» Tìm kiếm:

Bảo Phúc

Bao Phuc khong phai la tac gia Me khuc Bảo Phúc không phải là tác giả ""Mê khúc""!

Sáng nay, 23/12/2004, trước Ban kiểm tra của Hội Âm nhạc TPHCM, nhạc sĩ Bảo Phúc đã chấp nhận không có tên mình trong ca khúc Mê khúc.

Ca si Ha Bao Thu va nhac si Bao Phuc Com khong lanh canh khong ngot Ca sĩ Hà Bảo Thu và nhạc sĩ Bảo Phúc: Cơm không lành canh không ngọt

Sau thời gian dài hợp tác và dưới sự giúp đỡ của nhạc sĩ Bảo Phúc ca sĩ Hà Bảo Thu bắt đầu được nhiều người biết trong làng ca nhạc. Nhưng..

Nhac si Bao Phuc bi quyt no Nhạc sĩ Bảo Phúc bị quỵt nợ

Mới đây, nhạc sĩ Bảo Phúc, ca sĩ Quang Lý, ông Nguyễn Trần Vĩnh Lộc (Giám đốc Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Kỹ thuật AT), Trần Xuân Chức..

Am nhac o ranh gioi cua su chap choi bat dinh Âm nhạc ở... ranh giới của sự chấp chới, bất định

NS Hồng Đăng, NS Bảo Phúc, cây saxophone hàng đầu Trần Mạnh Tuấn, các ca sĩ Tùng Dương và Hồ Quỳnh Hương đã có cuộc giao lưu trực tuyến..

Nhac si Bao Phuc Co mot dong song lang troi Nhạc sĩ Bảo Phúc: Có một "dòng sông lặng trôi"...

Sau đêm nhạc Thanh Tùng (8-12), tại Trung tâm triển lãm Giảng Võ (Hà Nội) tối 18-12 này lại là liveshow mang tên "Dòng sông lặng trôi" của..

Nhac si Bao Phuc Co mot dong song lang troi Nhạc sĩ Bảo Phúc: Có một "dòng sông lặng trôi"...

Sau đêm nhạc Thanh Tùng (8.12), tại Trung tâm triển lãm Giảng Võ (Hà Nội) tối 18.12 này lại là liveshow mang tên "Dòng sông lặng trôi" của..

Nhac si Bao Phuc rut ten khoi Me khuc Nhạc sĩ Bảo Phúc rút tên khỏi Mê khúc

TT- Đó là kết luận sáng ngày 23-12-2004, sau hơn hai giờ thảo luận giữa nhạc sĩ Bảo Phúc, Anh Thoa và ban kiểm tra của Hội Âm nhạc TP.HCM..

Chung quanh quyen tac gia cua Me khuc Bai hat ay cua toi Chung quanh quyền tác giả của Mê khúc: Bài hát ấy của tôi!

Ai là tác giả ca khúc Mê khúc? Chuyện rắc rối nhân tình đang nảy sinh giữa một người nổi tiếng - nhạc sĩ Bảo Phúc - và một người bệnh liệt..

Chan dung Bao Phuc qua Dong song lang troi Chân dung Bảo Phúc qua "Dòng sông lặng trôi"

Tác giả của "Mê khúc", "Gót hồng"... sẽ được vẽ chân dung qua đêm nhạc mang tên "Dòng sông lặng trôi". Dù mới dừng ở những nét phác họa,..

Bao Phuc yen binh ben Dong song lang troi Bảo Phúc yên bình bên "Dòng sông lặng trôi"

Chơi được 25 loại nhạc cụ, thừa nhận mình nổi trội ở mảng nhạc phim, tối qua tại Triển lãm Giảng Võ (Hà Nội), nhạc sĩ Bảo Phúc đã tự vẽ..

Nhac si vo chieu Nhạc sĩ vô chiêu

“Hy vọng trong liveshow của mình, tôi sẽ mang hình ảnh của một Bảo Phúc thật sự, một nhạc sĩ vô chiêu. Những gì học trong sách vở là..

Dong song lang troi Chan dung mot nhac si da tai "Dòng sông lặng trôi": Chân dung một nhạc sĩ đa tài

Giữa cái rét ngọt trong tiết trời sắp vào xuân, Con đường âm nhạc số 7 dành cho nhạc sĩ Bảo Phúc diễn ra tại Trung tâm triển lãm Giảng Võ..

Nhac si Bao Chan va Bao Phuc noi ve ca khuc phim Nhạc sĩ Bảo Chấn và Bảo Phúc nói về ca khúc phim

Nhiều ca khúc phim truyền hình đã vượt ra khỏi cái bóng phim ảnh để sống cuộc đời độc lập của nó. Tuy nhiên, để "nuôi" những tác phẩm ấy..

Bao Phuc nhac si da tai Bảo Phúc - nhạc sĩ đa tài

Được công chúng biết đến trong lĩnh vực sáng tác với "Những nẻo đường phù sa", "Mê khúc", "Gót hồng", "Kẻ rong chơi cuối thế kỷ" nhưng anh..

Gioi thieu 2 nhac pham cua nhac si Trinh Cong Son chua tung duoc cong bo Giới thiệu 2 nhạc phẩm của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn chưa từng được công bố

Nhạc sĩ Bảo Phúc cho biết, trước đây thông qua anh, có một hãng phim đặt nhạc sĩ Trịnh Công Sơn viết ca khúc Đêm hồng cho một bộ phim sắp..

My Tam se tham gia Con duong am nhac thang 12 Mỹ Tâm sẽ tham gia "Con đường âm nhạc tháng 12"

Đây là lần thứ hai cô ca sỹ "tóc nâu môi trầm" này tham gia chương trình "Con đường âm nhạc".

Dong hanh cung Bao Phuc Đồng hành cùng Bảo Phúc

Nhạc sĩ Bảo Phúc (ảnh) sẽ là nhân vật chính được giới thiệu trong chương trình "Đồng hành cùng nhạc sĩ” tháng tám (diễn ra lúc 19g tối..

Nhac si Bao Phuc tu su ve am nhac va cuoc doi Nhạc sĩ Bảo Phúc tự sự về âm nhạc và cuộc đời

Năm lên 8 tuổi, tôi học tại Trường Quốc gia âm nhạc Huế nhưng rồi bị đuổi học vì tội phanh áo ra ngồi học khi trời nóng. Sau đó, tôi thi..