» Tìm kiếm:

Bầu cử tổng thống Pháp

Ong Nicolas Sarkozy tro thanh ung cu vien cua UMP trong cuoc bau cu Tong thong Phap Ông Nicolas Sarkozy trở thành ứng cử viên của UMP trong cuộc bầu cử Tổng thống Pháp

Bộ trưởng Nội vụ Pháp Nicolas Sarkozy đã nắm chắc cơ hội trở thành ứng cử viên của đảng bảo thủ "Liên minh vì phong trào nhân dân" (UMP)..

Cuoc doi dau Sarkozy Segolene Cuộc đối đầu Sarkozy-Segolene

Kết quả kiểm phiếu sơ bộ của vòng bỏ phiếu đầu tiên diễn ra ngày 22/4 cho thấy, ứng cử viên trung hữu Nicolas Sarkozy sẽ đối đầu với ứng cử..

Tien trinh bau cu Tong thong Phap Tiến trình bầu cử Tổng thống Pháp

Cử tri Pháp sẽ tham gia bỏ phiếu nhiều lần trong năm nay: hai vòng bầu Tổng thống rồi hai vòng chọn Quốc hội. Dưới đây là một số nét chính..

Bau cu tong thong Phap duoi mat bao gioi Bầu cử tổng thống Pháp dưới mắt báo giới

Báo chí Pháp và nước ngoài ra ngày 23/4 ngợi khen cử tri Pháp sau khi kết quả bầu cử cho thấy hai ứng cử viên của Liên minh Vì Phong trào..

Nong bong cuoc bau cu Tong thong Phap Nóng bỏng cuộc bầu cử Tổng thống Pháp

Bắt đầu từ hôm nay, chiến dịch tranh cử chức Tổng thống Pháp chính thức mở màn và sẽ kéo dài 2 tuần trước khi cuộc bỏ phiếu diễn ra.

Phap Tan Tong thong Nicholas Sarkozy Pháp: Tân Tổng thống Nicholas Sarkozy

Ứng viên cánh hữu Nicholas Sarkozy đã chiến thắng trong cuộc bầu cử tổng thống Pháp và đối thủ Segolene Royal đã thừa nhận thất bại. Theo..

Bau cu Tong thong Phap 2007 Cuoc dua se vo cung gay can Bầu cử Tổng thống Pháp 2007: Cuộc đua sẽ vô cùng gay cấn

Ngày mai, khoảng 44,5 triệu cử tri Pháp sẽ tham gia bầu cử tổng thống để chọn ra nhân vật kế nhiệm ông J.Chirac, người sẽ mãn nhiệm sau 12..

Bau cu Tong thong Phap 2007 Cuoc dua cua hai nguoi Bầu cử Tổng thống Pháp 2007: Cuộc đua của hai người?

Trong bối cảnh đó, cuộc đua vào điện Elysée đang trở nên sôi động, nhưng có vẻ cuộc đua đó chỉ thực sự giành cho 2 người…

Bau cu tong thong Phap va ca ngua Bầu cử tổng thống Pháp và cá ngựa

Trên khắp nước Pháp, nhan nhản những quán trưng bảng “PMU”(hãng ghi cá ngựa) để cho bàn dân thiên hạ ghé vào ghi độ. PMU khoe rằng cá..

Bau cu Tong thong Phap Cuoc dua den phut cuoi cung Bầu cử Tổng thống Pháp: Cuộc đua đến phút cuối cùng

Cuộc bầu cử Tổng thống Pháp đang đi đến hồi kết. Kết quả vòng 1 phản ánh đúng thực tế chính trường nước Pháp: cuộc đấu tay đôi giữa đại..

Lanh dao the gioi chuc mung tan tong thong Phap Lãnh đạo thế giới chúc mừng tân tổng thống Pháp

Washington, Tel Aviv và Liên minh châu Âu đều tỏ ra vui mừng trước chiến thắng của Nicolas Sarkozy trong cuộc bầu cử tổng thống Pháp hôm..

Sarkozy va Royal se dung do truc tiep o vong 2 Sarkozy và Royal sẽ "đụng độ" trực tiếp ở vòng 2

Nicolas Sarkozy và Ségolène Royal sẽ trực tiếp "đụng độ" nhau tại vòng 2 của cuộc bầu cử Tổng thống Pháp vào ngày 6-5 tới.

Bau cu Tong thong Phap Cang thang den phut chot Bầu cử Tổng thống Pháp: Căng thẳng đến phút chót

Kịch tính và hồi hộp là những gì người ta dễ nhận thấy nhất trong thời gian qua tại Pháp khi các cử tri nước này đang cố gắng lựa chọn..

Vi sao Le Pen danh bai Lionel Jospin Vì sao Le Pen đánh bại Lionel Jospin?

Việc lãnh đạo phe cực hữu Jean-Marie Le Pen bất ngờ ca khúc khải hoàn ngay trong vòng 1 của cuộc bầu cử tổng thống Pháp không chỉ là đòn..

Bo truong Quoc phong Phap sap cong du chau A Bộ trưởng Quốc phòng Pháp sắp công du châu Á

Bắt đầu từ thứ năm tuần này (15/3) , Bộ trưởng Quốc phòng Pháp Michele Alliot-Marie sẽ thực hiện chuyến công du châu Á tới các nước Nhật..

Le Pen Zidane dung co xia vao chuyen chinh tri Le Pen: ‘Zidane đừng có xía vào chuyện chính trị’

Đó là lời cảnh cáo mà thủ lĩnh đảng cực hữu Pháp dành cho ngôi sao đội Real Madrid, khi anh bày tỏ trước công luận sự lo lắng về kết quả..

Bau cu tong thong Phap Canh huu ve dich canh ta ngam ngui Bầu cử tổng thống Pháp: Cánh hữu về đích, cánh tả ngậm ngùi

Tỷ số sau cùng của "trận chung kết" là 53,06 - 46,94 nghiêng về phía Nicolas Sarkozy của đảng cánh hữu UMP. Thất bại của Ségolène Royal,..

Phap Bieu tinh bao dong lien tiep sau khi co Tong thong moi Pháp: Biểu tình, bạo động liên tiếp sau khi có Tổng thống mới

Sau khi ông Nicolas Sarkozy giành được chiến thắng tại cuộc bầu cử tổng thống Pháp ngày 6/5, nhiều cuộc biểu tình lớn đã liên tục xảy ra..

Sarkozy duoc long ba Chirac Sarkozy được lòng bà Chirac

Mặc dù mối quan hệ giữa Tổng thống Chirac và ứng viên Tổng thống cánh hữu Nicolas Sarkozy không mấy xuôi chèo mát mái, nhưng điều kì lạ là..