» Tìm kiếm:

Bùi Xuân Khu

Nong bong han ngach det may di My “Nóng bỏng” hạn ngạch dệt may đi Mỹ

Việt Nam chưa là thành viên của Tổ chức Thương mại thế giới (WTO) nên chưa thể tự do xuất khẩu hàng dệt may vào thị trường Mỹ mà phải chịu..

Khong the can dich 5 2 ty USD Không thể “cán đích” 5,2 tỷ USD

Vậy là sau những nỗ lực không mệt mỏi của ngành dệt may, kim ngạch xuất khẩu mặt hàng này trong năm 2005 vẫn không thể “cán đích” 5,2 tỷ..

Nong bong han ngach det may di My “Nóng bỏng” hạn ngạch dệt may đi Mỹ

Việt Nam chưa là thành viên của Tổ chức Thương mại thế giới (WTO) nên chưa thể tự do xuất khẩu hàng dệt may vào thị trường Mỹ mà phải chịu..

Nong bong quota det may di My “Nóng bỏng” quota dệt may đi Mỹ

Chưa là thành viên của WTO nên Việt Nam chưa thể tự do xuất khẩu dệt may vào thị trường Mỹ mà phải chịu cơ chế hạn ngạch (quota). Năm nay,..

Khong the noi khong voi Vong tay dong doi Không thể nói “không” với “Vòng tay đồng đội”!

“Dù không là quân nhân thì trong cuộc đời cũng luôn cần có những vòng tay để giúp đỡ, chia ngọt sẻ bùi và dù là thời chiến hay thời bình..

Xuat khau det may se vuot ke hoach Xuất khẩu dệt may sẽ vượt kế hoạch

Thứ trưởng Bộ Công Thương Bùi Xuân Khu cho biết, dự kiến kim ngạch xuất khẩu dệt may năm nay đạt 7,8 tỷ USD, vượt 450 triệu USD so với kế..

Keu goi hop tac phat trien nganh det Kêu gọi hợp tác phát triển ngành dệt

Ngày 18-2, trong buổi gặp mặt giữa lãnh đạo Bộ Công nghiệp (CN) - Hiệp hội dệt may VN (Vitas) với các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài..

Gia nhap WTO Thoi co vang cho det may Gia nhập WTO: “Thời cơ vàng” cho dệt may

Việt Nam đã đạt thỏa thuận với Hoa Kỳ trong cuộc đàm phán song phương cuối cùng về việc gia nhập WTO. Tuy nhiên, cuộc chơi sẽ không dễ..

Hai quan My khong phat hien DN VN chuyen tai bat hop phap Hải quan Mỹ không phát hiện DN VN chuyển tải bất hợp pháp

Ông Bùi Xuân Khu, thứ trưởng Bộ Công nghiệp, cho biết sau đợt kiểm tra hơn 80 doanh nghiệp (DN) dệt may, trong đó hơn phân nửa tập trung..

Phan bo theo thanh tich xuat khau la chinh Phân bổ theo thành tích xuất khẩu là chính

Ông Bùi Xuân Khu, thứ trưởng Bộ Công nghiệp, cho biết liên bộ Thương mại và Công nghiệp đã chính thức chọn phương án giao hạn ngạch (quota)..

Bo CN kien nghi khong phe duyet lap Cty CP Mua ban dien Bộ CN kiến nghị không phê duyệt lập Cty CP Mua bán điện

Ngày 31/7, Thứ trưởng Bộ CN Bùi Xuân Khu đã ký Tờ trình số 3582 gửi Thủ tướng Chính phủ kiến nghị không phê duyệt Đề án lập Cty cổ phần Mua..