Vi sao Khang Luan song ca voi Bao Thy lan cuoi cung Vì sao Khang Luân song ca với Bảo Thy lần cuối cùng?

Bài hát Trà sữa do Khang Luân thể hiện chính và mời Bảo Thy vocal đã bị đổi vị trí Khang Luân vocal cho Bảo Thy. Họ sẽ song ca lần cuối..

Bao Thy buoc qua nhung tin don Bảo Thy bước qua những tin đồn

Những tin đồn phẩu thuật thẩm mỹ mặt, không biết hát, hát nhép... đã được Bảo Thy bước qua như thế nào?

Hat vi tinh cua nhung cap doi moi Hát vì tình của những cặp đôi mới?

Trong mùa Lễ tình nhân, những cặp đôi mới như Quang Vinh - Bảo Thy, Tóc Tiên - Wanbi, Khang Luân - Trúc Duy, Bằng Cường - Nhật Kim Anh.....

Bao Thy Toi khong can phai phau thuat tham mi gi ca Bảo Thy: “Tôi không cần phải phẫu thuật thẩm mĩ gì cả”

“Nếu như mình có phẫu thuật thẫm mĩ đi chăng nữa đó cũng chỉ là việc phục vụ cho nghệ thuật, cho cái đẹp. Hơn nữa, đối với con gái thì..

Bao Thy My nhan buoc ra tu the gioi ao Bảo Thy - Mỹ nhân bước ra từ thế giới ảo

Gây ấn tượng nhất trong đêm Gala Audition, là một trong thập đại mỹ nhân của game Võ lâm truyền kỳ, Bảo Thy - cái tên hiện đang gây..

Tu truyen Bao Thy 2 Tự truyện Bảo Thy (2)

Khi bắt đầu được chú ý với Liên khúc Audition, đi biểu diễn khắp các trường học và một số chương trình thì một tấm hình “xấu hoắc” của..

Quang Vinh say nang Bao Thy Quang Vinh “say nắng” Bảo Thy

Không chỉ là chuyện rất hợp “gu” trên sân khấu, không ít lần hai người còn tay trong tay rất thân mật. Hai sao tiết lộ rằng họ đều đang..

Quang Vinh say nang Bao Thy Quang Vinh “say nắng” Bảo Thy

Không chỉ là chuyện rất hợp “gu” trên sân khấu, không ít lần hai người còn tay trong tay rất thân mật. Hai sao tiết lộ rằng họ đều đang..

Bao Thy tro thanh dai su Bảo Thy trở thành “đại sứ”

Khuôn mặt dễ thương, giọng hát trẻ trung, vũ đạo nhuần nhuyễn và phong cách ăn mặc xì-tin, ca sĩ trẻ Bảo Thy nhanh chóng chiếm được sự ưu..

Tu truyen Bao Thy 1 Tự truyện Bảo Thy (1)

Nổi lên từ cuộc thi Miss Audition, Bảo Thy đã nhanh chóng tạo được cảm tình với khán giả trẻ bằng gương mặt dễ thương và những ca khúc pop..

Bao Thy dep hon nho nieng rang Bảo Thy đẹp hơn nhờ niềng răng

Nổi lên từ cuộc thi Miss Audition, Bảo Thy đã nhanh chóng tạo được cảm tình với khán giả trẻ bằng gương mặt dễ thương và những ca khúc pop..

Bao Thy Co gai buoc ra tu the gioi ao Bảo Thy - Cô gái bước ra từ thế giới ảo

Gây ấn tượng nhất trong đêm Gala Audition, là một trong thập đại mỹ nhân của game Võ lâm truyền kỳ, Bảo Thy - cái tên đang làm “sốt”..

Lam dep cung Bao Thy Làm đẹp cùng Bảo Thy

Khá thành công với các ca khúc: Công chúa bong bóng, Ngôi nhà hoa hồng, Ngọn đồi chong chóng, ca sĩ tuổi teen này còn có những bí quyết rất..

Bao Thy lam MC Bảo Thy làm MC

Được xem là gương mặt "cực hot" của tuổi teen, ca sĩ Bảo Thy sẽ xuất hiện trong vai trò người dẫn chương trình game show "Nào ta cùng hát"..

Giang son 3 met cua Bao Thy "Giang sơn" 3 mét của Bảo Thy

Không gian trong căn nhà mới của Bảo Thy dư sức cho cô nàng “phăng tê di” nhiều thứ. Công chúa bong bóng cho biết: “Tôi mới dọn về..

Ca hai co do khung ngang nhau Cả hai có độ "khùng" ngang nhau

Sau Bảo Thy, bây giờ là đến lượt Quang Vinh nhận xét về cô bạn Công chúa bong bóng, người đã thể hiện rất thành công ca khúc "Ngôi nhà hoa..

Co gai buoc ra tu the gioi ao Cô gái bước ra từ thế giới ảo

TP - Gây ấn tượng nhất trong đêm Gala Audition, là một trong thập đại mỹ nhân của game Võ lâm truyền kỳ, Bảo Thy- cái tên đang làm..

Khi huou da chay vao bui Khi “hươu” đã chạy vào bụi

Bảo Thy mới chuyển vào lớp tôi năm vừa qua là một cô bé xinh xắn, học khá. Bố mẹ Thy là cán bộ trong ngành ngân hàng. Tính Thy hơi điềm..

GDTY ky 2 thang 8 Tinh yeu can lang man GDTY kỳ 2 tháng 8: Tình yêu cần lãng mạn

Các ca sĩ tham gia chương trình GDTY coolshow kỳ 2 tháng 8: Duy Mạnh, Quang Vinh, Lương Bằng Quang, Bảo Thy, Khang Việt, Bích Trâm, Minh..