» Tìm kiếm:

Bùi Hiến

Mua xuan di mua chu Mùa xuân đi mua... chữ

Mỗi dịp xuân về, ai cũng náo nức nhộn nhịp mua sắm, trang hoàng nhà cửa và việc mua những "bức tranh chữ" về treo đón xuân như đã trở thành..

Ngay xuan choi chu Ngày xuân chơi chữ

Mỗi dịp xuân về, ai cũng náo nức nhộn nhịp mua sắm, trang hoàng nhà cửa và việc mua những "bức tranh chữ" về treo đón xuân như đã trở thành..

Thu phap mung 20 11 Thư pháp mừng 20-11

Mừng ngày nhà giáo VN, từ ngày 18 đến 20-11-2005, tại cafe Nét Việt (151/5, Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận, TP.HCM), nhà thư pháp Bùi Hiến..

Theo chan ong do xuong pho Theo chân “ông đồ” xuống phố

Mấy hôm nay, người dân TP.HCM thấy một nhóm người túm tụm bên lề đường gần giao lộ Trương Định - Điện Biên Phủ. Trên bờ tường treo phất..

Me la suoi nguon "Mẹ là suối nguồn"

"Mẹ là suối nguồn" là tên cuộc triển lãm thư pháp của tác giả Bùi Hiến nhân mùa Vu lan báo hiếu đã khai mạc ngày 28-8, tại tầng 2 cà phê..

Bui Hien viet nhung chu xuan Bùi Hiến viết "những chữ xuân"

Năm nay, anh lại "bày mực Tàu giấy đỏ" bên phố Trương Định (giao lộ Điện Biên Phủ, Q.3, TP.HCM) để viết "những chữ xuân" bắt đầu từ rằm..

Ky hoa va thu phap ben le Le hoi hoa Ký họa và thư pháp bên lề Lễ hội hoa

Trong những ngày diễn ra Lễ hội hoa Đà Lạt 2004 (18 đến 26-12), du khách đến phố núi có thể tìm cho mình một bức ký họa chân dung và thư..

Chung mot tam long Chung một tấm lòng

Là tên cuộc triển lãm tranh và thư pháp và cũng là tâm nguyện của nhóm họa sĩ Giang Phong (Thích Như Hiển), Lê Triều Điển, Phượng Hồng,..

Tuong nho Bui Giang Tưởng nhớ Bùi Giáng

Tưởng nhớ cố thi sĩ Bùi Giáng nhân ngày giỗ lần thứ bảy (7-10-1998 đến 7-10-2005), triển lãm ảnh và thư pháp về Bùi Giáng do Bùi Hiến và..

Pho thu phap TP HCM vua viet vua chay "Phố" thư pháp TP HCM vừa viết vừa chạy

"Đến hẹn lại lên", cứ giáp Tết, "Phố thư pháp" trên đường Trương Định lại họp đông đúc. Các thầy đồ thời @ năm nay, ít người xông xênh áo..

Trien lam Tho xua va nay Triễn lãm "Thơ xưa và nay"

"Thơ xưa và nay" là chủ đề cuộc triển lãm thư pháp của bốn tác giả Thế Mẫn, Công Khanh, Triều Nguyên và Bùi Hiến sẽ được ra mắt vào sáng..

Trien lam tuong nho thi si Bui Giang Triển lãm tưởng nhớ thi sĩ Bùi Giáng

Nhân ngày giỗ lần thứ sáu của thi sĩ Bùi Giáng (7/10/1998), các nghệ sĩ nhiếp ảnh, điêu khắc, họa sĩ của TP HCM đã tổ chức triển lãm tranh,..