Nam 2006 Nhiet do co the cao hon trung binh nhieu nam Năm 2006: Nhiệt độ có thể cao hơn trung bình nhiều năm

Đó là nhận định của ông Nguyễn Hữu Hải - Trưởng phòng dự báo hạn vừa và hạn dài (Trung tâm dự báo Khí tượng - Thủy văn Trung ương) về những..

Mua phun keo dai tai Bac bo va Bac Trung bo Mưa phùn kéo dài tại Bắc bộ và Bắc Trung bộ

Bắt đầu từ ngày 17-3, không khí lạnh đã ảnh hưởng tới hầu hết các tỉnh Bắc bộ, Bắc Trung bộ và một số nơi thuộc Trung Trung bộ; không chỉ..

Cuoi tuan nay thoi tiet se chuyen mat Cuối tuần này, thời tiết sẽ chuyển mát

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, mặc dù thời tiết hôm nay (8/6) nắng nóng, một số khu vực lên tới 40 độ C, nhưng cuối..

Bac bo con mua va ret den dau tuan sau Bắc bộ còn mưa và rét đến đầu tuần sau

Bộ phận không khí lạnh với cường độ mạnh ảnh hưởng đến thời tiết Bắc bộ và các tỉnh ven biển Trung bộ sẽ còn kéo dài và được tăng cường yếu..

Ngay 15 6 khu vuc Bac bo se nang nong tro lai Ngày 15/6, khu vực Bắc bộ sẽ nắng nóng trở lại

Sau gần một tuần thời tiết mát mẻ, không phải chịu cái nắng gay gắt, ngày 13/6, Trung tâm dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương cho biết:..

Mua rao lon tren dien rong tai Bac bo va Bac Trung bo Mưa rào lớn trên diện rộng tại Bắc bộ và Bắc Trung bộ

Trong 3 ngày qua, nhiều trận mưa rào lớn liên tục xuất hiện trên diện rộng tại khu vực Bắc bộ và Bắc Trung bộ. Lượng mưa trung bình phổ..

Ngay 15 6 Bac bo se nang nong tro lai Ngày 15/6, Bắc bộ sẽ nắng nóng trở lại

Trung tâm dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương cho biết: Ngày 15/6 thời tiết khu vực Bắc bộ sẽ nắng nóng trở lại sau gần một tuần thời tiết..

Bac bo Chieu nay troi tro lanh Bắc bộ : Chiều nay, trời trở lạnh

Từ phía Bắc có một bộ phận không khí lạnh đang phát triển và di chuyển xuống phía Nam, dự báo, chiều và đêm nay, 27/11, bộ phận không khí..

Khi nao giam mua Khi nào giảm mưa?

Suốt gần một tuần qua, mưa lớn kéo dài tại các tỉnh Bắc bộ, Trung bộ và Đông Nam bộ gây ngập lụt nhiều nơi. Đến ngày 19-8, mưa vẫn tiếp tục..

Mua rao lon tren dien rong tai Bac bo va Bac Trung bo Mưa rào lớn trên diện rộng tại Bắc bộ và Bắc Trung bộ

Theo Trung tâm dự báo Khí tượng - Thủy văn trung ương, mưa lớn trên diện rộng tại khu vực Bắc bộ đã khiến cho lượng nước về hồ Hòa Bình đã..

Bac bo va Bac Trung bo troi chuyen mat Bắc bộ và Bắc Trung bộ trời chuyển mát

Hiện từ phía Bắc có một bộ phận không khí lạnh đang di chuyển xuống phía Nam. Dự kiến ngày 28/4, bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng..

Co the xuat hien mua da o Bac bo Có thể xuất hiện mưa đá ở Bắc bộ

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng-Thủy văn Trung ương, mưa rào nhẹ sẽ còn diễn ra ở Bắc bộ trong 1, 2 ngày tới và có khả năng ở khu vực này..

Xuat hien nhieu bao va lu lon trong thang 8 Xuất hiện nhiều bão và lũ lớn trong tháng 8

Bà Dương Liên Châu – Phó Giám đốc Trung tâm dự báo Khí tượng - Thủy văn Trung ương nhận định như vậy trong cuộc trao đổi với báo chí về..

Xuat hien nhieu bao va lu lon trong thang 8 Xuất hiện nhiều bão và lũ lớn trong tháng 8

Bà Dương Liên Châu – Phó Giám đốc Trung tâm dự báo Khí tượng - Thủy văn Trung ương đã đưa ra nhận định trên trong cuộc trao đổi với báo..

Ngay mai mien Bac tro ret Ngày mai, miền Bắc trở rét

Một bộ phận không khí lạnh mạnh ở phía bắc đang di chuyển xuống phía nam, đêm nay và ngày mai (13/1), sẽ ảnh hưởng đến các tỉnh phía đông..

Bac bo va Bac Trung Nang nong se giam dan Bắc bộ và Bắc Trung: Nắng nóng sẽ giảm dần

Theo Trung tâm dự báo Khí tượng – Thủy văn TƯ, từ hôm nay 26/6, lưỡi áp cao cận nhiệt đới ở Bắc bộ và Bắc Trung bộ sẽ suy yếu và rút dần..

Hang tram nghin hecta lua khon don vi khat nuoc Hàng trăm nghìn hécta lúa khốn đốn vì "khát" nước

Năm thứ năm liên tiếp các tỉnh Bắc bộ đối mặt với hạn hán. Cục Trồng trọt (Bộ NN-PTNT) ước tính, vụ đông xuân 2007-2008, khoảng..

Mua dong nam nay mien Bac se ret hon nam ngoai Mùa đông năm nay miền Bắc sẽ rét hơn năm ngoái

Dự kiến, nền nhiệt độ mùa đông xuân năm nay (từ tháng 11/2007 đến tháng 4/2008) trên phạm vi toàn quốc phổ biến ở mức xấp xỉ trung bình..

Cuoi tuan thoi tiet mat me Cuối tuần thời tiết mát mẻ

Theo dự báo của Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, đợt nắng nóng ở Bắc bộ kết thúc sớm hơn. Bắc bộ sẽ có mưa rào và dông rải..

Mua da loc xoay tan pha Bac bo Mưa đá, lốc xoáy tàn phá Bắc bộ

Đã có ít nhất 18 người chết và mất tíchSáng ngày 21/11, giông lớn kèm theo mưa đá đã xảy ra ở một số tỉnh Bắc bộlàm ít nhất 18 người chết..