» Tìm kiếm:

Bão Katrina

Nguoi goc Viet tim ke sinh nhai sau bao Katrina Người gốc Việt tìm kế sinh nhai sau bão Katrina

Gần một năm trôi qua kể từ khi bão Katrina tấn công miền nam nước Mỹ, hàng chục ngàn nạn nhân gốc Việt lánh nạn đã trở về, nhưng tiếp tục..

Tim ke sinh nhai sau bao Katrina Tìm kế sinh nhai sau bão Katrina

Gần một năm trôi qua kể từ khi bão Katrina tấn công miền nam nước Mỹ, hàng chục nghìn nạn nhân gốc Việt lánh nạn đã trở về, nhưng tiếp tục..

Lam sao bao Katrina lai manh nhu the Làm sao bão Katrina lại mạnh như thế ?

Các bức ảnh mới chụp được từ vệ tinh đã giúp cho các nhà khoa học tìm hiểu xem trận bão Katrina làm sao gom được sức mạnh trên mặt biển..

Lam sao bao Katrina lai manh nhu vay Làm sao bão Katrina lại mạnh như vậy?

Các bức ảnh mới chụp được từ vệ tinh đã giúp giới khoa học tìm hiểu xem coi trận bão Katrina làm sao gom được sức mạnh trên mặt biển trước..

My no luc cuu nan nhan bao Katrina Mỹ nỗ lực cứu nạn nhân bão Katrina

Nhân viên cứu hộ đang chạy đua với thời gian để cứu những người may mắn sống sót khi bão Katrina, một trong những cơn bão kinh hoàng nhất..

Nguoi goc Viet tim ke sinh nhai sau bao Katrina Người gốc Việt tìm kế sinh nhai sau bão Katrina

Gần một năm trôi qua kể từ khi bão Katrina tấn công miền nam nước Mỹ, hàng chục ngàn nạn nhân gốc Việt lánh nạn đã trở về, nhưng tiếp tục..

Chum anh Toan canh bao Katrina My Chùm ảnh: Toàn cảnh bão Katrina, Mỹ

Hàng tuần đã trôi qua kể từ khi bão Katrina tràn vào nước Mỹ. Nước ngập tại các vùng bão quét qua vẫn chưa chịu rút. Để ngăn ngừa hậu họa..

Nan nhan goc Viet loay hoay tim ke sinh nhai Nạn nhân gốc Việt loay hoay tìm kế sinh nhai

Gần 1 năm trôi qua kể từ khi bão Katrina tấn công miền Nam nước Mỹ, hàng chục ngàn nạn nhân gốc Việt lánh nạn đã trở về, nhưng tiếp tục..

Nha Trang da phot lo nhung canh bao ve bao Katrina Nhà Trắng đã phớt lờ những cảnh báo về bão Katrina

Một thượng nghị sĩ nói rằng Chính phủ Mỹ đã được cảnh báo về những nguy cơ bão Katrina có thể gây ra cho thành phố New Orleans trước khi..

USD them mat gia vi bao Katrina USD thêm mất giá vì bão Katrina

USD mất giá trầm trọng so với các đồng tiền chính của thế giới do lo ngại bão Katrina làm tăng trưởng Mỹ chựng lại và giá dầu tăng đột biến.

Thiet hai do bao Katrina len den 100 ty USD Thiệt hại do bão Katrina lên đến 100 tỷ USD

Thiệt hại về kinh tế mà bão Katrina gây ra có thể lên đến 100 tỷ USD, các nhà kinh tế Mỹ dự đoán khi mà các nhà máy lọc dầu đang vật lộn để..

So nguoi ung ho Bush ty le nghich voi so nan nhan bao Katrina Số người ủng hộ Bush tỷ lệ nghịch với số nạn nhân bão Katrina

Cho đến hôm qua, số nạn nhân bão Katrina ước tính lên tới 708 người, sau khi Louisiana xác nhận thêm 51 người chết. Số người ủng hộ tổng..

90 ung xu khong thich hop trong tran bao Katrina 90 ứng xử không thích hợp trong trận bão Katrina

Theo báo cáo của Uỷ ban điều tra của Quốc hội Mỹ sẽ công bố vào ngày 15/2, chính quyền các cấp ở Mỹ đã có 90 ứng xử không thích hợp khi đối..

Bush cam ket no luc tai thiet sau bao Katrina Bush cam kết nỗ lực tái thiết sau bão Katrina

Tổng thống Hoa Kỳ George W Bush đã hứa hẹn rằng chính phủ sẽ làm mọi điều có thể và chi tiêu với bất cứ giá nào để tái thiết khu vực vùng..

Mot bac si bi to cao giet nguoi trong bao Katrina Một bác sĩ bị tố cáo giết người trong bão Katrina

Một bác sĩ và hai y tá ở thành phố New Orleans hôm qua bị cáo buộc đã giết 4 bệnh nhân bằng cách tiêm thuốc độc cho họ, khi xảy ra vụ bão..

Tong thong Chavez Cao boi Bush da that bai trong tran bao Katrina Tổng thống Chavez: "Cao bồi" Bush đã thất bại trong trận bão Katrina

Tổng thống Venezuela Hugo Chavez, nhà chỉ trích mạnh mẽ chính phủ Mỹ, hôm qua đã gọi Bush là tay "cao bồi" thất bại trong việc đối phó cũng..

Nan nhan bao Katrina da len toi 700 nguoi Nạn nhân bão Katrina đã lên tới 700 người

Cho đến hôm qua, số nạn nhân bão Katrina ước tính lên tới 708 người, sau khi Louisiana xác nhận thêm 51 người chết. Mức ủng hộ tổng thống..

My can nhieu nam de khac phuc hau qua bao Katrina Mỹ cần nhiều năm để khắc phục hậu quả bão Katrina

Tổng thống Mỹ Bush hôm qua tuyên bố sẽ làm "tất cả những gì có thể" để bảo vệ tính mạng người dân và cung cấp sự hỗ trợ cần thiết, nhưng..

Sau bao Katrina nguoi Viet tai New Orleans trang tay Sau bão Katrina, người Việt tại New Orleans trắng tay

Tim Nguyễn nói trong nước mắt: “Tôi không thể tin rằng tôi lại phải bắt đầu từ đầu”. Chị Hằng cho biết: “Chúng tôi làm việc cực khổ,..

TP Ho Chi Minh Ca nhac tu thien ung ho kieu bao bi bao Katrina TP Hồ Chí Minh: Ca nhạc từ thiện ủng hộ kiều bào bị bão Katrina

(TPO) – Vào lúc 20 giờ tối nay (chủ nhật 11/9) tại Câu lạc bộ Doanh nhân Việt kiều (khách sạn Equatorial số 242 Trần Bình Trọng, Q5, TP..