» Tìm kiếm:

Bàn phím máy tính

Samsung gioi thieu DTDD co ban phim may tinh Samsung giới thiệu ĐTDĐ có bàn phím máy tính

TS – Samsung đã lên kế hoạch giới thiệu 2 kiểu ĐTDĐ được trang bị kiểu bàn phím QWERTY (tương tự bàn phím máy tính) vào cuối năm nay,..

Diep vien thinh giac tu ban phim may tinh "Điệp viên thính giác" từ bàn phím máy tính

Các nhà khoa học thuộc Đại học California (Mỹ) vừa công bố kết quả nghiên cứu, theo đó việc tái hiện gần như chính xác những gì được gõ lên..

10 ban phim may tinh te nhat moi thoi dai 10 bàn phím máy tính tệ nhất mọi thời đại

Những bàn phím thiếu phím cần thiết. Phím đặt sai vị trí. Phím bấm không nhạy. Những chiếc bàn phím này thực sự khiến người dùng chúng phải..

Bill Gates Ban phim may tinh se som lac hau Bill Gates: Bàn phím máy tính sẽ sớm lạc hậu

Người dùng trong tương lai sẽ giao tiếp với máy tính qua giọng nói hoặc màn hình cảm ứng thay vì bàn phím “cổ lỗ sĩ” của ngày hôm nay.

Doi lai trat tu tren ban phim may tinh Đổi lại trật tự trên bàn phím máy tính

Nếu muốn "trêu ngươi" kẻ xâm nhập máy tính khi vắng mặt, bạn có thể tận dụng "quái chiêu" mã hóa bàn phím theo cách riêng của mình. Lúc..

Bien ban phim may tinh thanh dan Piano Biến bàn phím máy tính thành…đàn Piano

Nếu bạn cần tự mình luyện một bản du dương của đàn piano? Nếu bạn cần tìm hiểu cung điệu đàn Piano trước khi khám phá nó tại lớp nhạc? Nếu..

Hien thuc hoa ngoi nha trong mo Hiện thực hóa ngôi nhà trong mơ

Gương soi đồng thời cũng là ti vi, bàn phím máy tính lúc ẩn lúc hiện theo ý thích của chủ nhà, ảnh treo trên tường được thay đổi từ khoảng..

Samsung phat trien dien thoai ban phim QWERTY Samsung phát triển điện thoại bàn phím QWERTY

Samsung dự tính sẽ trình làng hai mẫu điện thoại mới vào cuối năm nay với kiểu bàn phím máy tính QWERTY, trong đó có một model hỗ trợ công..

Tien nghi toi da cho goc lam viec Tiện nghi tối đa cho góc làm việc

Đầu và cổ cần phải ở vị trí thẳng với sống lưng, không bị nghiêng lệch ra phía trước, phía sau hay sang hai bên. Bàn phím máy tính cần phải..

Cam hung tu ban phim Cảm hứng từ bàn phím

Những chiếc bàn phím máy tính thông thường chính là nguồn cảm hứng tạo nên những đồ đạc đơn giản nhưng khá thú vị.

Sieu vi khuan tren khan trai giuong "Siêu vi khuẩn" trên khăn trải giường

Một loại “siêu vi khuẩn”, các vi khuẩn đột biến có thể kháng thuốc, làm gia tăng các ca nhiễm trùng ở bệnh viện, thậm chí gây chết..

Nhung ban phim te nhat moi thoi dai Những bàn phím tệ nhất mọi thời đại

Thiếu phím, phím đặt sai vị trí, phím bấm không nhạy... Đó là những gì mà người ta nói về 10 chiếc bàn phím máy tính được xem là tệ nhất..

Microsoft cho ra mat 12 loai chuot va ban phim moi Microsoft cho ra mắt 12 loại chuột và bàn phím mới

(TP) Microsoft Hàn Quốc vừa cho ra mắt 12 sản phẩm chuột và bàn phím máy tính mới được phát triển dựa trên các nguyên tắc về giải trí, khả..

Microsoft gioi thieu chuot ban phim nhan dang van tay Microsoft giới thiệu chuột, bàn phím nhận dạng vân tay

Tập đoàn Microsoft vừa giới thiệu thế hệ chuột và bàn phím máy tính mới tích hợp công nghệ nhận dạng vân tay, hỗ trợ tối đa người sử dụng..

Am nhac tren ban phim Âm nhạc trên bàn phím

Không chỉ thuần túy là một thiết bị nhập liệu, bàn phím máy tính (keyboard) còn giúp chúng ta vài phút thư giãn khi sử dụng các phần mềm để..

But thoi so hoa Bút thời… “số hóa”

Trong cuộc sống thời “số hóa”, vai trò của bút viết ngày càng bị chia sẻ bởi những công cụ mới, hiện đại hơn - mà tiêu biểu nhất là bàn..

TrojanLisentkey Trojan.Lisentkey

Trojan.Lisentkey là loại trojan cố gắng ghi lại tất cả những hoạt động trên bàn phím máy tính và sau đó gửi thông tin thu gom được tới một..

LG gioi thieu DTDD ban phim truot F9200 LG giới thiệu ĐTDĐ bàn phím trượt F9200

LG F9200 đã tạo cú hích vào thị trường di động không dây với một điểm nhấn riêng là tập trung vào các tính năng tin nhắn cá nhân. LG cho..

Ban phim co the cuon lai nhu to giay Bàn phím có thể cuộn lại như tờ giấy

Công ty Eleksen vừa giới thiệu một mẫu bàn phím máy tính độc đáo: có khả năng cuộn lại như một tờ giấy để dễ vận chuyển và sử dụng.

Cai mat bien hinh Truyen ngan cua Tran Thanh Son "Cái mặt biến hình" - Truyện ngắn của Trần Thanh Sơn

Tiếng gõ cửa dồn dập, lẫn trong những tiếng gọi gấp gáp "Tâm ơi... Tâm ơi ...", khiến tôi phải dừng gõ bàn phím máy tính, lao vội ra mở..