» Tìm kiếm:

Bắc Trung Quốc

Bao cat phu mien bac Trung Quoc Bão cát phủ miền bắc Trung Quốc

Người dân thủ đô Bắc Kinh phải khốn khổ vì những làn cát theo gió vun vút khắp đường đi. Trận bão cát này đã hoành hành các khu vực miền..

Bao cat bao phu ca mien bac Trung Quoc Bão cát bao phủ cả miền bắc Trung Quốc

Người dân thủ đô Bắc Kinh phải khốn khổ vì những làn cát theo gió vun vút khắp đường đi. Trận bão cát này đã hoành hành các khu vực miền..

Mien bac Trung Quoc vat lon voi nong Miền bắc Trung Quốc "vật lộn" với nóng

Một đợt nóng đang tràn qua nhiều tỉnh, thành ở miền bắc Trung Quốc. Tại Bắc Kinh, nhiệt độ ngày 26-5 lên trên 35 độ C; tại thành phố Tế Nam..

Trung Quoc phat hien lo suoi 4.000 nam tuoi Trung Quốc phát hiện lò sưởi 4.000 năm tuổi

Hôm 8/10, các nhà khảo cổ Trung Quốc đã khai quật được chiếc lò sưởi cổ này ở khu di tích văn hoá Xinglongwa, thuộc vùng tự trị Nội Mông,..

No tai phia bac Trung Quoc 18 nguoi thiet mang Nổ tại phía bắc Trung Quốc, 18 người thiệt mạng

18 người chết trong một loạt vụ nổ tại tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc sáng sớm hôm nay.

Bao cat tan cong Trung Quoc Bão cát tấn công Trung Quốc

Trong 2 ngày 31/3 và 1/4 vừa qua, một trận bão cát lớn đã tấn công khắp các tỉnh miền bắc Trung Quốc, bao gồm cả Thủ đô Bắc Kinh, bao phủ..

TQ tu hinh mot nguoi trong vu no le lo gach TQ tử hình một người trong vụ nô lệ lò gạch

Toà án Trung Quốc đã ra phán quyết với những bị cáo trong vụ bê bối cưỡng bức lao động tại các lò gạch ở phía bắc Trung Quốc. Một người bị..

No o benh vien Trung Quoc 17 nguoi chet Nổ ở bệnh viện Trung Quốc, 17 người chết

Sáng nay, một bệnh viện ở tỉnh Sơn Tây, miền bắc Trung Quốc, bị hư hại nghiêm trọng sau một tiếng nổ lớn ở khu đỗ xe ngầm. Ngoài 17 người..

Bang chung ve su ton tai cua con nguoi o dong bac chau A Bằng chứng về sự tồn tại của con người ở đông bắc châu Á

Theo tạp chí Nature, con người đã sinh sống ở phía bắc Trung Quốc từ rất sớm, khoảng 1,66 triệu năm về trước. Nghiên cứu này đã phát hiện..

Nu vo si quyen Anh tuoi 66 Nữ võ sĩ quyền Anh tuổi 66!

Nữ võ sĩ quyền Anh 66 tuổi này đang tập luyện tại một CLB quyền Anh ở thành phố Thiên Tân, miền bắc Trung Quốc. Được thành lập vào tháng..

Ca nh sa t se bi mat viec neu qua beo Cảnh sát sẽ bị mất việc nếu quá béo

Một quy chế mới sẽ được áp dụng cho các cảnh sát dưới 40 tuổi ở thành phố Hà Bắc (phía bắc Trung Quốc), đó là khối lượng cơ thể không được..

Trung Quoc giai cuu them 200 no le Trung Quốc giải cứu thêm 200 nô lệ

Hôm qua 15-6, cảnh sát ở miền bắc Trung Quốc cho biết họ vừa mới giải cứu thêm được 220 lao động nô lệ tại tỉnh Sơn Tây. Cảnh sát cho biết..

Trung Quoc Tai nan ham mo lam 57 nguoi chet Trung Quốc: Tai nạn hầm mỏ làm 57 người chết

Theo Tân hoa xã ngày 22/11, vụ cháy tại khu mỏ sắt ở thành phố Sa Hà, tỉnh Hà Bắc ở miền bắc Trung Quốc đã làm 57 người thiệt mạng và hiện..

18 nguoi thiet mang va 39 nguoi bi ket trong vu no mo than Linjiazhuang 18 người thiệt mạng và 39 người bị kẹt trong vụ nổ mỏ than Linjiazhuang

18 người thiệt mạng và 39 người bị kẹt trong vụ nổ mỏ than Linjiazhuang, thành phố Tấn Trung, tỉnh Sơn Tây, bắc Trung Quốc. Vụ nổ xảy ra..

Noi lai nguon nuoc cho Cap Nhi Tan Nối lại nguồn nước cho Cáp Nhĩ Tân

Các đường ống cung cấp nước đã hoạt động trở lại từ chiều hôm qua ở thành phố Cáp Nhĩ Tân, bắc Trung Quốc (TQ).

Trung Quoc no ham mo 13 nguoi thiet mang Trung Quốc: nổ hầm mỏ, 13 người thiệt mạng

Hôm qua, chính phủ cho biết một vụ nổ hầm mỏ tại tỉnh Sơn Tây, miền bắc Trung Quốc làm 13 người thiệt mạng và 3 người mất tích.

Trung Quoc nong va lut Trung Quốc: nóng và lụt

Trong khi miền bắc Trung Quốc đang trải qua một đợt nắng nóng với nhiệt độ lên đến 42 độ C, thì tình hình mưa lũ vẫn còn hoành hành tại..

Phat hien mau HIV duong tinh ban o Trung Quoc Phát hiện máu HIV dương tính bán ở Trung Quốc

Ngày 3-12, nhật báo Thanh niên Trung Quốc đưa tin rằng một người HIV dương tính ở miền bắc Trung Quốc đã bán máu và máu này được truyền cho..

TQ tai nan xe buyt 27 nguoi mat tich TQ: tai nạn xe buýt, 27 người mất tích

27 người được tin là đã thiệt mạng tại miền bắc Trung Quốc sau khi một xe buýt lao xuống làn nước Hoàng hà lạnh cóng vào hôm qua (24-12).

TQ Phat hien buc bich hoa mo ta tang le cua Thanh Cat Tu Han TQ: Phát hiện bức bích họa mô tả tang lễ của Thành Cát Tư Hãn

Một bức bích họa miêu tả tang lễ của người Mông Cổ thời xưa mới được phát hiện tại hang thứ 28 trong hệ thống hang động Arjai GroTS thuộc..