Di Spa binh dan Đi Spa bình dân

Cô bạn hỏi: "Đi spa không?", nghĩ đến mức giá hàng trăm USD một lần, tôi lắc đầu ngay lập tức: "Không, đắt lắm, tốn tiền!". Bạn cười:..

Di spa binh dan Đi spa bình dân

Cô bạn hỏi: "Đi spa không?", nghĩ đến mức giá hàng trăm USD một lần, tôi lắc đầu ngay lập tức: "Không, đắt lắm, tốn tiền!". Bạn cười:..

Di Spa binh dan Đi Spa bình dân

Cô bạn hỏi: "Đi spa không?", nghĩ đến mức giá hàng trăm USD một lần, tôi lắc đầu ngay lập tức. Bạn cười: "Spa bình dân thôi". Thế là tôi đi..

Di bar binh dan Đi bar "bình dân"

Trong ý thức của đa số, quán bar được xem là một nơi giải trí sang trọng, đối tượng của bar phải là những kẻ nhiều tiền, sành điệu. Tuy..

Ly Hai thich cuoc song binh dan Lý Hải thích cuộc sống bình dân

"Tôi sinh ra từ trong nghèo khổ nên chẳng mơ ước xa xôi mình phải làm người sang trọng. Tôi cứ sống và hát bình dân với mục đích phục vụ..

Ca khuc tre di ve dau Ca khúc trẻ đi về đâu?

Âm nhạc là phương tiện để giới trẻ thể hiện bản thân. Sáng tác một bài nhạc, nghe và hát một tình khúc chính là tự giải tỏa bức bách về tâm..

Di xem ca nhac binh dan Đi xem ca nhạc bình dân

2-3 năm trước đây, phải đợi đến cuối tuần mới có thể mua vé xem ca nhạc tại các sân khấu bình dân như 126, Trống Đồng, Phương Nam..

Ca nhac binh dan Ca nhạc bình dân

Dù được đánh giá là có tiến bộ hơn so với những năm trước, nhưng sân khấu bình dân vẫn còn quá nhiều điều cần chấn chỉnh như thái độ của..

Canh tranh phan phoi bang sieu thi ban le binh dan Cạnh tranh phân phối bằng siêu thị bán lẻ bình dân

Trong quý 2, Công ty cổ phần G7 sẽ bật đèn xanh cho chuỗi hệ thống phân phối G7 Mart, dự kiến với 5.000 siêu thị thành viên. Trước mắt, 500..

Ha Noi Com hop sach qua it Hà Nội: Cơm hộp “sạch” quá ít

Gần 12 giờ trưa, quán cơm bình dân gần bến xe Kim Mã đông nghịt khách, tiếng thúc giục liên hồi. Mấy nhân viên vội vã dùng chiếc khăn cáu..

Dang sau cau chuyen thanh cong cua Nokia Đằng sau câu chuyện thành công của Nokia

Alicia Keys, ngôi sao nhạc pop và Ramkishen Pyarelal, chủ một quán trà trên đường phố Mumbai (Ấn Độ) có lẽ chẳng có nhiều điểm chung, nhưng..

Nhac sen la nhac gi Nhạc "sến" là nhạc gì?

"Nhạc sến": Ai nghe và vì sao gọi là sến?Có lẽ trong đời bạn đã hơn một lần "bị" người khác bình phẩm: Sao mà "sến" quá đi! Khi bạn chỉ vừa..

Ha i hu ng com bu i Hãi hùng cơm bụi!

(Dân trí) - Thức ăn dồn từ ngày này qua ngày khác, bát đũa được rửa kiểu “đi qua hàng nước”, rau xào lẫn cỏ, bèo… Những quán cơm bình..

DTDD binh dan cua Samsung ĐTDĐ bình dân của Samsung

Chinh phục thành công thị trường sản phẩm công nghệ viễn thông cao cấp với giá thành "ngất ngưởng", tập đoàn điện tử Samsung nay lại nhắm..

Ha Noi San lung chung cu binh dan Hà Nội: “Săn lùng” chung cư bình dân

Giao dịch chung cư cao cấp đã giảm bớt độ nóng sau khi thị trường chứng khoán được điều chỉnh. Trong khi đó, loại trung cư bình dân với giá..

Nap gap binh dan Nắp gập bình dân

Điện thoại nắp gập vỏ sò với thiết kế và cách sử dụng đơn giản luôn luôn lôi cuốn mọi người, đặc biệt tại thị trường châu Á - một thị..

Cam hang rong Bo doi nhung nhu cau binh dan Cấm hàng rong: “Bỏ đói” những nhu cầu bình dân

Nếu áp dụng câu “trăm người bán, vạn người mua” thì những người có nhu cầu hàng rong ở thành phố cũng là một con số lớn, nếu không nói..

De binh dan cong nghe cung binh dan “Dế” bình dân, công nghệ cũng bình dân

Những "chú dế" Nokia 8210, 8250 "oanh liệt" một thời chỉ với "tiếng gáy" mono (đơn âm) và màn hình đơn sắc cứ tưởng đã lùi vào quá khứ. Thế..