Dong doi Trich Chuong 24 Phan 2 Dòng đời (Trích Chương 24 - Phần 2)

… nhiều thứ đã được cài đặt sẵn trong văn bản hướng dẫn thi hành luật của các cấp thừa hành... đấy là các văn bản hướng dẫn tham nhũng..

Vuon co tich San choi danh cho nhung nhoc ty nghich nhat hieu dong nhat “Vườn cổ tích”: Sân chơi dành cho những “nhóc tỳ” nghịch nhất, hiếu động nhất

Có một sân chơi dành cho các "nhóc tỳ" tầm 8, 9 tuổi, lứa tuổi gần như nhỏ nhất trong các chương trình nhưng lại có tuổi đời "già" nhất..

Khong cam giac khi gan chong Không cảm giác khi gần chồng

Bảo Vân, 26 tuổi, mới lập gia đình được 3 tháng nhưng chưa lần nào cô được đến cửa “thiên đường” dù cho hai vợ chồng vẫn hoàn thành kế..

Trung than Trung thần

Gian Quân đất Lõm Dương hỏi Mánh Tử:- Ngoan Tử nói với ta rằng trung thần là bầy tôi bắt cúi thì cúi, bắt ngẩng thì ngẩng; bề trên phát..

Hiep hoi nhua TP HCM dau tu sang Ukraine Hiệp hội nhựa TP HCM đầu tư sang Ukraine

Ba doanh nghiệp nhựa gồm Bảo Vân VPACK, Phan Nam và Tính Thành thuộc Hiệp hội nhựa TP HCM vừa đạt được một thỏa thuận hợp tác với tập đoàn..

Viet Nam giai ma thanh cong gen virus H5N1 Việt Nam giải mã thành công gen virus H5N1

TS- Kết quả phân tích gen H5 trên virus Influenza A của Phòng Sinh học phân tử –Viện Pasteur TP HCM đã giải mã được trình tự đoạn gen H5..

Viet Nam giai ma duoc gene H5 cua virus cum A Việt Nam giải mã được gene H5 của virus cúm A

Chỉ trong bốn ngày, kể từ 30/1, tiến sĩ Cao Bảo Vân, Trưởng phòng Sinh học phân tử - Viện Pasteur TP HCM, đã giải mã được bản đồ gen virus..

Mot giam doc mat tich voi mon no hon 10 ti dong Một giám đốc "mất tích" với món nợ hơn 10 tỉ đồng

Trần Bảo Vân (giám đốc Công ty Thuận Phương) vay tiền của nhiều người với lãi suất hấp dẫn. Bất ngờ ngày 30/12/2005, anh ta ẵm trên 10 tỉ..

Vay tren 10 ti dong roi bo tron Vay trên 10 tỉ đồng rồi bỏ trốn

Trần Bảo Vân (giám đốc Công ty Thuận Phương) vay tiền của nhiều người với lãi suất hấp dẫn. Bất ngờ ngày 30/12/2005, anh ta ẵm trên 10 tỉ..

Mot giam doc mat tich cung mon no hon 14 ti dong Một giám đốc "mất tích" cùng món nợ hơn 14 tỉ đồng

Giám đốc Công ty TNHH thương mại - dịch vụ Thuận Phương - mới thành lập nửa năm nay - bỗng nhiên "mất tích" cùng số nợ hơn 14 tỉ đồng, tính..