Thang 8 thanh cong cua bong ban Bac ky Tháng 8 thành công của bóng bàn Bắc kỳ

Giải Vô địch bóng bàn Đông Dương lần cuối cùng) năm 1943) đã kết thúc với thành công vang dội của đội tuyển miền Bắc khi Vô địch cả đơn,..

Tu mot nghien cuu ve viec quan ly dat cong thoi thuoc Phap vai kien nghi Từ một nghiên cứu về việc quản lý đất công thời thuộc Pháp - vài kiến nghị

TTCN - Hình thức quản lý đất hoang được trình bày ở đây là hình thức nhượng đất, lập đồn điền chủ đạo được thực hiện suốt từ khi bắt đầu..

Doi ban chan hay tay gioi Đôi bạn “chân hay, tay giỏi”

Họ cùng quê Nam Định, thích thể thao từ nhỏ và cùng giành được những thành công vang dội trong lĩnh vực thể thao trước cách mạng tháng..

Bau vat 23 11 1940 Báu vật 23-11-1940

Bây giờ mỗi khi nhìn lá cờ đỏ sao vàng, hay mỗi sáng thứ hai hát vang quốc ca trong lễ chào cờ, có thể bạn sẽ tự hỏi: Lá cờ đó ra đời thế..

Mon bo tang than Món bổ tạng thận

Dưới đây là những món chế biến từ động vật dưới nước và động vật trên bờ dùng có lợi (bổ) cho tạng thận. Trong đó được chia ra làm 2 nhóm:..

Linh thieng Nguyen Phong Sac Linh thiêng Nguyễn Phong Sắc

Bạn đọc Báo Thanh Niên hẳn còn nhớ, cách đây hơn 10 năm, tòa soạn Hà Nội của Thanh Niên đóng ở số nhà 5, một phần trong căn nhà số 5D, phố..

Su cuc bo se bi quay lung Sự cục bộ sẽ bị quay lưng

Không phân biệt vùng miền không có nghĩa xóa nhòa cái tinh túy của mỗi vùng. Trong xu hướng hội nhập quốc tế, mỗi dân tộc tự thân phải có..

Ha Noi Hoang phe Trung Liet mieu Hà Nội : Hoang phế Trung Liệt miếu

Hồi âm sớm nhất bài báo Tiếng cu gù dọc đường Nguyễn Tri Phương trên TPCT số mới đây là ông bạn đồng khóa, TS, Viện Phó Viện Hán Nôm Nguyễn..

Mot dai gia cua phai dep Một đại gia của phái đẹp

TP - Lê Hoài Anh - một cô gái Bắc kỳ xinh xắn ngày nào, nay đã trở thành một bà chủ, một đại gia giữa thương trường khắc nghiệt. Nhà lầu,..

Mot dai gia cua phai dep Một đại gia của phái đẹp

Lê Hoài Anh - một cô gái Bắc kỳ xinh xắn ngày nào, nay đã trở thành một bà chủ, một đại gia giữa thương trường khắc nghiệt. Nhà lầu, xe..

Gan bien di tich cach mang toa nha Bac Bo Phu Gắn biển di tích cách mạng toà nhà Bắc Bộ Phủ

Sáng nay, UBND thành phố Hà Nội tổ chức gắn biển di tích cho toà nhà 12 Ngô Quyền, trước đây là Phủ Khâm Sai Bắc Kỳ của thực dân Pháp, nay..

Mai Duy Duong nguoi xay ngoi nha bong ban VN Mai Duy Dưỡng - người xây ngôi nhà bóng bàn VN

Nhắc đến bóng bàn VN, người ta không thể không nhắc đến ông Mai Duy Dưỡng vốn có nhiều gầy dựng, đóng góp cho môn thể thao này...Ngày còn..

Truy to 9 bi can hanh xu kieu xa hoi den Truy tố 9 bị can hành xử kiểu xã hội đen

Viện KSND thành phố vừa có cáo trạng truy tố Nguyễn Thiện Phước (tức Ba Tô, 20 tuổi, ngụ ở Q.6); Nguyễn Đức Lợi (16 tuổi); Phạm Hữu Đặng..