» Tìm kiếm:

Bông Sen Vàng

The tin dung Bong Sen Vang dem lai nhung loi ich gi Thẻ tín dụng Bông Sen Vàng đem lại những lợi ích gì?

Vietcombank vừa phối hợp với Vietnam Airlines và American Express chính thức khai trương thẻ tín dụng Bông Sen Vàng - loại thẻ tín dụng đầu..

Khai truong the tin dung Bong Sen Vang Khai trương thẻ tín dụng Bông Sen Vàng

Sáng nay 12/4, Vietcombank, Vietnam Airlines và American Express, chính thức thông báo khai trương sản phẩm thẻ tín dụng Bông Sen Vàng –..

LHP chau A tai Phap Phim Han Quoc doat giai Bong Sen Vang LHP châu Á tại Pháp: Phim Hàn Quốc đoạt giải Bông Sen Vàng

Liên Hoan Phim châu Á lần thứ sáu tại Deauville (Pháp) đã kết thúc vào chiều 14-3 với sáu giải được trao và đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của..

LHP 15 Ai se duoc vinh danh toi nay LHP 15: Ai sẽ được vinh danh tối nay?

(VM)- Đã gần tan ngày hội của ngành điện ảnh, tất cả đang hồi hộp xem ai là người sẽ bước lên bục cao nhất tối nay tại sân khấu ngoài quảng..

Bong Sen Vang lan thu 15 Hong Anh Vinh Son tro lai Bông Sen Vàng lần thứ 15: Hồng Ánh, Vinh Sơn trở lại

Quamột mùa giải Cánh diều vàng đầy sóng gió, điện ảnh VN tới đâybước vào cuộc tổng kết còn lớn hơn: dự kiến LHP Việt Nam toàn quốc lần thứ..

Tro chuyen voi 2 Nu dien vien chinh xuat sac nhat LHP Trò chuyện với 2 Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất LHP

Hai kiều nữ Ngô Thanh Vân và Đỗ Hải Yến đã làm cho ban giám khảo khá đau đầu khi cân nhắc chọn một trong hai cho vai nữ diễn viên chính..

Di tim Bong sen Vang Đi tìm Bông sen Vàng

Cạnh tranh giành sự chú ý của BGK tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ XV vẫn là cuộc chiến âm thầm của một vài phim. Vì cho dù hệ thống..

Nong dan lo sot vo truoc phan lan gia Nông dân lo sốt vó trước phân lân giả

Hàng ngàn hộ nông dân trên địa bàn huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh), và vùng phụ cận đang hoang mang lo lắng về tình trạng phân bón giả hoành hành..

Hong Anh Chuyen tinh cam khong dinh truoc duoc Hồng Ánh- Chuyện tình cảm không định trước được!

Sau 2 năm gặp lại, Hồng Ánh vẫn vậy, da ngăm ngăm, gương mặt đoan trang đằm thắm. Cô phóng Vespa “pành pạch” đến nơi hẹn, giản dị và..

Canh Dieu Vang du nam co gi moi "Cánh Diều Vàng" du nam có gì mới?

– Không hẹn mà gặp, các nhà quản lý điện ảnh trong năm nay đều chọn TP Hồ Chí Minh làm nơi tổ chức lễ trao giải thưởng điện ảnh (Bông Sen..

Johnny Tri Nguyen Giua toi va Van la tinh ban rat than thiet Johnny Trí Nguyễn: "Giữa tôi và Vân là tình bạn rất thân thiết"

Johnny Trí Nguyễn – ứng cử viên sáng giá cho giải Bông Sen Vàng nam diễn viên chính xuất sắc nhất những ngày qua được đón chào rất nồng..

Lien hoan phim 15 truoc gio G Liên hoan phim 15 trước giờ G

Sẽ có 113 tác phẩm ở mọi thể loại tham gia vào liên hoan phim 15 được tổ chức tại Nam Định vào ngày 21/11 tới. Công chúng và người trong..

Nguyen Thanh Van Toi khong bao gio len toi dinh Nguyễn Thanh Vân: "Tôi không bao giờ lên tới đỉnh"

"Tôi không nghĩ có nhiều tiền sẽ làm được phim hay, chúng ta đang thiếu tiền nhưng cũng thừa tiền để làm những phim rất dở. Tôi chỉ làm..

The Bong Sen Vang dem lai loi ich gi Thẻ Bông Sen Vàng đem lại lợi ích gì?

Vietcombank vừa phối hợp với Vietnam Airlines và American Express chính thức khai trương thẻ tín dụng Bông Sen Vàng - loại thẻ tín dụng đầu..