Duoi 1 doanh nghiep lay dat cho doanh nghiep khac Đuổi 1 doanh nghiệp lấy đất cho doanh nghiệp khác?

Xí nghiệp ôtô Traenco (TRAENCO MOTOR) bỏ tiền đền bù, san lấp mặt bằng ở Q.Long Biên, đang làm ăn thuận lợi bỗng bị thu hồi đất cho một DN..

30 4 no nuc du lich ta ba lo 30/4, nô nức du lịch "ta ba lô"

Chưa bao giờ box Du lịch lại xuất hiện trên các diễn đàn dày đặc như lễ 30/4 năm nay. Khẩu hiệu "Hò zô...du lịch bụi!” đang náo nức mời..

Bac Co Nhue Chem Khu do thi hien dai phia tay bac Ha Noi Bắc Cổ Nhuế - Chèm: Khu đô thị hiện đại phía tây bắc Hà Nội

Bắt đầu từ ngày 18/5/2004, toàn bộ khu đất 377,68 ha với dân số hơn 25.000 người thuộc khu vực Bắc Cổ Nhuế - Chèm, huyện Từ Liêm sẽ trở..

Quanh cay cau vuot bien lon nhat nuoc Viet Quanh cây cầu vượt biển lớn nhất nước Việt

TP - Có lẽ chỉ là hàng em út so với Osaka- Kobe Nhật Bản (6 km), Penang của Malaysia (13 km), của Đan Mạch nối Thụy Điển (30 km) nhưng cây..

Thanh Hoa Bat toi pham ma tuy su dung vu khi nong Thanh Hóa: Bắt tội phạm ma túy sử dụng vũ khí “nóng”

Hôm qua 28.7, thông tin từ Bộ đội Biên phòng Thanh Hóa cho biết: tối 26.7, tại bản Xía Nọi, xã Sơn Thủy, huyện Quan Sơn (Thanh Hóa), lực..

Ngay mai trai phieu BIDV len san Ngày mai trái phiếu BIDV lên sàn

Sáng mai, hơn 2.204 tỷ đồng trái phiếu tăng vốn đợt I của Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) sẽ được niêm yết tại Trung tâm..

Nu tulip quyen ru Nụ tulip quyến rũ

Từ một sinh viên trở thành một siêu mẫu chỉ trong vòng 9 tháng nhờ vào những tấm hình của một buổi cắm trại? Đó chính là những gì đã xảy ra..

Bo bien chuoi Bờ biển… chuối

Hôm qua (7/11), hàng nghìn nải chuối đã dạt vào bờ hai hòn đảo thuộc khu vực biển phía bắc Hà Lan, tạo nên một cảnh tượng hiếm lạ chưa từng..

Roi truc thang tai Ha Lan Rơi trực thăng tại Hà Lan

Đêm qua, một chiếc trực thăng cứu hộ hiệu Super Puma đâm xuống Biển Bắc, ngoài khơi phía bắc Hà Lan, nhưng may mắn là toàn bộ 17 người trên..

Chim se suyt pha tan ky luc Chim sẻ suýt phá tan kỷ lục

Một con chim sẻ đã bay vào Trung tâm triển lãm FEC tại Leeuwarden (bắc Hà Lan), nơi nhân viên Đài truyền hình Endemol NV đã xếp được..

Suyt hong ky luc vi chim se Suýt hỏng kỷ lục vì chim sẻ

Một con chim sẻ đã bay vào Trung tâm triển lãm FEC tại Leeuwarden (bắc Hà Lan), nơi nhân viên Đài truyền hình Endemol NV đã xếp được..

Nguoi Viet o Ha Lan hom nay Người Việt ở Hà Lan hôm nay

Hiện có tổng cộng 17.998 người Việt Nam (số liệu được công bố ngày 1/1/2005) đang sinh sống và làm việc trên xử sở của bông hoa Tulip, của..

Chim se suyt pha tan ky luc Chim sẻ suýt phá tan kỷ lục

Một con chim sẻ đã bay vào Trung tâm triển lãm FEC tại Leeuwarden (bắc Hà Lan), nơi nhân viên Đài truyền hình Endemol NV đã xếp được..

Phuong phap thi cu con mang tinh nhoi so "Phương pháp thi cử còn mang tính nhồi sọ"

Giáo sư, Tiến sĩ Khoa học Huỳnh Hữu Tuệ - người vừa được bổ nhiệm là hiệu trưởng trường Đại học Quốc tế Bắc Hà nhận định như vậy về phương..

Dai hoc Quoc te Bac Ha tuyen sinh nhu the nao Đại học Quốc tế Bắc Hà tuyển sinh như thế nào?

* Học phí cao nhất: 3.000 USD/năm Tháng 11 này, Đại học Quốc tế (ĐHQT) Bắc Hà chính thức đi vào hoạt động. Đây là trường đại học quốc tế..

Truong DH quoc te chat luong cao dau tien o VN Trường ĐH quốc tế chất lượng cao đầu tiên ở VN

Sáng 4/11, tại Hà Nội, trường Đại học Quốc tế Bắc Hà đã chính thức nhận Quyết định thành lập, số 1369/QĐ-TTg. Đại học Bắc Hà là đại học..

Thanh lap truong DH Quoc te chat luong cao Thành lập trường ĐH Quốc tế chất lượng cao

Sáng 4/11, trường Đại học Quốc tế Bắc Hà đã chính thức được thành lập. Đây được xem là trường đại học quốc tế chất lượng cao ngoài công lập..

Thanh lap truong DH Quoc te Bac Ha tai Bac Ninh Thành lập trường ĐH Quốc tế Bắc Hà tại Bắc Ninh

Trường Đại học quốc tế Bắc Hà được Chính phủ cho phép đã được thành lập tại tỉnh Bắc Ninh nhằm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao theo..