» Tìm kiếm:

Bình Trung Đông

Buc tranh hoa binh Trung Dong 2007 Bức tranh hoà bình Trung Đông 2007

Năm 2007, cuộc xung đột giữa Israel và Palestine chưa chấm dứt, thêm vào đó xung đột nội bộ Palestine càng làm cho tiến trình hòa bình..

Tuan toi My se to chuc Hoi nghi Hoa binh Trung Dong Tuần tới, Mỹ sẽ tổ chức Hội nghị Hoà bình Trung Đông

Hôm qua 20/11, các quan chức Mỹ cho biết, Tổng thống Mỹ Bush sẽ tổ chức Hội nghị hoà bình Trung Đông vào ngày 27/11 tới tại Annapolis,..

LHQ thong qua nghi quyet ve hoa binh Trung Dong LHQ thông qua nghị quyết về hoà bình Trung Đông

HĐBA LHQ ngày 19/11 đã nhất trí thông qua bản nghị quyết bày tỏ sự ủng hộ với kế hoạch Lộ trình hoà bình Trung Đông nhằm chấm dứt xung đột..

Khai mac Hoi nghi hoa binh Trung Dong Khai mạc Hội nghị hoà bình Trung Đông

Các nhà lãnh đạo của Israel và Palestine đã nhất trí bắt đầu các cuộc đàm phán nhằm đạt được một hiệp định hoà bình toàn diện vào cuối năm..

Hoa binh Trung Dong dat cuoc vao bau cu Palestine Hoà bình Trung Đông "đặt cược" vào bầu cử Palestine

Ngày mai (9/1), người Palestine ở cả Bờ Tây và Dải Gaza sẽ đi bỏ phiếu chọn người kế nhiệm cố lãnh đạo Yasser Arafat. Một điều ai cũng dám..

Vua Jordan nhan dinh ve hoa binh Trung Dong Vua Jordan nhận định về hoà bình Trung Đông

Tương lai của tiến trình hòa bình Trung Đông phụ thuộc chủ yếu vào cuộc bầu cử Quốc hội ở Israel vào cuối tháng sau và các kế hoạch chính..

Bom lam con duong hoa binh Trung Dong them gap ghenh Bom làm con đường hòa bình Trung Đông thêm gập ghềnh

Kế hoạch hoà bình Trung Đông của Mỹ chưa bị làn sóng bạo lực Israel - Palestine phá huỷ, nhưng chắc chắn khả năng tiến triển sẽ bị ảnh..

Ong Blair lac quan ve tien trinh hoa binh Trung Dong Ông Blair lạc quan về tiến trình hòa bình Trung Đông

Cựu Thủ tướng Anh cho biết ông lạc quan tin rằng tiến trình hòa bình Trung Đông sẽ giành được những xung lực mới. Phát biểu trên được đưa..

Bo tu ung ho manh me hoi nghi hoa binh Trung Dong Bộ tứ ủng hộ mạnh mẽ hội nghị hòa bình Trung Đông

Bốn nhà bảo trợ chính cho tiến trình hòa bình Trung Đông đã thể hiện sự ủng hộ mạnh mẽ đối với hội nghị thượng đỉnh tháng 11 và cho biết..

My dong y tien hanh hoi nghi hoa binh Trung Dong Mỹ đồng ý tiến hành hội nghị hoà bình Trung Đông

Anh đã đạt được sự đồng thuận của Mỹ trong việc tổ chức hội nghị quốc tế bàn về hoà bình Trung Đông tại London vào đầu năm tới.

My tuyen bo ngay to chuc hoi nghi hoa binh Trung Dong Mỹ tuyên bố ngày tổ chức hội nghị hòa bình Trung Đông

Tổng thống Bush sẽ tổ chức hội nghị hòa bình Trung Đông vào ngày 27/11 với mục tiêu tái khởi động tiến trình hòa bình ở khu vực này cũng..

My quyet tam thuc hien ke hoach hoa binh Trung Dong Mỹ quyết tâm thực hiện kế hoạch hòa bình Trung Đông

Ngoại trưởng Mỹ Colin Powell hôm qua khẳng định Washington sẽ không lưỡng lự trong nỗ lực thực thi kế hoạch hoà bình Trung Đông. Ông hối..

Syria dong y tham du Hoi nghi Hoa binh Trung Dong Syria đồng ý tham dự Hội nghị Hoà bình Trung Đông

Hôm qua 25/11, Syria đã chấp nhận lời mời tham dự Hội nghị Hoà bình Trung Đông tại Annapolis của Mỹ.

Con dia chan doi voi hoa binh Trung Dong Cơn địa chấn đối với hoà bình Trung Đông!

Cơn đột quỵ của Thủ tướng Ariel Sharon có thể sẽ đẩy chính trường Israel và tiến trình hoà bình Trung Đông vào cuộc khủng hoảng.

Israel Palestine hoa dam truoc chuyen tham cua Tong thong Bush Israel, Palestine hoà đàm trước chuyến thăm của Tổng thống Bush

Hôm qua (8/1), ngay trước chuyến thăm của Tổng thống Mỹ George W. Bush đến Trung Đông, các nhà lãnh đạo Israel và Palestine đã thoả thuận..

Israel mo rong khu dinh cu hy vong hoa binh Trung Dong vut tat Israel mở rộng khu định cư, hy vọng hoà bình Trung Đông vụt tắt

Chỉ một ngày sau khi Tổng thống Mỹ Bush lạc quan khẳng định ""Lộ trình hoà bình Trung Đông"" đang đi đúng hướng, hôm qua (31/7), Chính phủ..

Bo Tu tiep tuc ung ho ke hoach hoa binh Trung Dong Bộ Tứ tiếp tục ủng hộ kế hoạch hoà bình Trung Đông

Đặc phái viên EU, Nga, Mỹ và LHQ vừa ra một tuyên bố chung tái khẳng định quyết tâm ủng hộ lộ trình hoà bình Trung Đông và thành lập một..

Hoa binh Trung Dong lai bi xoi mon Hoà bình Trung Đông lại bị xói mòn

Làn sóng bạo lực mới nổ ra tại Israel với phần trách nhiệm thuộc về tổ chức Hồi giáo Hamas của Palestine khiến kế hoạch hoà bình Trung Đông..

Hoa binh Trung Dong van xa voi Hoà bình Trung Đông vẫn xa vời

Ông từng cam kết sẽ thành lập một nhà nước Palestine bằng máu và lửa. Nhưng sự nghiệp ấy còn đang dang dở thì ông đã ra đi. Liệu người..

Suc khoe cua Thu tuong Israel va tien trinh hoa binh Trung Dong Sức khoẻ của Thủ tướng Israel và tiến trình hoà bình Trung Đông

Sau cơn đột quỵ nặng gây xuất huyết não bất thình lình của Thủ tướng Sharon đêm qua 4/1, các chuyên gia y tế đều cho rằng cơ hội để ông..