» Tìm kiếm:

Bóng đá Việt Nam

Toi ap u nhieu dieu voi bong da Viet Nam "Tôi ấp ủ nhiều điều với bóng đá Việt Nam..."

Ngay sau buổi Lễ ký kết hợp đồng "Hợp tác chiến lược" giữa CLB HA.GL và CLB Arsenal cùng Lễ động thổ Học viện bóng đá HA.GL - Arsenal JMG,..

Hau SEA Games 24 Bai 5 Thay va tho Hậu SEA Games 24: Bài 5: Thầy và thợ

Sau 12 năm và bảy đời HLV ngoại, với ba lần Riedl đến rồi đi, bóng đá Việt Nam lại loay hoay tìm thầy... Từ thời ông Weigang năm 1995 giúp..

Khoanh khac bong da choi sang va Khoảnh khắc bóng đá chói sáng và...

Việc lớn có thể coi là "công trình" thế kỷ là việc của chiến lược quốc gia. Đó là chiến lược nâng cao chất lượng cuộc sống, để từ đó cải..

Nha Bong da Viet Nam ton vinh long tu hao dan toc Nhà Bóng đá Việt Nam - tôn vinh lòng tự hào dân tộc

Trưa nay (26/3), Lễ khai trương Nhà Lưu niệm Bóng đá Việt Nam đã diễn ra tại TS Tower với sự tham gia của Chủ tịch LĐBĐ Việt Nam Mai Liêm..

Chu tich VFF Toi phuc su kien nhan cua ong Riedl Chủ tịch VFF: "Tôi phục sự kiên nhẫn của ông Riedl"

Chủ tịch Nguyễn Trọng Hỷ cho rằng may mà VFF không sa thải HLV Riedl đồng thời cùng bày tỏ sự khâm phục tính kiên nhẫn và sự chuyên nghiệp..

Bong da VN xep sau Lao Philippines Ai chiu trach nhiem Bóng đá VN xếp sau Lào, Philippines: Ai chịu trách nhiệm?

TP - Trong vòng chưa đến 12 tháng, bóng đá Việt Nam đã tụt 52 bậc trên bảng xếp hạng thế giới - một sự sa sút chưa từng có, kể từ khi bóng..

So no bong da Viet Nam Sổ nợ bóng đá Việt Nam

Ước mơ của lão tuyển thủ Phạm Văn Rạng cũng là ước mơ của người hâm mộ khát khao chờ vàng, rồi cứ mỗi năm lại thấy giấc mơ ấy thêm xa vời.

Tran cau cua tinh yeu bong da va tinh huu nghi Trận cầu của tình yêu bóng đá và tình hữu nghị

Trận đấu chia tay “Thế hệ vàng” của bóng đá Việt Nam là một trận cầu “có ý nghĩa thật đặc biệt” như lời nhận xét của nguyên Thủ..

Lat lai ho so den cua bong da Viet Nam Lật lại hồ sơ đen của bóng đá Việt Nam

Chuyên án làm sạch bóng đá Việt Nam đã chuyển sang một giai đoạn mới khi Cơ quan CSĐT quyết định lật lại những nghi án bán độ không chỉ của..

Giam doc ky thuat cho bong da Viet Nam Ai cung noi can VFF noi khong Giám đốc kỹ thuật cho bóng đá Việt Nam: Ai cũng nói cần, VFF nói không

Bóng đá Việt Nam rất cần một giám đốc kỹ thuật nhưng VFF lại nói là không. Chúng tôi xin mở ra những ý kiến tranh luận về vấn đề này.

Can phai giao chi tieu cu the cho doi tuyen Cần phải giao chỉ tiêu cụ thể cho đội tuyển

LĐBĐVN đã thống nhất về quan điểm, đội tuyển quốc gia cần phải được giao chỉ tiêu cụ thể tại giải vô địch Đông Nam Á sắp tới. Cúp Bách Việt..

Giac mo vang van xa tam tay Giấc mơ vàng vẫn xa tầm tay!

(TPO) Đêm qua, trên SVĐ Panaad, bóng đá Việt Nam một lần nữa lại chứng kiến người Thái ngạo nghễ bước lên ngôi cao nhất của đấu trường SEA..

Bai 1 Chu tich VFF dang lam roi bong da Bài 1: Chủ tịch VFF đang làm rối bóng đá

Bóng đá Việt Nam đang trong giai đoạn bắt bệnh để chữa bệnh sau thất bại ở SEA Games 24, thế mà ông chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ cứ bận tâm..

Bong da Viet Nam San choi khong tim duoc loi ra Bóng đá Việt Nam - Sân chơi không tìm được lối ra?

Cả ngày hôm nay - ngày 14/2 - Ngày thế giới dành nói về tình yêu, mà đúng ra là ""nhen nhóm"" từ chiều tối hôm qua, và chắc chắn cả trong..

Viet tang bong da Viet truoc gio G Viết tặng bóng đá Việt trước giờ G

(Blog Việt) - Vượt lên trên tất cả, tinh thần fairplay sẽ là dấu ấn đậm nét cho bữa tiệc bóng đá này. Cùng chuẩn bị một tâm lý thoải mái để..

HLV Riedl Bong da Viet Nam can dot pha tu goc HLV Riedl: “Bóng đá Việt Nam cần đột phá từ gốc!”

Từ Áo, ông Riedl đã nói như vậy với TS về triển vọng của bóng đá Việt Nam. Mặc dù đánh giá rất cao những ưúng viên kế nhiệm như Calisto,..

Nen chia tay HLV Riedl Nên chia tay HLV Riedl

Không thể phủ nhận ông Riedl là HLV ngoại thành công nhất với bóng đá Việt Nam. Nhưng tất cả cũng chỉ là quanh quẩn trong khu vực và các..

Bai 2 Hong chan vi sep Tong Bài 2: Hổng chân vì sếp “Tổng”

Ông Tổng Thư ký VFF kiêm trưởng đoàn bóng đá Trần Quốc Tuấn không vô cảm nhưng không nghe, không biết vì... không hiểu. Hậu SEA Games khi..

Bong da VN Dung cham cay phan ngon Bóng đá VN: Đừng chăm cây phần ngọn!

TP - Vấn đề đặt ra là dù việc thay HLV trưởng A.Riedl ở thời điểm này là cần thiết song đó cũng chỉ là những giải pháp nhất thời và bóng đá..

Phat trien bong da Viet Nam can dam nghi va dam lam Phát triển bóng đá Việt Nam cần dám nghĩ và dám làm

Sau khi đọc rất nhiều bài viết về bóng đá Việt Nam, tôi nhận thấy Việt Nam có tiềm năng rất lớn về bóng đá (nhận xét của nhiều chuyên gia)...