» Tìm kiếm:

Bùi Minh Trí

Su cong bang luon can thiet trong xa hoi van minh Sự công bằng luôn cần thiết trong xã hội văn minh

Nói một cách thẳng thắn thì người đứng đầu Trung tâm tin học của Bộ Giáo dục phải chịu trách nhiệm về việc phần mềm của Bộ có lỗ hổng. Nếu..

Mot nguoi Viet muon cong bo thuyet hap dan moi Một người Việt muốn công bố "thuyết hấp dẫn mới"

Một ông già 75 tuổi, không học hàm học vị gì, đã nghiên cứu và cho rằng: Newton, Einstein đã có sự ngộ nhận trong thuyết vạn vật hấp dẫn và..

Phat Bui Minh Tri 10 trieu xep hanh kiem loai yeu Phạt Bùi Minh Trí 10 triệu, xếp hạnh kiểm loại yếu

Ngay sau khi có kết luận của cơ quan điều tra, Sở Bưu chính viễn thông Vĩnh Long đã quyết định xử phạt hành chính mức thấp nhất (10 triệu..

Nhung lo hong chet nguoi cua cac website cong Những lỗ hổng “chết người” của các website công

Nhân sự kiện HS Bùi Minh Trí, người ta mới nhận ra website của không ít cơ quan, ban ngành nhà nước bị hacker thăm viếng không phải là ít.

Nhung lo hong chet nguoi cua cac website cong Những lỗ hổng “chết người” của các website công

Nhân sự kiện HS Bùi Minh Trí, người ta mới nhận ra website của không ít cơ quan, ban ngành nhà nước bị hacker thăm viếng không phải là ít...

Truc tuyen buoi sinh hoat gioi thieu Thuyet Truong quyen vat the Trực tuyến buổi sinh hoạt giới thiệu "Thuyết Trường quyển vật thể"

Vào lúc 9h ngày thứ bảy 25/11, tại Hội trường TNO (lầu 4, số 248 Cống Quỳnh, Quận 1, TP.HCM), Viện Khoa học phát triển nhân lực và tài năng..

BKIS noi gi ve vu hack website Bo GDDT BKIS nói gì về vụ hack website Bộ GD-ĐT?

Vụ Bùi Minh Trí hack website Bộ GD-ĐT đang gây nhiều dư luận khen - chê/bênh - chống khác nhau về hành động của hacker trẻ tuổi này. Ông..