» Tìm kiếm:

Báo Khuyến

Bao Khuyen hoc Dan tri tang qua cho hoc sinh vung lu Báo Khuyến học - Dân trí tặng quà cho học sinh vùng lũ

Để chia sẻ kịp thời những khó khăn mà nhân dân hai huyện Hương Khê và Vũ Quang, tỉnh Hà Tĩnh gặp phải trong trận lũ vừa qua, sáng 11/8, Báo..

Trao qua Quy Nhan ai o Nghe An va Ha Tinh Trao quà Quỹ Nhân ái ở Nghệ An và Hà Tĩnh

Chiều ngày 12/10, đại diện Báo Khuyến học - DT đã có mặt ở huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) để thăm hỏi và trao quà cho gia đình có hai con thiệt..

Truong DH Kinh te Tai chinh Van Nam tham va lam viec tai bao KH DT Trường ĐH Kinh tế - Tài chính Vân Nam thăm và làm việc tại báo KH-DT

Sáng nay 29/4, đại diện Trường ĐH Kinh tế - Tài chính Vân Nam (Trung Quốc) đã đến thăm và làm việc tại Báo Khuyến học - TS. Tại đây, Trường..

Nhung loi tri an cung Khuyen hoc Dan tri Những lời tri ân cùng Khuyến học - Dân trí

Những người làm công tác khuyến học không chỉ là những độc giả quan trọng nhất mà còn là những người bạn đồng hành thuỷ chung của báo..

Quang Ngai Phan dau phu kin Bao Khuyen hoc va Dan tri Quảng Ngãi: Phấn đấu phủ kín Báo Khuyến học và Dân trí

Hội Khuyến học tỉnh Quảng Ngãi vừa sơ kết công tác hoạt động Hội 6 tháng đầu năm và đề ra phương hướng hoạt động 6 tháng cuối năm 2007. Hội..

30 Hoc bong Kappi cho hoc sinh ngheo vuot kho tinh Hung Yen 30 Học bổng Kappi cho học sinh nghèo vượt khó tỉnh Hưng Yên

Sáng 5/11, Hội khuyến học Việt Nam, Quỹ khuyến học Việt Nam, Báo Khuyến học - TS phối hợp với Công ty cổ phần Sữa Việt Mỹ đã tổ chức trao..

60 hoc sinh nhan giai thuong Sao sang hoc duong 60 học sinh nhận giải thưởng “Sao sáng học đường”

Chiều 19/11, Chuyên san Thế giới học đường thuộc Báo Khuyến học và DT phối hợp với Cục khảo thí và Kiểm định chất lượng Giáo dục đã tổ chức..

Tham va tang qua Trung thu cho tre em bi nhiem HIV Thăm và tặng quà Trung thu cho trẻ em bị nhiễm HIV

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2006, Quỹ nhân ái - Báo Khuyến học - Dân trí phối hợp với Công ty Kinh Đô và Công ty Thời trang KICO tổ chức đi..

Chung toi vi ban khoi dong tai Ha Noi “Chúng tôi vì bạn” khởi động tại Hà Nội

Tối 26/11, Chuyên san Thế Giới Học Đường - Báo Khuyến học - TS chính thức khởi động chương trình “Chúng tôi vì bạn” tại Hà Nội. Chương..

Chia se voi mien Trung trong con hoan nan Chia sẻ với miền Trung trong cơn hoạn nạn

Thực hiện lời kêu gọi của Hội Khuyến học Việt Nam - Báo Khuyến học - TS, ngay trong sáng nay, 26/5, nhiều đơn vị và cá nhân đã đến Văn..

Trao tang 05 xe dap tai Da Nang Trao tặng 05 xe đạp tại Đà Nẵng

Sáng 12/7, Đại diện quỹ Nhân ái, Báo Khuyến học - TS (văn phòng đại diện tại miền Trung và Tây Nguyên) phối hợp với Hội Khuyến học thành..

Khoi dong Nhan tai Dat Viet 2007 Khởi động Nhân tài Đất Việt 2007

Cuộc thi Nhân tài Đất Việt năm thứ 3 trong lĩnh vực CNTT- Truyền thông do Hội Khuyến học Việt Nam khởi xướng, với thành phần Ban tổ chức..

Hoc bong khuyen hoc cho hoc sinh ngheo Học bổng khuyến học cho học sinh nghèo!

(VM) - Thời gian qua, Hội khuyến học Việt Nam, Quỹ khuyến học Việt Nam, Báo Khuyến học - Dân Trí phối hợp với công ty Cổ phần Sữa Việt Mỹ(..

Nhieu nha hao tam tiep tuc chung tay voi Quy nhan ai Nhiều nhà hảo tâm tiếp tục chung tay với Quỹ nhân ái

Hưởng ứng "Quỹ nhân ái" cứu trợ đồng bào gặp nạn lũ lụt của Báo DT, chỉ sau một tuần, tỉnh Hà Tĩnh đã có 28 nhà hảo tâm đóng góp..

Danh sach nan nhan da nhan tien ung ho cua ban doc bao Dan tri Danh sách nạn nhân đã nhận tiền ủng hộ của bạn đọc báo Dân trí

Sau khi nhận được tiền cứu trợ của độc giả trong và ngoài nước, Quỹ Nhân ái - báo TS đã tiến hành thăm hỏi và trao tặng quà cho các nạn..

Ban doc tiep tuc ho tro dong bao bi nan tai Can Tho va mien Trung tu 12 10 Bạn đọc tiếp tục hỗ trợ đồng bào bị nạn tại Cần Thơ và miền Trung (từ 12/10)

Ngày 16/10, luật sư Trường Thành Trưởng văn phòng luật sư tại 58C Hùng Vương - Quận Ninh Kiều - TP Cần Thơ đã tới VPĐD báo DT khu vực ĐBSCL..

Ban doc gop suc cuu tro nan nhan vu sap cau va bao lut 9 10 1110 Bạn đọc góp sức cứu trợ nạn nhân vụ sập cầu và bão lụt (9, 10, 11/10)

Vụ tai nạn cầu Cần Thơ chưa qua, cơn bão số 5 lại ập đến gây ra lũ quét kinh hoàng ở 8 tỉnh miền Trung và miền Bắc làm 78 người chết và mất..

Ha Tinh ung ho tiep Quy nhan ai 5 trieu dong Hà Tĩnh ủng hộ tiếp Quỹ nhân ái 5 triệu đồng

Sau bão lụt, công việc cuối năm dù còn nhiều nỗi lo, nhưng trong hai ngày 6 và 7/11 đã có thêm 3 cơ quan ở Hà Tĩnh nhiệt tình gửi tặng..

Them nhieu tam long nhan ai ung ho nan nhan vu sap cau lu quet Thêm nhiều tấm lòng nhân ái ủng hộ nạn nhân vụ sập cầu, lũ quét

Trong những ngày qua, báo DT tiếp tục nhận được nhiều tấm lòng nhân ái ủng hộ các nạn nhân vụ sập nhịp dẫn cầu Cần Thơ. Dưới đây là danh..

Bao Dan tri trao qua cho cac gia dinh nan nhan bao lu tai Nghe An Báo Dân trí trao quà cho các gia đình nạn nhân bão lũ tại Nghệ An

Nằm trong chương trình cả nước hướng về đồng bào bị thiên tai, với tinh thần lá lành đùm lá rách, Báo Khuyến học - DT có "tấm lòng nhỏ" đến..