» Tìm kiếm:

bảo toàn

Duong cuu ho 100 ty dong hong truoc khi ban giao Đường cứu hộ 100 tỷ đồng hỏng trước khi bàn giao

Đường cứu hộ công trình thủy lợi hồ chứa nước Kim Sơn và thượng nguồn sông Trí có hiện tượng-nbsp;hư hỏng.

Italia bao toan luc luong o vong 116 Italia bảo toàn lực lượng ở vòng 1/16

Chiến thắng của Roma trước Valencia đã giúp Serie A bảo toàn được lực lượng ở vòng 1/16, khi trước đó Milan và Inter cũng đã giành quyền đi..

UEFA Cup Chi co Italia bao toan luc luong UEFA Cup: Chỉ có Italia bảo toàn lực lượng

Với kết quả lượt về vòng 1/32 UEFA Cup tối qua, chỉ có Italia là bảo toàn lực lực lượng với 3 đội, còn Anh, Pháp, Đức và Tây Ban Nha đều bị..

Bon buoc bao toan dia cung Bốn bước bảo toàn đĩa cứng

Trong các bộ phận cấu thành máy tính, có thể nói đĩa cứng là bộ phận quan trọng nhất bởi một lý do đơn giản: nó là nơi chứa các dữ liệu của..

Cho thue tien Cho thuê... tiền

Cho thuê tiền là kiểu nói vui của dịch vụ uỷ thác đầu tư. Thực tế đó là cách người tiêu dùng gửi một số tiền ở công ty tài chính, nhờ đầu..

Bo Nhat Thuc de bao toan nghe Bỏ Nhật Thực để... bảo toàn nghề?

Nhật thực 2 thất bại khiến nhạc sĩ Đỗ Bảo thất vọng đến mức tuyên bố: Nếu nhạc sĩ Ngọc Đại vẫn sử dụng êkip làm cũ thì tôi sẽ không hợp tác.

Bo man giu dao Hy sinh cai nho bao toan dai cuc “Bỏ mận giữ đào”-Hy sinh cái nhỏ, bảo toàn đại cục

“Bỏ mận giữ đào” là một trong những kế sách làm giàu sẽ ra mắt quý khán giả trong chương trình số 11 của Diễn đàn Làm giàu không khó?,..

4 buoc bao toan dia cung 4 bước bảo toàn đĩa cứng

Trong các bộ phận cấu thành máy tính, có thể nói đĩa cứng là quan trọng nhất bởi nó chứa dữ liệu. Nhưng thử tưởng tượng một ngày nào đó,..

Vua thang vua bao toan luc luong “Vừa thắng, vừa bảo toàn lực lượng”

Đó là quan điểm của ông Mai Đức Chung khi được hỏi về mục tiêu của U23 Việt Nam tại Agribank Cup 2007. Do chưa biết gì nhiều về các đối..

Cho thue tien Cho thuê tiền

Cho thuê tiền là kiểu nói vui của dịch vụ uỷ thác đầu tư. Thực tế đó là cách người tiêu dùng gửi một số tiền ở công ty tài chính, nhờ đầu..

Cho thue tien Cho thuê tiền

Cho thuê tiền là kiểu nói vui của dịch vụ ủy thác đầu tư. Thực tế đó là cách người tiêu dùng gửi một số tiền ở công ty tài chính, nhờ đầu..

Trung Quoc Tra moi gia de bao toan lanh tho Trung Quốc: Trả mọi giá để bảo toàn lãnh thổ

Theo China Daily ngày 23.11, Thủ tướng Trung Quốc Ôn Gia Bảo đã kêu gọi Mỹ đưa ra lập trường rõ ràng trước việc lãnh đạo Đài Loan Trần Thủy..

Tu van truc tuyen kinh nghiem on va thi dai hoc tren TPO Tư vấn trực tuyến kinh nghiệm ôn và thi đại học trên TPO

(TPO) Đúng 14h, các khách mời của chúng tôi đã có mặt để sẵn sàng tư vấn cho các bạn học sinh trên cả nước. Gần 100 câu hỏi đã được giải..

Cho thue tien Cho thuê... tiền

Cho thuê tiền là kiểu nói vui của dịch vụ uỷ thác đầu tư. Thực tế đó là cách người tiêu dùng gửi một số tiền ở công ty tài chính, nhờ đầu..

R Madrid bao toan thanh tich bat bai tren san nha R. Madrid bảo toàn thành tích bất bại trên sân nhà

Đêm qua, trên sân Bernabeu, cuộc đối đầu giữa Real Madrid và Valencia đã kết thúc hoà 1-1, bằng các bàn thắng của Ayala và Figo. Đây là lần..

Anh Phap bao toan quan Italia Ha Lan het suat Anh, Pháp bảo toàn quân, Italia, Hà Lan hết suất

Arsenal đã tìm được chiến thắng đầu tay tại Emirates bằng cuộc lội ngược dòng 2-1 trước Dinamo Zagreb. Với kết quả này họ đã có mặt tại..

UEFA Cup Cac dai gia bao toan luc luong UEFA Cup: Các đại gia bảo toàn lực lượng

Cả 5 giải vô địch hàng đầu Châu Âu đều không bị mất một đại diện nào sau vòng loại thứ hai của UEFA Cup 2007-2008 và diễn biến này hứa hẹn..

Cup UEFA Serie A bao toan luc luong Cúp UEFA: Serie A bảo toàn lực lượng

Với những lợi thế nhất định đã tạo ra ở lượt đi vòng 1/8 cúp UEFA, 3 CLB đang thi đấu tại Serie A là AS Roma, Udinese và Palermo đều thi..

Cup UEFA Italia bao toan luc luong Cúp UEFA: Italia bảo toàn lực lượng

Dù thi đấu không có nhạc trưởng Totti nhưng AS Roma vẫn giành chiến thắng 2-1 không mấy khó khăn trước đối thủ Brugge trên sân nhà. Như vậy..

Mot vu giai cuu con tin nghet tho Một vụ giải cứu con tin nghẹt thở

Sáng 8/3, một vụ cướp táo tợn xảy ra tại phường Hiệp Thành, quận 12 (TP HCM) gây chấn động dư luận bởi sau khi bị phát hiện, hung thủ đã..