» Tìm kiếm:

Bùi Kiệm

Tam su cua cac vai chinh trong phim Luc Van Tien Tâm sự của các vai chính trong phim "Lục Vân Tiên"

Bắt đầu từ ngày 20/4, bộ phim truyền hình được coi là có sự chuẩn bị công phu nhất từ trước đến nay sẽ khởi quay. Dưới đây là tâm sự của..

Nhung dieu khong on trong mot tap phim Những điều không ổn trong một tập phim

Ngày 5/9 vừa qua, trên Đài Truyền hình TP Hồ Chí Minh, hãng TFS đã cho ra mắt tập 1 bộ phim Lục Vân Tiên. Rất nhiều người xem cảm thấy ngỡ..

Hong thi Hỏng thi

Bùi Kiệm thi rớt buồn rầu Bùi ông mắng nhiếc càu nhàu một hơi Kiệm rằng: Ức lắm tía ơi! Đề thi khuyến mãi khắp nơi thiếu gì!

Khi ta lon Tri thong minh co the mua o cua hang sua Khi ta lớn - Trí thông minh có thể mua ở cửa hàng sữa?

+ Đương nhiên là em rất muốn mình thành bác sĩ, kỹ sư... nhưng học môn nào em cũng thấy bế tắc, trí thông minh không có - đầu óc “Bùi..

Doan lam phim Luc Van Tien trong ngay dau khoi quay Đoàn làm phim Lục Vân Tiên trong ngày đầu khởi quay

Bốn con heo sữa quay bày trang trọng bên bình rượu đế cùng vài bông hoa cúc trắng bên hương án nghi ngút khói hương, đạo diễn Phú Hải khấn:..

Tra tu do mot bi cao trong vu vo su Nguyen Van Van Trả tự do một bị cáo trong vụ võ sư Nguyễn Văn Vạn

Toà Phúc thẩm TAND Tối cao tại TP HCM vừa có quyết định huỷ bỏ biện pháp tạm giam đối với Quách Thành Phương (tự Bùi Kiệm). Phương bị tạm..

Mot tich tac cua Hong Anh Một tích tắc của Hồng Ánh

Đêm nay sẽ là đêm Kiều Nguyệt Nga chạy trối chết trong cuộc săn đuổi của cha con Bùi ông, Bùi Kiệm. Ái chà, đêm thế này vô hình trung đã..

Phuoc Sang vao vai Bui Kiem Phước Sang vào vai Bùi Kiệm

Sau khi thử đóng một đoạn trong kịch bản, anh được đạo diễn Phương Điền duyệt ngay. Vai Bùi Kiệm cũng đánh dấu sự trở lại màn ảnh của Phước..