm Thị Lan Anh, đã vĩnh viễn ra đi (hôm 20-8 vừa qua) ở tuổi 28..