Nhat ky Bao Hoa tren dat My Nhật ký Bảo Hoà trên đất Mỹ

Việc Bảo Hoà được kí hợp đồng độc quyền với "New York model", chính thức gia nhập làng người mẫu Hoa Kỳ là sự kiện đáng kể của làng thời..

Bao Hoa Nhat ky tren dat My Bảo Hòa - Nhật ký trên đất Mỹ

Việc Bảo Hòa được kí hợp đồng độc quyền với "New York model", chính thức gia nhập làng người mẫu Hoa Kỳ là sự kiện đáng kể của làng thời..

Bao Hoa Khong thich yeu kieu dau kho Bảo Hòa: "Không thích yêu kiểu đau khổ"

Chiều cao không ấn tượng, gương mặt không có nhiều góc cạnh, thành tích (theo nghĩa giải thưởng) không rực rỡ, khả năng ngoại giao bình..

Nan nhan tung bi ban hut Nạn nhân từng bị bắn hụt

Ngày 31-3, cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP.HCM đã ra quyết định khởi tố vụ án cướp bằng súng, bắn chết anh Diệp Bảo Hòa (sinh năm..

Vuong phu nhan va Tay phuong my nhan tiep theo Vương phu nhân và Tây phương mỹ nhân (tiếp theo)

Trong phần trước, chúng tôi đã giới thiệu về phu nhân của Hàn lâm viện đại học sĩ Vương Khả Lãm, bà Huỳnh Thị Bảo Hòa, người phụ nữ Việt..

Nguoi phu nu Viet Nam dau tien viet tieu thuyet bang Quoc ngu Người phụ nữ Việt Nam đầu tiên viết tiểu thuyết bằng Quốc ngữ

Guinness Việt Nam và nhiều Bộ từ điển văn học ghi danh bà Huỳnh Thị Bảo Hoà (người gốc Đà Nẵng), là người phụ nữ đầu tiên viết tiểu thuyết..

Bao Hoa Song cho chinh minh Bảo Hoà: Sống cho chính mình

Gặp Bảo Hòa sau 1 năm dài không về Việt Nam, trông cô không khác nhiều, chỉ có phong cách và tác phong làm việc ngày càng "Tây".