» Tìm kiếm:

Bùi Bài Bình

Khuon mat moi cua Bui Bai Binh “Khuôn mặt mới” của Bùi Bài Bình

Đọc xong cuốn "Ma làng", Bùi Bài Bình gọi ngay cho đạo diễn: “Vai này được, em chơi luôn”. Nhưng để có thể “chơi” được với một nhân..

Khuon mat moi cua Bui Bai Binh Khuôn mặt mới của Bùi Bài Bình

Tập cuối cùng của bộ phim Ma làng, phát trên sóng VTV1, một trong số ít phim truyền hình Việt Nam được khán giả quan tâm đặc biệt, vừa kết..

Bui Bai Binh duoc mua vai phan dien Bùi Bài Bình "được mùa" vai phản diện

Những ấn tượng về vai Tòng trong phim "Ma làng" của Bùi Bài Bình còn chưa kịp phai nhạt, người ta lại thấy anh sấp ngửa với một vai diễn..

Bui Bai Binh duoc mua vai phan dien Bùi Bài Bình "được mùa" vai phản diện

Những ấn tượng về vai Tòng trong phim Ma làng của Bùi Bài Bình còn chưa kịp phai nhạt, người ta lại thấy anh sấp ngửa với một vai diễn mới:..

Bui Bai Binh Tu Ma lang den Gio lang Kinh Bùi Bài Bình: Từ Ma làng đến Gió làng Kình

Những ấn tượng về vai Tòng trong phim Ma làng của Bùi Bài Bình còn chưa kịp phai nhạt, người ta lại thấy anh sấp ngửa với một vai diễn mới:..

Bui Bai Binh The he chung toi hau het da buong xuoi Bùi Bài Bình: "Thế hệ chúng tôi hầu hết đã buông xuôi"

Trong quán café nằm cuối phố Đoàn Trần Nghiệp, diễn viên - NSƯT Bùi Bài Bình ngồi tư lự. Góc phố cũ, quán cũ, bàn ghế cũ và cả anh cũng đã..

Bui Bai Binh van con du am cua Hoa ham Bùi Bài Bình vẫn còn dư âm của Hoà "hâm"

Anh sống lặng lẽ, không ganh đua, nhưng luôn khao khát được đóng phim. "Chẳng ai muốn học bốn năm diễn viên rồi lại ở nhà giúp vợ bán hàng...

Bui Bai Binh va thoi gian vang bong tren man anh Bùi Bài Bình và thời gian vắng bóng trên màn ảnh

“Lâu rồi tôi không được mời đóng phim nhưng cũng không lấy đó làm buồn phiền. Tôi chẳng ham hố gì nhiều, miễn là con cái học hành tử tế,..

Nguoi que goi toi la Ma lang Người quê gọi tôi là "Ma làng"

Đằng sau thành công của bộ phim Ma làng vừa chiếu trên truyền hình có sự góp mặt của đạo diễn, diễn viên và tác giả kịch bản, người ta ít..

Tam su cua Nam dien vien xuat sac nhat LHP 13 Tâm sự của Nam diễn viên xuất sắc nhất LHP 13

Bùi Bài Bình được xem là người có đóng góp rất lớn cho thành công của "Mùa ổi" - một trong những bộ phim hoàn thiện nhất của điện ảnh Việt..

NSUT Bui Bai Binh Vao vai Tong cung hoi bi lieu NSƯT Bùi Bài Bình: “Vào vai Tòng cũng hơi bị... liều”

51 tuổi, NSƯT Bùi Bài Bình mới có một vai phản diện "xịn" khi đóng Ma làng. Vài chục năm trước đó, "thương hiệu" của anh "đóng đinh" ở..