» Tìm kiếm:

Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam

Them mot ca nhan tang co vat cho Bao tang Dan toc hoc Viet Nam Thêm một cá nhân tặng cổ vật cho Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam

Ngày 13-3-2007, Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam chính thức được bổ sung thêm một hiện vật rất có giá trị cùng những hiện vật đang trưng bày:..

Nhat Ban tai tro thiet bi nghe nhin cho Bao tang Dan toc hoc Viet Nam Nhật Bản tài trợ thiết bị nghe nhìn cho Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam

Chính phủ Nhật Bản đã quyết định cung cấp 64.664USD trong khuôn khổ Viện trợ văn hóa không hoàn lại quy mô nhỏ để hỗ trợ cho Bảo tàng Dân..

Vui xuan Dinh Hoi tai Bao tang Dan toc hoc Viet Nam “Vui xuân Đinh Hợi” tại Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam

Từ mùng 4 đến mùng 9 Tết, trong chương trình “Vui xuân Đinh Hợi” tại bảo tàng Dân tộc học Việt Nam, du khách có thể tham gia những trò..

Ra mat Website bao tang Dan toc hoc Viet Nam Ra mắt Website bảo tàng Dân tộc học Việt Nam

Website của Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam chính thức ra mắt vào ngày 6-12 tại địa chỉ http://www.vme.org.vn theo quyết định của Cục báo chí..

Gom Bau Truc Re sieng khong ngai dat ngheo Gốm Bầu Trúc - ""Rễ siêng không ngại đất nghèo""

Sáng qua (7/5), tại Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam, mẻ gốm Bầu Trúc lần đầu tiên được nung thành công bằng công nghệ lò gas đã được ra lò,..

Co mot ngoi nha mo cua nguoi Cotu o Ha Noi Có một ngôi nhà mồ của người Cơ-tu ở Hà Nội

Theo Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam (DTHVN), ngày 17/2/2006, Bải tàng sẽ khánh thành ngôi nhà mồ của người Cơ-tu, công trình kiến trúc dân..

Trien lam dieu khac Thuyen cuu roi cua Nerine Martinion Triển lãm điêu khắc "Thuyền cứu rỗi" của Nerine Martinion

(VM) – Theo Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam, triển lãm điêu khắc "Thuyền cứu rỗi" của nhà điêu khắc Nerine Martinion sẽ khai mạc vào chiều..

Bao tang Dan toc hoc khai truong phong nghe nhin hien dai nhat Bảo tàng Dân tộc học khai trương phòng nghe nhìn hiện đại nhất

Xuất phát từ ý tưởng giúp công chúng có thể tự tìm hiểu và khám phá các phong tục văn hoá truyền thống qua thế giới âm thanh và hình ảnh..

Giong cong chieng Tay Nguyen tren dat My Gióng cồng chiêng Tây Nguyên trên đất Mỹ

- Với thế giới, nhất là dưới mắt các chuyên gia UNESCO, những người bảo tồn di sản thì họ tôn trọng những gì nhân bản, đời thường ở trong..

Sinh vien tim hieu mot thoi gian kho “Sinh viên tìm hiểu một thời gian khó”

Đây là tên một sinh hoạt đặc biệt dành cho sinh viên diễn ra tại Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam vào sáng mai, 23/4.

Trien lam anh The gioi qua con mat tre em H mong Triển lãm ảnh ""Thế giới qua con mắt trẻ em H’mông""

Triển lãm ảnh Thế giới qua con mắt trẻ em H’mông sẽ được khai mạc vào ngày 2/8 tới, tại Nhà H’mông (Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam). Đặc..

Kham pha khoa hoc tai Bao tang Dan toc hoc Viet Nam Khám phá khoa học tại Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam

Từ hôm nay, các em nhỏ đến thăm bảo tàng còn được tham gia thí nghiệm những hiện tượng, sự kiện gần gũi với đời sống hàng ngày, thông qua..

Tang 134 hien vat cho bao tang Tặng 134 hiện vật cho bảo tàng

Người trao tặng 134 hiện vật cho Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam là ông Nguyễn Hoài Nam ở Hà Nội. Đây là những hiện vật quý và có ý nghĩa lớn..

Them tu lieu quy cho Bao tang Dan toc hoc Thêm tư liệu quý cho Bảo tàng Dân tộc học

Giáo sư Đặng Nghiêm Vạn và vợ Nguyễn Kim Dung, một nhà giáo đã quyết định tặng cho Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam một thư viện phong phú với..

Cuoc song Dong bang Song Cuu Long ""Cuộc sống Đồng bằng Sông Cửu Long""

Là tên cuộc trưng bày lưu động của Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam sẽ được khai mạc vào ngày 3/1/2004, tại Nhà Văn hoá Thiếu nhi tỉnh An..

Khai giang lop lam gom Phu Lang cho thieu nhi Khai giảng lớp làm gốm Phù Lãng cho thiếu nhi

Hôm qua (7/9), tại Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam đã khai giảng lớp học làm gốm Phù Lãng dành cho 60 em học sinh các trường THCS Lê Quý Đôn,..