» Tìm kiếm:

Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ

Bao tang Phu nu Nam bo mo phong trung bay moi Bảo tàng Phụ nữ Nam bộ mở phòng trưng bày mới

Một phòng trưng bày mới với 380 hiện vật, 105 hình ảnh và nhiều tài liệu khoa học quý giá của Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ vừa mở cửa để đón tiếp..

Hoi thi nau an Vi mai am tinh thuong Hội thi nấu ăn Vì mái ấm tình thương

Hội thi do Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ kết hợp với Tạp chí Tình thương và Cuộc sống vừa được tổ chức sáng nay 28-6-2006 tại Bảo tàng Phụ nữ Nam..

Suu tam hien vat cho bao tang Kho boi nhieu noi Sưu tầm hiện vật cho bảo tàng: Khó bởi nhiều nỗi

Khi đi mua hiện vật cho bảo tàng (BT), ngoài kinh phí, hiện những người làm công tác BT còn gặp phải tình trạng tranh mua hiện vật, bà Hồ..

Trien lam tem buu chinh 2004 Triển lãm tem bưu chính 2004

Sáng 10-8-2004, tại Bảo tàng Phụ nữ Nam bộ, cuộc triển lãm tem bưu chính - TP.HCM đã được khai mạc.

Dieu em muon noi Điều em muốn nói...

Hội thi "Điều em muốn nói..." dành cho các em sống ở các mái ấm, nhà mở, cơ sở từ thiện tại TP.HCM do Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ tổ chức vào..

Trao thuong cho 34 ca nhan vuot len so phan Trao thưởng cho 34 cá nhân “vượt lên số phận”

Sáng nay 15-12, tại Bảo tàng Phụ nữ Nam bộ, Tạp chí Tình thương và Cuộc sống kết hợp với Hội Cứu trợ Trẻ em tàn tật TP.HCM đã tổ chức buổi..

Hoi thi nau an Vi mai am tinh thuong Hội thi nấu ăn "Vì mái ấm tình thương"

Hôm qua, nhân ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2005), tại TP.HCM, Tạp chí Tình thương - Cuộc sống phối hợp cùng Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ đã tổ..

Trien lam 4 tac pham noi tieng cua Yoko Ono tai TP HCM Triển lãm 4 tác phẩm nổi tiếng của Yoko Ono tại TP.HCM

Ngày 26-11, triển lãm mỹ thuật quốc tế lớn mang tên Giải Phóng, với sự tham gia của hơn 60 nghệ sĩ tên tuổi của VN và các nước Mỹ, Pháp,..

Tim hieu Nhung guong phu nu duoc dat ten duong Tìm hiểu “Những gương phụ nữ được đặt tên đường”

Đây là tên hội thi do Liên đoàn Lao động thành phố phát động. Vòng chung kết vừa diễn ra sáng nay, 17-3 tại Bảo tàng Phụ nữ Nam bộ, TP.HCM.

TPHCM 500 ban tre tham gia Hoi thi Kien thuc tieu dung TPHCM: 500 bạn trẻ tham gia Hội thi "Kiến thức tiêu dùng"

Ngày 27/6, tại Nhà Văn hóa Thanh niên TP Hồ Chí Minh, khoảng 500 bạn trẻ đã tham gia hội thi "Kiến thức tiêu dùng" với chủ đề "Thanh niên..

Bup be Kimekomi den TP HCM Búp bê Kimekomi đến TP.HCM

137 búp bê Kimekomi - búp bê truyền thống của Nhật Bản - vừa được ra mắt công chúng TP.HCM sáng 3-3, tại Bảo tàng Phụ nữ Nam bộ (202 Võ Thị..

Vi mai am tinh thuong lan 3 “Vì mái ấm tình thương” lần 3

Sáng 28-6, tại Bảo tàng Phụ nữ Nam bộ (TP.HCM) đã diễn ra hội thi nấu ăn “Vì mái ấm tình thương lần 3” với sự tham gia của 68 đội là..

Trao tang xe lan va qua cho nguoi khuyet tat va tre em mo coi Trao tặng xe lăn và quà cho người khuyết tật và trẻ em mồ côi

Hôm qua 28/11, tại Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ TP Hồ Chí Minh, Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ em mồ côi TP Hồ Chí Minh đã phối hợp với Hội Đài..

Cuoc trien lam Hoa binh va hanh phuc cho tre em toan the gioi Cuộc triển lãm Hòa bình và hạnh phúc cho trẻ em toàn thế giới

Sau triển lãm tại Hà Nội, cuộc triển lãm Hòa bình và hạnh phúc cho trẻ em toàn thế giới của cố họa sĩ Nhật Bản Chihiro Iwasaki (1918-1974,..

Ngay hoi cho tre em khong gia dinh va khuyet tat Ngày hội cho trẻ em không gia đình và khuyết tật

Sáng nay, 28/6, Hội cứu trợ trẻ em tàn tật Việt Nam phối hợp cùng bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ tổ chức Hội thi nấu ăn cho các em cơ nhỡ và khuyết..

Sai Gon thanh pho mo sap khai cuoc "Sài Gòn thành phố mở" sắp khai cuộc

Ngày 26/11, triển lãm mỹ thuật mang tên "Giải phóng", với sự tham gia của hơn 40 nghệ sĩ VN và các nước Mỹ, Pháp, Đức, Đan Mạch, Nhật Bản,..

Trien lam trang suc phu nu Viet Nam xua Triển lãm trang sức phụ nữ Việt Nam xưa

500 hiện vật như hoa tai, vòng cổ, nhẫn xuyến... chế tác từ nhiều chất liệu được các nhà sưu tập tư nhân và CLB cổ vật Nam Bộ trình làng..

Ra mat Ban lien lac truyen thong thieu sinh quan Ra mắt Ban liên lạc truyền thống thiếu sinh quân

Tại Bảo tàng Phụ nữ Nam bộ, Hội Cựu chiến binh TP.HCM vừa tổ chức họp mặt truyền thống thiếu sinh quân miền Đông các thời kỳ lần 1 với hơn..