» Tìm kiếm:

Bảo Tàng Anh

Bao tang Anh quoc online Bảo tàng Anh quốc online!

Mới đây, bảo tàng Anh quốc đã cho hoạt động trở lại trang web của họ, đây là một trong những nỗ lực cho phép đông đảo người xem được tiếp..

Bao tang Anh voi du hoc sinh Viet Nam Bảo tàng Anh với du học sinh Việt Nam

Trong cách nói của người Việt, khi nói xếp cái gì hay ai đó vào "bảo tàng", có nghĩa là đối tượng đang đề cập đến đã quá già nua, không còn..

Chiec binh co Portland Chiếc bình cổ Portland

Susan Walker, nguyên phó giám đốc bộ phận cổ vật Hy Lạp và La Mã tại Bảo tàng Anh, tin rằng hình ảnh trên chiếc bình Portland có chạm trổ..

Trie n la m tuo ng Pha t hie m o Anh Triển lãm tượng Phật hiếm ở Anh

Một bức tượng Phật hiếm bằng đồng được cho là đã 1300 năm tuổi đã được hai bảo tàng Anh hợp tác mua lại và lần đầu tiên được triển lãm ở..

Bao tang Anh Quoc an theo Thanh Troy Bảo tàng Anh Quốc “ăn theo” Thành Troy

Bộ phim sử thi hoành tráng được dự đoán sẽ là quả bom tấn của mùa hè năm nay. Triển lãm mang tên Khám phá Troy khai trương vào tháng 5 tại..

The gioi ben trong cac xac uop Ai Cap Thế giới bên trong các xác ướp Ai Cập

Ngày nay, các chuyên gia tại Bảo tàng Anh đặt tại Luân Đôn đã chiếu rọi ánh sáng của công nghệ hiện đại vào các xác ướp 3.000 năm tuổi của..

Dong tien co 1.200 tuoi Đồng tiền cổ 1.200 tuổi

Viện Bảo tàng Anh chuẩn bị cho trưng bày đồng tiền cổ duy nhất còn sót lại, có niên đại 1.200 năm, trên một mặt tạc hình Vua Coenwulf xứ..

Doi quan cua Tan Thuy Hoang sap den Anh Đội quân của Tần Thủy Hoàng sắp đến Anh

Một số chiến binh trong đội quân đất nung bảo vệ Tần Thủy Hoàng chuẩn bị lên đường tới Anh tham dự một cuộc triển lãm lớn tại Bảo tàng Anh,..

Nu hoang cua bong dem Iraq chu du nuoc Anh "Nữ hoàng của bóng đêm" Iraq chu du nước Anh

Cuối tuần này, một tác phẩm đắp nổi 4.000 tuổi của Iraq tạc nữ thần Babylon do bảo tàng Anh quốc thu giữ, sẽ chu du khắp nước Anh qua các..

Anh Trie n la m tuo ng Pha t 1.300 nam tuoi Anh: Triển lãm tượng Phật 1.300 năm tuổi

Một bức tượng phật bằng đồng, gần 1.300 năm tuổi đã được Bảo tàng Anh quốc, bảo tàng Victoria - Albert hợp tác mua lại và lần đầu tiên được..

Phat hien kho bau Viking tai Anh Phát hiện kho báu Viking tại Anh

Bảo tàng Anh ngày 19-7 cho biết một trong những kho báu Viking lớn nhất đã được phát hiện tại một cánh đồng nước này bởi một đội săn tìm..

Xem Michelangelo ve nhap Xem Michelangelo vẽ nháp

Gần 100 bức vẽ nháp của danh họa bậc thầy thời Phục hưng Michelangelo đang được trưng bày tại Bảo tàng Anh ở London. Cuộc triển lãm có một..

Trien lam ve chien tranh Viet Nam tai London Triển lãm về chiến tranh Việt Nam tại London

Hôm qua (13/6), tại Bảo tàng Anh đã diễn ra cuộc triển lãm ""Vietnam - Behind the lines"" (Việt Nam - Phía sau giới tuyến), gồm 130 bức..