Be An da khoe hon Bé An đã khỏe hơn

""Hiện cháu An vẫn sốt nhẹ và có biểu hiện viêm phổi nhưng không đáng ngại. Dạ dày không chảy máu như 2 hôm trước. Bé An đã được ăn một..

Be An da khoe lai sau ca mo dinh ruot Bé An đã khỏe lại sau ca mổ dính ruột

Cách đây vài ngày, cô em gái trong cặp song sinh Cúc - An có hiện tượng nôn, chướng bụng, không đi đại tiện được. Các bác sĩ nội soi và..

Be An se khong phai phau thuat lai Bé An sẽ không phải phẫu thuật lại

Theo bác sĩ Nguyễn Văn Tú, Phó khoa Hồi sức Cấp cứu, Bệnh viện Nhi trung ương, hiện cháu An đã hết chảy máu dạ dày và không còn nguy cơ..

Be An bi chay mau da day dien bien phuc tap Bé An bị chảy máu dạ dày, diễn biến phức tạp

Sau gần một tuần thực hiện ca phẫu thuật tách hai cháu Cúc - An, đến nay sức khoẻ hai cháu đã khá hơn. Tuy nhiên, sức khỏe của An không tốt..

Be An phai mo lai do dinh ruot Bé An phải mổ lại do dính ruột

10 ngày sau khi được chuyển khỏi phòng chăm sóc đặc biệt, tình hình sức khoẻ của 2 cháu Lê Thu Cúc và Lê Thúy An có chiều hướng ổn định,..

Be An bi chay mau da day_ dien bien phuc tap Bé An bị chảy máu dạ dày, diễn biến phức tạp

Sau gần một tuần thực hiện ca phẫu thuật tách hai cháu Cúc - An, đến nay sức khoẻ hai cháu đã khá hơn. Tuy nhiên, sức khỏe của cháu An..

Nhan vien massage thanh ma mi Nhân viên massage thành "má mì"

Năm 1999, Nguyễn Bích Tuyền khăn gói đến Vũng Tàu hành nghề massage. Làm được 1 năm, Tuyền được bạn gái tên là Bé An giới thiệu cho A Xem..

Hung Thuan muon tro thanh nha doanh nghiep Hùng Thuận muốn trở thành nhà doanh nghiệp

Bé An trong "Đất phương Nam" nay đã 18 tuổi và là ca sĩ hát những ca khúc được tuổi học trò yêu thích. Hùng Thuận vừa hoàn thành vai "Thơm..