» Tìm kiếm:

Bắc Carolina

My Bao Ernesto do bo vao vung bien Carolina Mỹ: Bão Ernesto đổ bộ vào vùng biển Carolina

Sáng sớm hôm nay (1/9), cơn bão nhiệt đới Ernesto - được dự báo rất mạnh - đã đổ bộ vào vùng biển phía bắc Carolina gây ra mưa lớn và gió..

Phat hien cum gia cam tai My Ethiopia Phát hiện cúm gia cầm tại Mỹ, Ethiopia

Cúm gia cầm đã được phát hiện tại Mỹ và có thể cả Ethiopia sau khi gà tại một trại chăn nuôi ở bắc Carolina được xét nghiệm dương tính với..

Khong khi o nhiem gay hai cho nao Không khí ô nhiễm gây hại cho não

Theo một nghiên cứu của Đại học Bắc Carolina Mỹ, môi trường ô nhiễm sẽ gây chứng viêm đường hô hấp, tạo điều kiện cho các hạt bụi, nhất là..

Dau khau Cheney Edwards Đấu khẩu Cheney - Edwards

Cuộc tranh luận truyền hình trực tiếp duy nhất giữa hai ứng viên phó tổng thống Mỹ Dick Cheney (Cộng hòa) và thượng nghị sĩ Bắc Carolina..

Edwards se quyet dinh tam ve tong thong cua dang Dan chu Edwards sẽ quyết định tấm vé tổng thống của đảng Dân chủ?

Sự có mặt của thượng nghị sĩ Bắc Carolina John Edwards trong liên danh tổng thống sẽ giúp đảng Dân chủ giành thêm phiếu ở một số bang miền..

Nhung dao luat ky quac tai cac tieu bang My Những đạo luật kỳ quặc tại các tiểu bang Mỹ

Người dân bang Minnesota không được phép đi trên các đường vành đai của thành phố mà đội một con vịt trên đầu. Dân Bắc Carolina sẽ bị xử..

Nen an buoi khi uong thuoc Nên ăn bưởi khi uống thuốc?

ĐH Bắc Carolina (Mỹ) vừa tìm thấy trong nước bưởi chất furanocoumarin tăng khả năng hấp thụ thuốc của người bệnh. Khoa học cho rằng khám..

2 guong mat Viet trong 27 VDV nu tieu bieu cua My 2 gương mặt Việt trong 27 VĐV nữ tiêu biểu của Mỹ

Christine Nguyễn, 18 tuổi và em gái Catherine 15 tuổi là 2 trong số 27 gương mặt nữ vận động viên thể dục hàng đầu ở Mỹ, một lĩnh vực không..

Chang dao dien My man ma voi san khau VN Chàng đạo diễn Mỹ "mặn mà" với sân khấu VN

Tốt nghiệp ĐH Bắc Carolina, làm trợ lý sân khấu Nhà hát Shakespeare, Chicago, David Chapman được nhận học bổng để đến một nước châu Á bất..

Bi benh rang mieng de sinh non Bị bệnh răng miệng dễ sinh non

Đó là kết luận của các nhà nghiên cứu thuộc chuyên ngành Nha khoa ĐH Bắc Carolina (Mỹ). Theo đó, những phụ nữ bị sâu răng trong thời kỳ..

Miss Bac Carolina dang quang Hoa hau My Miss Bắc Carolina đăng quang Hoa hậu Mỹ

Sinh viên ngành marketing thời trang Chelsea Cooley, 21 tuổi, Miss Bắc Carolina đã đăng quang vương miện Hoa hậu Mỹ lần thứ 54 trong đêm..

The duc khong lam giam chat luong sua me Thể dục không làm giảm chất lượng sữa mẹ

Việc các bà mẹ giữ một chế độ thể dục vừa phải trong thời gian cho con bú hoàn toàn không có hại. Theo kết quả nghiên cứu tại Đại học Bắc..