» Tìm kiếm:

Bạo hành trẻ em

Don dap nhung vu bao hanh tre em Dồn dập những vụ bạo hành trẻ em

Chưa bao giờ dư luận xã hội lại thấy bức xúc trước vấn nạn bạo hành trẻ em như lúc này. Chỉ riêng ngày 1/12 đã có ít nhất ba vụ bạo hành..

Don dap nhung vu bao hanh tre em Vi sao Dồn dập những vụ bạo hành trẻ em - Vì sao?

Chưa bao giờ dư luận xã hội lại thấy bức xúc trước vấn nạn bạo hành trẻ em như lúc này. Và cũng chưa bao giờ số trẻ em bị đánh đập, hành hạ..

10 su kien nong bong trong nuoc nam 2007 10 sự kiện nóng bỏng trong nước năm 2007

Một năm nhìn lại với bao kết quả đạt được: bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XII thành công rực rỡ, Việt Nam được bầu làm Ủy viên không thường..

Vu bao hanh tre em o TP Bien Hoa Bai hoc dau long cua cac phu huynh Vụ bạo hành trẻ em ở TP Biên Hòa: Bài học đau lòng của các phụ huynh

Ngay sau khi lên sóng những đoạn phim dài gần 4 phút về các cảnh bạo hành trẻ em đã diễn ra ngay tại TP Biên Hòa của Đài Truyền hình, nhiều..

Van nan bao hanh tre em Vi sao toi ac xay ra don dap Vấn nạn bạo hành trẻ em: Vì sao tội ác xảy ra dồn dập?

Chưa bao giờ dư luận xã hội lại thấy bức xúc trước vấn nạn bạo hành trẻ em như lúc này. Và cũng chưa bao giờ số trẻ em bị đánh đập, hành hạ..

Shakira dau tranh chong bao hanh tre em Shakira đấu tranh chống bạo hành trẻ em

Ngôi sao nhạc pop Colombia, Shakira vừa hợp tác với Quỹ Nhi đồng Liên Hiệp quốc (UNICEF) trong chiến dịch chống lại bạo hành trẻ em ở El..

Khong yeu tre thi dung vao truong su pham "Không yêu trẻ thì đừng vào trường sư phạm"

Thiếu tình yêu trẻ, thiếu phương pháp sư phạm, kiến thức xã hội, pháp luật... những yếu tố này theo các khách mời tham gia Buổi đối thoại..

Bao dong bao hanh tre em Báo động bạo hành trẻ em

Liên tiếp các vụ bạo hành, ngược đãi trẻ em gần đây xuất hiện trên mặt báo khiến vấn đề trở nên nóng bỏng, gây bất bình dư luận. Một điều..

Dong Nai Be trai chet do gui tai diem trong tre tu Đồng Nai: Bé trai chết do gửi tại điểm trông trẻ tư

Trong khi dư luận cả nước chưa hết bàng hoàng về vụ bạo hành trẻ em tại một điểm giữ trẻ tư nhân ở phường Quyết Thắng (TP.Biên Hòa) thì..

UNICEF cam ket giup VN chong nan bao hanh tre em UNICEF cam kết giúp VN chống nạn bạo hành trẻ em

Bà Rima Salah - Phó giám đốc điều hành UNICEF trung ương, cho biết trong thời gian tới, UNICEF sẽ chú trọng bảo vệ trẻ em và phòng tránh..

Dong Nai Dinh chi hoat dong co so giu tre khong phep Đồng Nai: Đình chỉ hoạt động cơ sở giữ trẻ không phép

Ngày 17/1, Chủ tịch UBND TP. Biên Hòa yêu cầu cơ quan dưới quyền nhanh chóng điều tra, xử lý nghiêm hành vi bạo hành trẻ em đối với cá..

Doc gia soc gian bat binh Độc giả sốc, giận, bất bình!

Tôi run người lên khi thấy người đàn bà to béo cầm thước đánh vào mặt 3 đứa trẻ, cầm bát cơm hất ngược lên cằm 1 bé khác, tức điên người..

Tre em con bi danh den bao gio Trẻ em còn bị đánh đến bao giờ?

Thời gian gần đây, liên tục những vụ việc bạo hành trẻ em được phát hiện, mới đây nhất là vụ cô giáo Lê Thái Hồng Nga ở trường mầm non Hoa..

Bao mau bao hanh tre em o Dong Nai Bảo mẫu bạo hành trẻ em ở Đồng Nai

Khoảng 10 cháu nhỏ đang bị người coi giữ tên Huệ (1/2 Võ Thị Sáu, TP Biên Hòa ) ngược đãi trong thời gian dài. Chuyện chửi bới, đánh đập..

Can trung tri nhung ke bao hanh tre em Cần trừng trị những kẻ bạo hành trẻ em

Tôi vô cùng phẫn nộ về hành động dã man của người phụ nữ, được gọi là mẹ nuôi. Thực trạng trẻ em phải sống thiếu tình thương và không được..

Me danh con phai nhap vien vi diem kem Mẹ đánh con phải nhập viện vì điểm kém

Các bác sĩ điều trị cho cháu Linh sửng sốt nói với phóng viên : “Chưa bao giờ chúng tôi tiếp nhận một ca bạo hành trẻ em nghiêm trọng đến..

Nhan dien thu pham cua nhung vu hanh ha tre em Nhận diện thủ phạm của những vụ hành hạ trẻ em

Hành hạ trẻ em, nhìn từ góc độ pháp luật là hành vi vi phạm quyền con người. Hành hạ trẻ em có thể xảy ra dưới rất nhiều hình thức, từ đối..