Dien dan kinh te Bac Ngao Chau A tat ca deu thang cuoc Diễn đàn kinh tế Bác Ngao: “Châu Á - tất cả đều thắng cuộc”

Tìm kiếm các phương cách để phát triển châu Á sao cho tất cả các bên tham gia đều thắng cuộc là đề tài ngày họp đầu tiên của hội nghị..

Truyen thong chau A thach thuc cac doi thu phuong tay Truyền thông châu Á thách thức các đối thủ phương tây

"Thế giới chúng ta thật sự là không phẳng và thông tin hiện đang chảy từ các quốc gia phát triển xuống các nước và khu vực đang phát..

Chau A tim tieng noi chung Châu Á tìm tiếng nói chung

Diễn đàn Bác Ngao thường niên về châu Á (BFA) đã khai mạc sáng 22-4 tại đảo Hải Nam, Trung Quốc. Cuộc gặp BFA năm 2006 với chủ đề "Châu Á..

Khac phuc han che trong hop tac chau A Khắc phục hạn chế trong hợp tác châu Á

Phát biểu hôm qua tại Diễn đàn châu Á, diễn ra tại Bác Ngao (Hải Nam, Trung Quốc), Phó thủ tướng Vũ Khoan đã nêu bật vai trò của việc hợp..

Viet Nam va Trung Quoc la hai diem sang cua chau A Việt Nam và Trung Quốc là hai điểm sáng của châu Á

Vừa trở về từ Bác Ngao (Hải Nam, Trung Quốc), Phó Thủ tướng Vũ Khoan đã dành cho phóng viên TS cuộc trao đổi ngắn về nội dung của Diễn đàn..

3 nam gia nhap WTO xuat nhap khau tang gap doi 3 năm gia nhập WTO, xuất nhập khẩu tăng gấp đôi

Theo ông Long Yongtu, Tổng Thư ký Diễn đàn Kinh tế châu Á Bác Ngao, đó là kết quả thực tế sau 3 năm Trung Quốc gia nhập WTO, chứng tỏ quyết..

Chau A huong den dong tien chung Châu Á hướng đến đồng tiền chung

Đồng tiền chung châu Á là mục tiêu mà các quốc gia châu Á nên hướng đến - tổng thư ký Diễn đàn châu Á Bác Ngao 2004 Long Vĩnh Đồ khẳng định..

Chau A mo cua voi the gioi Châu Á mở cửa với thế giới

"Một châu Á cùng hợp tác và mở cửa với thế giới" là thông điệp trọng tâm của Diễn đàn châu Á Bác Ngao năm 2004 diễn ra từ 24-4 tại đảo Hải..

Trung Quoc de xuat khai niem an ninh moi cho chau A Trung Quốc đề xuất "khái niệm an ninh mới" cho châu Á

Phát biểu trong ngày họp thứ 2 của Diễn đàn Kinh tế châu Á Bác Ngao (tên một thành phố tại đảo Hải Nam, Trung Quốc), Thủ tướng Ôn Gia Bảo..

Chau A Diem den du lich thu 2 tren the gioi Châu Á: Điểm đến du lịch thứ 2 trên thế giới

Theo Long Yongtu, Tổng Thư ký Diễn đàn Châu Á Bác Ngao (BFA) thì Châu Á đang trở thành điểm đến du lịch đứng thứ 2 trên thế giới, chỉ sau..