» Tìm kiếm:

Bắc Caucasus

Hieu ung domino vung Caucasus Hiệu ứng domino vùng Caucasus?

Quân ly khai đã tấn công các cơ sở chính phủ tại Nalchik, bạo lực từ Chechnya đã tràn sang các vùng khác thuộc Bắc Caucasus tạo thành hiệu..

Nga thanh lap co cau quan ly an ninh Bac Caucasus Nga thành lập cơ cấu quản lý an ninh Bắc Caucasus

Hôm nay (9/9), chính phủ Nga tuyên bố thành lập một cơ cấu mới quản lý các cơ quan an ninh tại khu vực bắc Caucasus để đối phó với khủng bố.

Vung nui Caucasus 2007 Cuoc tap tran moi nhat cua Nga “Vùng núi Caucasus - 2007” - Cuộc tập trận mới nhất của Nga

Ngày hôm qua (02/11), Phó Tham mưu trưởng các Lực lượng Vũ trang Nga, Trung tướng Alexander Burutin, nói với báo giới rằng một loạt các..

Nga Tang cuong an ninh vung Bac Caucasus Nga: Tăng cường an ninh vùng Bắc Caucasus

Tổng thống Putin đã chỉ định 13 quan chức cấp cao phụ trách các nhóm đặc nhiệm chống khủng bố nhằm ngăn chặn nguy cơ xảy ra những thảm kịch..

Truc thang quan su Nga roi o bac Caucasus Trực thăng quân sự Nga rơi ở bắc Caucasus

Ngày 11/9, hãng Interfax đưa tin một máy bay trực thăng của quân đội Nga đã bị rơi ở khu vực Bắc Caucasus đầy bạo loạn với 15 người đi trên..

Hon 500 quan noi day Chechnya dau hang Hơn 500 quân nổi dậy Chechnya đầu hàng

Một quan chức Nga cho biết hơn 500 quân nổi dậy tại Chechnya và những khu vực bất ổn khác thuộc Nga ở Bắc Caucasus đã đầu hàng nhằm hưởng..

Cau chuyen ve ba lao sinh con o tuoi 79 Câu chuyện về bà lão sinh con ở tuổi 79

Khu tự trị Kabardino-Balkar thuộc CH Liên bang Nga, nằm ở Bắc Caucasus có lẽ là một trong những miền quê cô lập và héo lánh nhất thế giới...

Chu nghia khung bo dang phat trien o Nga "Chủ nghĩa khủng bố đang phát triển ở Nga"

Chủ nghĩa khủng bố đang mở rộng phạm vi của chúng ở nước Nga, một phần do nạn tham nhũng và tình trạng vô luật pháp trong chính phủ, cảnh..

Roi truc thang o Chechnya Rơi trực thăng ở Chechnya

Hai cảnh sát viên bị thương trong vụ trực thăng Mi-8 của lực lượng dã chiến Bộ Nội vụ Nga bị rơi ở ngoại ô thủ phủ Grozny của CH Chechnya..