Hoc mot tuan co ngay bang B tieng Anh Học một tuần, có ngay… bằng B tiếng Anh!?

Dư luận TP Cần Thơ vài hôm nay rất bất bình về việc Viện Nghiên cứu Phát triển và Đào tạo nhân lực Đông Nam Á từ TPHCM xuống chỉ trong một..

Hoc mot tuan co bang B tieng Anh Học một tuần, có bằng B tiếng Anh

Dư luận TP Cần Thơ vài hôm nay rất bất bình về việc “Viện Nghiên cứu Phát triển và Đào tạo nhân lực Đông Nam Á” từ TP HCM xuống chỉ..

Hoc mot tuan co bang B tieng Anh Học một tuần, có bằng B tiếng Anh!

TP - Dư luận TP Cần Thơ vài hôm nay rất bất bình về việc “Viện Nghiên cứu Phát triển và Đào tạo nhân lực Đông Nam Á” từ TP Hồ Chí Minh..

Hoc mot tuan co bang B tieng Anh Học một tuần, có bằng B tiếng Anh

Chỉ trong một tuần Viện Nghiên cứu Phát triển và Đào tạo nhân lực Đông Nam Á từ TP Hồ Chí Minh đã cấp 851 bằng B Anh văn cho cán bộ, thanh..

Ai san xuat hang tram bang gia Ai "sản xuất" hàng trăm bằng giả?

Một giáo viên của Trung tâm ngoại ngữ Trường ĐH Cần Thơ lấy cắp 227 phôi bằng ngoại ngữ (217 phôi bằng B và 10 phôi bằng C) và con dấu để..

Can Tho Kien quyet thu hoi cac bang B Anh van sieu toc Cần Thơ: Kiên quyết thu hồi các bằng B Anh văn “siêu tốc”

TP - UBND TP Cần Thơ đã chấp thuận đề xuất của Sở GD-ĐT là không công nhận 851 bằng B Anh văn “siêu tốc” nên Sở sẽ phối hợp với các cơ..

Can Tho phat hien tren 850 bang B Anh van gia Cần Thơ: phát hiện trên 850 bằng B Anh văn giả

TT (Cần Thơ) - Chiều 17-6, ông Trần Ngọc Sáu, phó chánh thanh tra Sở GD-ĐT Tp Cần Thơ, cho biết Sở GD-ĐT Cần Thơ vừa phát hiện trên 850..

Hoc gia cap bang that tran lan "Học giả, cấp bằng thật" tràn lan

Sau một thời gian im hơi lặng tiếng, tại TP.HCM lại rộ lên một đường dây mua bán các loại chứng chỉ ngoại ngữ tin học. Rất nhiều khách hàng..

Gia va that Giả và thật

1. Nhiều đơn vị, ban ngành tổ chức hỗ trợ kinh phí cho cán bộ, nhân viên mình đi học tiếng Anh và đặt chỉ tiêu trưởng phó phòng, khoa đều..

Co bang B du hoc trung hoc My duoc khong Có bằng B, du học trung học Mỹ được không?

Hiện tại em đang học lớp 11, học lực khá (ĐTB: 7.0). Em có chứng chỉ B Anh văn và em muốn du học Mĩ. Xin tư vấn cho em thông tin về các..

Tieng Anh chuyen nganh co can thiet Tiếng Anh chuyên ngành có cần thiết?

Vì sao nhiều SV học tiếng Anh không thể vận dụng đủ bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết khi tốt nghiệp? Vì sao việc học tiếng Anh chuyên ngành..

Can Tho phat hien mot vu lam bang gia Cần Thơ: phát hiện một vụ làm bằng giả

Các cơ quan pháp luật TP Cần Thơ vừa khởi tố và bắt tạm giam đối với bị can Hồ Ngọc Anh Tú (40 tuổi, ngụ 143 Trần Quang Diệu, phường An..

Tieng Anh chuyen nganh co can thiet Tiếng Anh chuyên ngành có cần thiết?

Vì sao nhiều SV học tiếng Anh không thể vận dụng đủ bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết khi tốt nghiệp? Vì sao việc học tiếng Anh chuyên ngành..

Tieng Anh chuyen nganh co can thiet Tiếng Anh chuyên ngành có cần thiết?

Vì sao nhiều sinh viên học tiếng Anh không thể vận dụng đủ bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết khi tốt nghiệp? Vì sao việc học tiếng Anh..

Xac dinh muc luong phu hop Xác định mức lương phù hợp

Tôi mới tốt nghiệp đại học chuyên ngành mạng máy tính, có chứng chỉ CCNA (Cisco Certified Network Associate), bằng B Anh văn, khả năng đọc..

SV ngai noi tieng Anh SV "ngại" nói tiếng Anh

Ngân, một sinh viên tốt nghiệp trường kinh tế đã 2 năm. Nhưng đến giờ, cô vẫn cầm tấm bằng Đại học và bằng B Anh văn, vi tính xin việc khắp..

Trach nhiem cua So GD DT TPHCM o dau Trách nhiệm của Sở GD-ĐT TPHCM ở đâu?

Với mục tiêu của Sở GD-ĐT TPHCM đề ra cho chương trình Tăng cường tiếng Anh (TCTA) là học sinh sẽ đạt được bằng B khi học hết cấp 2 và bằng..

Bo nhung cuoc thi tim hieu kieu hinh thuc Bỏ những cuộc thi tìm hiểu kiểu hình thức

1.Tôi đề nghị nên bỏ những cuộc thi tìm hiểu một cách hình thức trong các trường phổ thông hiện nay như thi tìm hiểu Luật giao thông chẳng..

Dam cuoi xa hoa cua gioi thuong luu An Do Đám cưới xa hoa của giới thượng lưu Ấn Độ

Trong một đám cưới tại khách sạn 5 sao ở New Delhi, cô dâu bước ra khỏi chiếc BMW thể thao hai cửa được mang đến từ châu Âu. Vũ công nhảy..

Thu vien luu tru bang bang tu dau tien tren the gioi – Thư viện lưu trữ bằng băng từ đầu tiên trên thế giới

Theo IBM Việt Nam, ngày 13/3 IBM đã công bố giải pháp lưu trữ thư viện băng từ đầu tiên trên thế giới có khả năng mã số hóa các ổ băng từ..