Gio binh minh Phieu dieu trong tinh yeu va khat vong “Gió bình minh”: Phiêu diêu trong tình yêu và khát vọng

Khán giả có thể nhìn thấy niềm hạnh phúc của nhạc sỹ Đỗ Bảo khi chương trình “Gió bình minh” kết thúc. Rất nhiều bạn bè đến chúc mừng..

Gio binh minh con thoi xa "Gió bình minh" còn thổi xa

Dù phải lùi lại thời điểm ra mắt chương trình vì sự cố thời tiết, nhưng đêm qua "Gió bình minh" đã diễn ra một cách suôn sẻ. Một cơn gió..

Ngay moi voi Gio binh minh Ngày mới với "Gió bình minh"

TP - Đến sân khấu ngoài trời giữa khuôn viên Trung tâm Triển lãm Vân Hồ, Hà Nội mới biết vì sao Đỗ Bảo không chọn không gian Nhà hát Lớn..

Gio binh minh giao thoa va khuc xa van hoa “Gió bình minh” – giao thoa và khúc xạ văn hoá

Kết hợp giữa nhạc cụ cổ truyền và âm thanh điện tử, khán giả ngồi giữa còn nghệ sĩ trình diễn trên ba sân khấu xung quanh, live show “Gió..

Gio binh minh cua Do Bao da thoi “Gió bình minh” của Đỗ Bảo đã thổi!

Mặc dù sự cố cơn bão số 5 đã làm cho Gió bình minh không đến được với công chúng như dự định ban đầu nhưng những gì diễn ra ở tối qua ,..

Gio binh minh phai hoan vi mua "Gió bình minh" phải hoãn vì mưa

Chương trình "Gió bình minh" hôm qua đã phải hoãn lại vì lý do thời tiết. Sân khấu ngoài trời dù đã dựng bạt nhưng vẫn không thể an toàn..

Quy trinh san xuat Nu than binh minh Eos Volkswagen Quy trình sản xuất Nữ thần bình minh Eos – Volkswagen

Với thiết kế hòa quyện với thiên nhiên và ánh sáng, Volkswagen Eos thật xứng với cái tên của Nữ thần bình minh - mẹ của Sao Mai và Thần..

Do Bao dam song cho nhung dam me Đỗ Bảo dám sống cho những đam mê

Vẫn phong cách e dè và luôn chín chắn trước những quyết định nghề nghiệp, Đỗ Bảo đang say sưa với dự án âm nhạc mang tính khởi nguyên "Gió..

Gio binh minh Nghe bang hai tai ‘Gió bình minh’ – Nghe bằng hai tai

Vocal Tùng Dương, Minh Anh và Minh Ánh cũng là một trong những "nhạc cụ" của dàn nhạc.

Gio binh minh bi bao so 5 thoi bat “Gió bình minh” bị bão số 5… “thổi bạt”

Chương trình âm nhạc “Gió bình minh” của nhạc sỹ Đỗ Bảo dự định diễn ra vào tối nay 25/9 tại số 2 Hoa Lư đã phải hoãn vào phút chót do..

Ky ao noi binh minh den som Kỳ ảo nơi bình minh đến sớm

So với vài năm trước đây, đường đến Mũi Điện - Bãi Môn đã dễ dàng nhiều lắm và bạn sẽ trùng trùng cảm khái khi một lần ngắm bình minh sớm..

Va noi day binh minh yen tinh Cau chuyen Nga duoi goc nhin Trung Quoc "Và nơi đây bình minh yên tĩnh": Câu chuyện Nga dưới góc nhìn Trung Quốc

Năm 2005, kỷ niệm 60 năm ngày chiến thắng phát xít Đức, đạo diễn Mao Vệ Ninh cùng êkip cộng sự giỏi nghề của mình đã bắt tay thực hiện bộ..

Noi binh minh den som Nơi bình minh đến sớm

So với vài năm trước đây, đường đến Mũi Điện - Bãi Môn đã dễ dàng nhiều lắm và bạn sẽ có cảm giác thật khó tả khi một lần ngắm bình minh..

Binh minh tren song Hang huyen bi Bình minh trên sông Hằng huyền bí

Tâm nguyện lớn nhất của người Ấn là trong đời người ít nhất được một lần đến tắm tại sông Hằng và khi chết được mang xác về Varanasi, thành..

CD Binh minh yeu thuong CD Bình minh yêu thương

Bình minh yêu thương - CD đầu tay của nhóm MPS gồm 3 thành viên: Xuân Vinh, Trần Tuyên và Khánh Phương.,

Tac gia Binh minh tren cong truong se bi thu hoi giai thuong Tác giả "Bình minh trên công trường" sẽ bị thu hồi giải thưởng

"Phải thu hồi giải thưởng!" - đó là câu trả lời của hoạ sĩ Trần Khánh Chương - Chủ tịch Hội Mỹ thuật, Phó BTC triển lãm - khi nghe chúng..

Xu phat hanh chinh tac gia buc tranh Binh minh tren cong truong Xử phạt hành chính tác giả bức tranh "Bình minh trên công trường"

Ngày 10/1, Thanh tra Bộ VH-TT đã ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực VH-TT đối với Lương Văn Trung, tác giả bức..

Binh minh thang 7 Bình minh tháng 7

Là sản phẩm hợp tác giữa Trung Quốc và Hàn Quốc, bộ phim Bình minh tháng 7 kể về cuộc đời hai cô gái trẻ Su Min và Bei Ling. Nắm được một..

Moi binh minh o Ba Dinh Mỗi bình minh ở Ba Đình

Mỗi ngày khi bình minh bừng dậy, quảng trường Ba Đình (Hà Nội) lại rực sáng và rất đông bà con trên mọi miền đất nước quần tụ. Họ đến để..