Ty phu giua rung Tỷ phú giữa rừng

Hơn hai mươi năm trước, bà là một người có tội, phải chịu sự trừng phạt của pháp luật. Bây giờ, bà là một tỷ phú ở giữa vùng đất ngoảnh đi,..

Di tim xuat xu chai nuoc tuong Ga Trong Vang Đi tìm xuất xứ chai nước tương "Gà Trống Vàng"

Tại sao nước tương "Gà Trống Vàng" của công ty Trung Thành dù đã thông báo thu hồi từ tháng 1.2007 nhưng vẫn được bày bán tại siêu thị Big..

Than y chua benh Tin don va nhung dieu mat thay tai nghe “Thần y” chữa bệnh - Tin đồn và những điều mắt thấy, tai nghe

Tin đồn “Thần y” mới 12 tuổi chữa bách bệnh ở Nghĩa Đàn – Nghệ An lan xa, mỗi ngày có hàng trăm người tứ phương tìm đến bốc thuốc...

Xom nhieu khong giua long Ha Noi Xóm "nhiều không" giữa lòng Hà Nội

Một dự án bán nhà cho dân tại khu vực hồ Ba Mẫu đã được thực hiện từ chục năm nay. Nhưng người dân thì khốn khổ vì khôngtổ dân phố, không..

Doi ban tay bau viu cuoc doi Đôi bàn tay bấu víu cuộc đời

Bà Vân giơ con lợn đất lên khoe: "Mỗi ngày cô bỏ vào đây năm nghìn, bây giờ đã có tấm có món rồi đấy". Những đồng xu 5.000 đồng chắt chiu,..

Vo Bui Tien Dung khong biet so tai san cua chong Vợ Bùi Tiến Dũng không biết số tài sản của chồng

Ngày 25/5, vợ của bị can Bùi Tiến Dũng là Lê Hải Vân vẫn tiếp tục phải làm việc với cơ quan điều tra để giải trình về phần tài sản của gia..

Thay banh com moc thi mung Thấy bánh cốm mốc thì... mừng

Bánh cốm giờ không chỉ là đặc sản của riêng đất Hà thành, mà còn là món "thách cưới" của nhà gái trong lễ ăn hỏi. Thế nhưng, đã có không ít..

Viec lam day y nghia Việc làm đầy ý nghĩa

Chiều qua 29.6, bà Lê Thị Vân - Chủ tịch Chi hội Thiện Nhân (Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP.HCM) đã tiếp nhận 50 triệu đồng tiền phúng điếu..

Chung cu CSC Chung cư "CSC"

Đó là chung cư cao cấp mới ở TP.HCM? Không. "CSC" có nghĩa là Cháy Sao Chạy, kiểu nói bình dân của người dân trong vùng. Một câu hỏi đặt ra..

Bo thi thuong vuong thilo Bỏ thì thương, vương thì...lỗ

Trong thời gian đầu triển khai dự án, lãnh đạo tỉnh Bình Định đã xem chương trình phát triển chăn nuôi bò sữa như một mũi đột phá trong..