» Tìm kiếm:

Bản Đôn

Mien Trung Nhieu song da dat dinh lu Miền Trung: Nhiều sông đã đạt đỉnh lũ

Do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới gần bờ, trong các ngày từ 5/8 đến 7h ngày 8/8 ở các tỉnh Nghệ An và Quảng Bình đã có mưa to đến rất to...

Nhung nguoi quan tuong Những người quản tượng

Chọn chú voi “hoành tráng” nhất, chúng tôi được quản tượng Y Thái (bản Đôn, Buôn Ma Thuột) khéo léo sắp lên bục gỗ mòn vẹt đặt lên lưng..

Vao rung hai thuoc bao ve hanh phuc gia dinh voi vua voi Ama Kong Vào rừng hái thuốc “bảo vệ hạnh phúc gia đình” với vua voi Ama Kông

Lần này, vua voi Ama Kông vào rừng không phải để bắt voi, bò rừng như thời trẻ, mà hái thuốc chữa bệnh "khó nói" của đàn ông và cả bệnh.....

Bat song voi rung Bắt sống voi rừng

Theo phong tục truyền thống, những ngày cuối năm, một số người dân ở bản Đôn lại vào rừng săn bắt voi rừng, dù rằng Nhà nước đã ra nghiêm..

Song cung dong song Sống cùng dòng sông

Sêrêpôk chảy dọc theo những bản làng của người dân tộc thiểu số và mang theo trong mình cuộc sống của người dân nơi đây. Hành trình dọc..

Co giao Sai Gon giua rung dai ngan Cô giáo Sài Gòn giữa rừng đại ngàn

Ở Bản Đôn (Đăk Lăk) ai cũng yêu quý cô giáo Lan. 20 năm gắn bó với rừng khiến mái tóc óng mượt của cô còn lại lơ thơ, nước da trắng mịn..

Ban Don con may con voi Bản Đôn còn mấy... con voi?

Chỉ trong một năm qua, Bản Đôn - cái nôi của nghề săn bắt, thuần dưỡng, cung cấp voi ở nước ta - đã có tới 6 con voi bị chết, nhiều voi bị..

Thuc don giai tri dip 30 4 1 5 "Thực đơn giải trí" dịp 30/4 - 1/5

TP - Nhân dịp lễ 30/4-1/5, trên khắp cả nước sôi nổi diễn ra các hoạt động văn hóa, vui chơi giải trí. Xin được "mách nhỏ" một số địa điểm..

Nhung rac roi quanh chu voi moi san duoc Những rắc rối quanh chú voi mới săn được

TP - Dù biết hành động săn voi đã bị cấm, nhưng vào mùa hoa pơlang ươm nụ, lòng dạ các Gru Bản Đôn lại rạo rực không yên...