» Tìm kiếm:

Bảo tàng Quân đội

Bao tang Quan doi len tieng ve Phu dieu le tang cua Napoleon Bảo tàng Quân đội lên tiếng về Phù điêu lễ táng của Napoléon

Sau khi nhà sử học Bruno Roy-Henry tỏ ý nghi ngờ bức phù điêu lễ táng của Napoléon I không phải là của hoàng đế Pháp, bảo tàng Quân đội đã..

Gia thuyet ve buc phu dieu le tang cua Napoleon Giả thuyết về bức phù điêu lễ táng của Napoléon

Nhật báo Libération số ra ngày 18-8-2007 đăng bài Napoléon: một bức phù điêu chọc ghẹo bảo tàng quân đội của Renaud Lecadre, tiết lộ bức..

Bao tang quan doi New Zealand bi trom bau vat Bảo tàng quân đội New Zealand bị trộm báu vật

Chín chiếc huy chương quý hiếm tặng thưởng cho những hành động cực kỳ dũng cảm trong trận chiến đang trưng bày trong một bảo tàng quân đội..

Bai 3 Bon ky vat cua Dai tuong Van Tien Dung Bài 3: Bốn kỷ vật của Đại tướng Văn Tiến Dũng

Đại tướng Văn Tiến Dũng được giao trọng trách chỉ đạo trực tiếp nhiều chiến dịch lớn: từ chiến dịch Đường 9 Nam Lào (1971), Trị Thiên..

Phat hien sung than cong 200 nam tuoi trong thanh co Ha Noi Phát hiện súng thần công 200 năm tuổi trong thành cổ Hà Nội

Chiều 19/6, Viện Bảo tàng Quân đội đã tiếp nhận một khẩu súng thần công cổ, mới được phát hiện tại khu vực nhà đại tướng Chu Huy Mân, số..

Cam xuc cua mot nguoi My den Viet Nam Cảm xúc của một người Mỹ đến Việt Nam

Vì từ “bảo tàng chiến tranh” và “Lăng” có phát âm na ná nhau trong tiếng Anh, nhất là khi người đạp xích lô không rành tiếng Anh,..

La co tro ve Lá cờ trở về

"Tôi đau lòng trước sự thiệt thòi của anh ấy. Ước gì anh được hạnh phúc bên cha mẹ, tự hào vì cống hiến cho tổ quốc, được tôn vinh vì lòng..

Mot chieu cung Hoa hau Hoan vu Một chiều cùng Hoa hậu Hoàn vũ

Amelia Vega - Hoa hậu Hoàn vũ 2003 đã đến Hà Nội chiều qua (17/12). Sáng nay, người đẹp đã đi thăm Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đền Quán..

Hien tang Bao tang Lich su quan su 141 co vat Hiến tặng Bảo tàng Lịch sử quân sự 141 cổ vật

Trung tâm UNESCO nghiên cứu, bảo tồn cổ vật Việt Nam đã hiến tặng Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam 141 cổ vật có giá trị trải từ thời kì..

Tuong bao tang Le Ma Luong "Tướng bảo tàng" Lê Mã Lương

TP - Cái ngày được tin anh hùng Lê Mã Lương nhận quyết định về công tác ở Bảo tàng Quân đội, nhiều người cho rằng, đấy là chính sách với..

Cup dien ngay 27 6 Cúp điện ngày 27/6

Cúp điện tại Hà Nội:Chủ nhật 27/6/2004: Q.Long Biên: Nhà máy Xe lửa Gia Lâm, ga Gia Lâm, tập thể ga Gia Lâm(5g-16g). Q.Ba Đình: Sứ quán Ba..

Trien lam my thuat Dien Bien Phu tren khong Triển lãm mỹ thuật Điện Biên Phủ trên không

Hôm qua, tại Viện Bảo tàng Quân đội, Hà Nội đã khai mạc triển lãm với 107 tác phẩm của của 94 tác giả, trong đó có 83 tác phẩm hội họa, đồ..

Tim thay khau sung bi danh cap cua Napoleon III Tìm thấy khẩu súng bị đánh cắp của Napoléon III

Ngày 9-8-2007, FBI thông báo đã tìm thấy khẩu cạc bin quý giá của Napoléon III bị đánh cắp từ bảo tàng quân đội ở Paris trong chiến tranh..

Schwarzenegger voi ky niem thoi quan ngu Schwarzenegger với kỷ niệm thời quân ngũ

Trước khi trở thành người hùng điện ảnh, Arnold đã làm lính trong quân đội Áo. Anh vừa có cơ hội ôn lại những tháng ngày chinh chiến khi..

Dung de Cot co Ha Noi thanh cong trinh lich su phu Đừng để Cột cờ Hà Nội thành "công trình lịch sử phụ"

Trong cuộc toạ đàm về việc xây dựng Bảo tàng Lịch sử Quân sự VN (tiền thân là Bảo tàng Quân đội VN) diễn ra ngày 6/4, GS.VS Vũ Tuyên Hoàng,..