» Tìm kiếm:

Bích Hữu

Bich Huu Thuy Tien Yen Trang Yen Nhi Dai Ve Noi hung thi Bích Hữu-Thuỷ Tiên-Yến Trang-Yến Nhi-Đại Vệ: Nổi hứng thì...

Ai biết đâu, ngày nào đó tự nhiên nổi hứng lên thì sao nhỉ? Thực ra làm nghệ thuật và kinh doanh cũng không quá đối lập nhau như mọi người..

Duy Manh Luong Bich Huu Dung bat chuoc phong cach cua toi Duy Mạnh- Lương Bích Hữu: Đừng bắt chước phong cách của tôi!

Những bài hát của tôi là những ca khúc dễ thuộc và dễ hát, nhưng khi hát bạn đừng nên bắt chước theo phong cách của tôi, mà bạn hãy cứ hát..

Co gai Trung hoa se hat dan ca “Cô gái Trung hoa” sẽ hát dân ca

Gây ấn tượng với khán giả bằng nét nhí nhảnh, trẻ trung, nhưng đầu năm tới, "cô gái Trung Hoa" Lương Bích Hữu sẽ cho ra đời một album VCD..

Quang Thang Ngo Thanh Van lua khan gia Quang Ninh Quang Thắng, Ngô Thanh Vân... lừa khán giả Quảng Ninh?

Tôi bị khán giả chửi nhiều rồi, nay không muốn tiếp tục bị chửi nữa nên phải nhờ giới truyền thông can thiệp... - diễn viên Quang Thắng bức..

HAT ra album CD VCD Chung toi la HAT HAT ra album CD-VCD: "Chúng tôi là HAT"

Nhóm tam ca nữ Quỳnh Anh, Ngô Quỳnh Anh và Bích Hữu vừa ra mắt album CD tặng kèm VCD mới nhất lấy tựa đề "Chúng tôi là HAT".

Nhung sao Viet goc Hoa noi tieng Những "sao" Việt gốc Hoa nổi tiếng

Thị trường nhạc Việt thêm phong phú khi ngày càng xuất hiện nhiều giọng ca người Việt gốc Hoa theo đuổi nghề ca hát chuyên nghiệp. Khá..

Nhung giong ca nguoi Viet goc Hoa noi tieng Những giọng ca người Việt gốc Hoa nổi tiếng

Thị trường nhạc Việt thêm phong phú khi ngày càng xuất hiện nhiều giọng ca người Việt gốc Hoa theo đuổi nghề ca hát chuyên nghiệp. Khá..

Dem hoi tuoi tho cho 1.000 tre em co nho “Đêm hội tuổi thơ” cho 1.000 trẻ em cơ nhỡ

Một chương trình đón Tết Trung thu đã được Trung tâm nhân đạo Quê Hương tổ chức cho các em khuyết tật, lang thang, cơ nhỡ... vào tối 1.10...

Sao teen va sao cua sung Sao teen và sao “cưa sừng”

Sự xuất hiện của những “ngôi sao mới” tung hoành với nhạc teen khiến không ít ca sĩ có thâm niên cũng phải sốt ruột và lục đục kéo nhau..

Model hat dot Model hát đớt

Ngày trước, khi xem xét đánh giá một ca sĩ, thường người nghe hay đánh giá dựa trên các tiêu chuẩn về phát âm, hát phải tròn vành rõ chữ,..

Ca nhac ung ho nan nhan trong vu sap cau Can Tho Ca nhạc ủng hộ nạn nhân trong vụ sập cầu Cần Thơ

Chương trình ca nhạc từ thiện "Hold on Together" do trường ĐH Luật TP.HCM phối hợp với Bud"s Ice cream of San Francisco tổ chức sẽ diễn ra..